HIGHLIGHT CONTENT

ทีมโคตรคนกลับมาอีกครั้ง! พบกับตัวอย่างแรกแบบสุดเดือดของ Expend4bles

  • 1,733
  • 07 ก.ค. 2023

ทีมโคตรคนกลับมาอีกครั้ง! พบกับตัวอย่างแรกแบบสุดเดือดของ Expend4bles

 

 

ตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของ The Expend4bles หรือ โคตรคนทีมมหากาฬ 4 ได้ถูกปล่อยออกมาแล้ว และก็ไม่พลาดที่จะนำเอาขาบู๊จอมเก๋ามาแอคชั่นให้แสบถึงทรวงอีกครั้ง นำทีมโดย ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน ในบทบาทของ บาร์นีย์ รอสส์ ร่วมกับ เจสัน สเตแธม ที่กลับมาร่วมทีมอีกในบทบาทของ ลี คริสมาสต์ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องมีด, ดอล์พ ลุนด์เกรน ในบทบาทของ กันเนอร์ เจนเซน และ แรนดี้ โคเทอร์ ในบทบาทของ โทล โร้ด มือระเบิดของทีม

ในตัวอย่างแรกนี้ เราจะได้เห็น สตอลโลน ในการสวมบทบาทเป็นตัวละคร รอสส์ ครั้งสุดท้ายของเขา โดยเขาได้ตัดสินใจวางมือและส่งมอบตำแหน่งหัวหน้าของทีมให้กับตัวละคร คริสมาสต์ ของ สเตแธม ที่กำลังมีปัญหาชีวิตคู่กับตัวละครของ เมแกน ฟ็อกซ์ นอกเหนือไปจากการรับหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมแล้ว สเตแธม ก็ยังทำหน้าที่ออกแบบงานสร้างให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย โดยเอ็กซ์เพ็นเดเบิลจะต้องทำภารกิจแทรกซึมเรือดำนำ้ที่เต็มไปด้วยนิวเคลียร์ ร่วมกับนักแสดงอย่าง ฟิฟตี้เซ็นต์, จา พนม, แอนดี้ การ์เซีย, เจคอบ ซิปิโอ, เลวี่ ทราน และ อิโก อูไวส์ ที่จะมารับบทเป็นวายร้ายของเรื่อง

 

 

โดยภาพยนตร์ในภาคแรก ถูกเขียนบทและกำกับโดย สตอลโลน ด้วยความคิดเกี่ยวกับการนำเอาเหล่านักแสดงแอคชั่นที่ผ่านยุครุ่งเรืองของตัวเองไปแล้วกลับมารวมตัวกัน ซึ่งก็เป็นประสบความสำเร็จต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน จนมีภาพยนตร์ออกกมาถึงสี่ภาค

 

 

ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้นักแสดงหลายคนกลับมาคืนบทบาทเดิม แต่ก็มีอีกหลายคนที่ต้องถอนตัวออกไปด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น บรูซ วิลลิส ที่เกษียณจากวงการภาพยนตร์ด้วยเหตุผลการสุขภาพ หรือตัวของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ที่ติดงานถ่ายทำซีรีส์เรื่อง FUBAR ของทางเน็ตฟลิกซ์

โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะกำกับโดย สก็อตต์ วาก์ จากบทภาพยนตร์ของ สเปนเซอร์ โคเฮน, แม็กซ์ อดัมส์ และ จอห์น โจเซฟ คอนนอลลี่

Expend4bles หรือ โคตรคนทีมมหากาฬ 4 มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 20 กันยายน ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

โคตรคนทีมมหากาฬ 4

  • 20 September 2023
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / ระทึกขวัญ /
  • 103 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง