HIGHLIGHT CONTENT

โปรดิวเซอร์แฟรนไชส์ The Expendables เผยชื่อนักแสดงที่อยากร่วมงานด้วยในอนาคต

  • 491
  • 25 ก.ย. 2023

โปรดิวเซอร์แฟรนไชส์ The Expendables

เผยชื่อนักแสดงที่อยากร่วมงานด้วยในอนาคต

 

 

ตลอดอาชีพผู้ออกแบบงานสร้างในฮอลลีวูดยาวนานหลายศตวรรษของ เลส เวลดอน เขาได้ร่วมงานกับนักแสดงชื่อดังมากมาย นับตั้งแต่ ฌอง-คล็อด แวน แดมม์ มาจนถึง ชัค นอร์ริส และ เจสัน โมโมอา เช่นเดียวกับผลงานล่าสุดของเขาอย่าง Expendables 4 หรือ โคตรคนทีมมหากาฬ 4 ที่เป็นการรวมเอายอดนักแสดงแอคชั่นหน้าใหม่แหละหน้าเก่ามาบู๊ด้วยกันในแบบที่น้อยคนคิดที่จะทำ

ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับทางคอลไลเดอร์ เวลดอน ได้ออกมาพูดคุยเกี่ยวกับนักแสดงที่เขาอยากที่จะร่วมงานด้วยในอนาคต รวมไปถึงนักแสดงหลายคนที่ทำให้เขากลายมาเป็นคนที่เราเห็นกันในทุกวันนี้

 

“ถ้าเป็นในเรื่องของนักแสดง ผมถือว่าผมโชคดีมาก ๆ ในอาชีพของผม”

“ไอดอลในวัยเด็กของทุกคนผม ไม่ว่าจะเป็น เดอ นีโร, สตอลโลน, เจอร์ราด บัตเลอร์ และอีกหลายคนที่ไม่ได้พูดถึง ผมได้มีโอากาสที่จะร่วมงานด้วยแล้ว”

“แต่ผมยังไม่เคยร่วมงานกับ ทอม ครูซ ผมยังไม่เคยร่วมงานกับ คีอานู รีฟส์ ซึ่งเป็นคนที่ผมอยากที่จะร่วมงานด้วยมาก โดยเขาก็มีแฟรนไชส์กับทางไลออนส์เกต แต่มันก็ยังมีนักแสดงอีกหลายคนที่ผมคงจะพูดว่า ‘ว้าว มันคงจะเป็นอะไรที่เจ๋งไปเลยถ้าหากได้ร่วมงานกับเขาและกับเธอ’”

 

 

โดยผลงานที่โดดเด่นที่ เวลดอน อยู่เบื้องหลังก็ได้แก่ The Expendables หรือ โคตรคนทีมมหากาฬ และแฟรนไชส์ Has Fallen รวมไปถึง The Hitman’s Bodyguard (2017) หรือ แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด และ Hitman’s Wife’s Bodyguard (2021) หรือ แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด 2

 

“สิ่งที่ผมอยากจะบอกก็คือ ผมเป็นหนึ่งในคนที่โชคดีที่สุดในโลกที่ได้ทำงานกับนักแสดงเหล่านี้ ผมหมายความว่า มันเป็นประสบการณ์ที่มหัศจรรย์จริงที่ได้ร่วมงานกับผู้ชนะรางวัลออสาร์และนักแสดงจากหนังฟอร์มยักษ์ แทบจะอธิบายไม่ได้เลยว่าผมโชคดีขนาดไหน”

 

 

และในตอนนี้ ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาอย่าง Expendables 4 หรือ โคตรคนทีมมหากาฬ 4 ก็ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหากใครที่เป็นคอภาพยนตร์แอคชั่นและอยากที่จะเห็น เวลดอน สานต่อแฟรนไชส์ที่รวมเอาดาวบู๊หลากยุคมาร่วมจอกันนี้ ก็คงต้องรีบออกไปให้กำลังใจกันในโรงภาพยนตร์แล้วตอนนี้ เพราะว่าตัวเลขรายได้เปิดตัวล่าสุดถือว่ายํ้าแย่พอสมควรเลยทีเดียว

Expend4bles หรือ โคตรคนทีมมหากาฬ 4 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

ข่าวที่เกี่ยวข้อง