วายร้ายหญิงชื่อดังกำลังมา! เผยตัวร้ายที่จะมาต่อกรกับคุณแม่ใน Wonder Woman 2

 

เผยตัววายร้ายที่จะมาต่อกรกับคุณแม่ใน Wonder Woman 2

 

มีข้อมูลใหม่จากสื่อนอกรายงานออกมาว่า Cheetah วายร้ายครึ่งมนุษย์ครึ่งเสือชีตาห์จะมาเป็นวายร้ายตัวหลักใน Wonder Woman ภาคต่อของผู้กำกับ Patty Jenkins

 

รายงานจากสื่อ That Hashtag Show  บอกว่าในตอนนี้ทาง Warner Bros. Pictures กำลังมองหานักแสดงสาวที่จะมารับบทเป็นตัวละครนี้ โดยก่อนหน้านี้ทางค่ายเคยให้ความสนใจกับดาราสาวผู้ชนะรางวัลออสการ์อย่าง Emma Stone อยู่ช่วงหนึ่ง แต่ก็ถูกเธอปฏิเสธไป ทำให้ในตอนนี้ยังไม่มีชื่อของผู้เข้าชิงคนอื่นที่จะเข้ามารับบทบาทนี้

 

 

นอกจากนี้สื่อยังบอกกับเราว่า ตัวละครตัวนี้จะเป็นตัวละครในเวอร์ชั่น Barbara Ann Minerva ซึ่งในหนังสือการ์ตูน(Comics) เธอเป็นนักมานุษยวิทยาชาวอังกฤษ ผู้กลายเป็น เทพเจ้าชีตาห์ หลังจากค้นพบ Urzkartagan เมืองที่สูญหายไป ก่อนที่เธอจะเผลอย่างกรายเข้าสู่พิธีกรรมโบราณอันศักดิ์สิทธิ์จนกลายเป็น Cheetah

 

เธอมีว่องไวสูง และมีเซนส์การรับรู้ล่วงหน้าที่เฉียบคม เธอมีความแข็งแกร่ง รวมไปถึงพลังในการควบคุมสัตว์ ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้วนักแสดงสาว Sarah Paulson จากซีรี่ย์ American Horror Story ได้โพสต์ข้อความแสดงความสนใจที่จะรับบทเป็นตัวละครนี้

 

โดยเนื้อเรื่อง Wonder Woman 2 จะอยู่ในช่วงสงครามเย็น และจะเริ่มถ่ายทำในเดือนมิถุนายนนี้ ในชื่อลับๆ “Magic Hour” และก่อนหน้านี้ก็มีทฤษฏีคาดเดาว่าตัวร้ายอีกตัวจากหนังเรื่องนี้จะเป็น Circe

 

 

Wonder Woman 2 วางแผนเข้าฉายในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019

แต่ก่อนหน้านั้นเราเตรียมพบกับหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องต่อไปของ DC อย่าง Aquaman กันก่อน ในวันที่ 20 ธันวาคม 2018 ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram