HIGHLIGHT CONTENT

เดือดแบบไม่มีใครค้าน! เปิดโปงความชั่วสุดมันส์ กับภาพยนตร์เกาหลีรีวิวมาดีที่สุดแห่งปี The Devil’s Deal

  • 599
  • 05 เม.ย. 2023

เดือดเอกฉันท์แบบไม่มีใครค้าน! ภาพยนตร์เกาหลีเปิดรีวิวมาดีที่สุดแห่งปี

“The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ”

เตรียมเปิดโปงความชั่วสุดมันส์ ระทึกแบบลืมหายใจ

27 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

พลิกผันได้ทุกวินาที ระทึกแบบลืมหายใจ! หนึ่งในเสียงวิจารณ์การันตีความเดือดของภาพยนตร์ทริลเลอร์เปิดโปงเกมการเมืองเกาหลีสุดเข้มข้น The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ เรื่องราวการฟาดฟันของคนการเมืองที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม แผนลับ กลโกง พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อคว้ามาซึ่งอำนาจในมือ ผลงานฟิล์มนัวร์ของผู้กำกับ The Gangster, The Cop, The Devil การันตีความเดือดด้วย 3 นักแสดงเอลิสต์แห่งเกาหลี โจจินอุง (Signal, The Handmaiden) , อีซองมิน (Reborn Rich, Remember) และ คิมมูยอล (The Gangster, The Cop, The Devil, Juvenile Justice)

The Devil’s Deal ถือเป็นภาพยนตร์แห่งปีที่มาแรงที่สุด กวาดคำวิจารณ์และรีวิวยอดเยี่ยมได้อย่างเป็นเอกฉันท์ ทุกเสียงต่างยกให้เป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์การเมืองเปิดปีที่ดีที่สุด ด้วยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่เผยให้เห็นถึงความละโมบของมนุษย์ที่พร้อมก้าวสู่ด้านมืดเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง ตีแผ่เกมการเมืองเกาหลีได้อย่างดุเดือดจนกวาดเสียงวิจารณ์กระหึ่มแรงทั้งโซเชียล ทะยานทะยานสู่อันดับ1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีแบบไม่มีใครค้าน

ลุ้นมาก! เกร็งสุดๆ ละสายตาไม่ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ
- celuvmedia

งัดเล่ห์เหลี่ยมกันไม่พัก พลิกผันได้ทุกวินาที ระทึกแบบลืมหายใจ
- Ohmynews

การปะทะบทบาทของ โจจินอุง อีซองมิน และ คิมมูยอล
พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!

- asiatoday

เป็นประสบการณ์ที่ควรค่ากับการเข้าไปสัมผัสในโรงภาพยนตร์!
- wikitree

มันเป็นภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมที่เข้มข้น บันเทิงและเสนอประเด็นได้ตรงไปตรงมา
มากกว่าหลายเรื่องแนวนี้ที่ทำออกมาก่อนหน้า

- Little White Lies

The Devil's Deal แสดงด้านมืดของมนุษย์ออกมาได้น่ากลัวจนเกือบจะเข้าขั้นสยองขวัญ มันคาดเดาไม่ได้
ตีแผ่มุมมืดของระบอบประชาธิปไตยเกาหลีใต้ ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

- Dread Central

 

ดีลนรกคนกินชาติ เล่าถึงเรื่องราวเกมการเมืองสุดเข้มข้นในปูซานปี 1992 เมื่อ แฮอุง(โจจินอุง) ผู้ ผู้ลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาที่ถูกตัดสิทธิ์การเลือกตั้งกำลังหาทางกลับสู่เส้นทางการเมืองอีกครั้ง โดยเขาพยายามทำทุกวิถีทางและได้รับความช่วยเหลือจาก พิลโด(คิมมูยอล) มาเฟียท้องถิ่นที่คอยหนุนหลังในการลงสมัครครั้งนี้  แฮอุงบังเอิญได้ ‘เอกสารลับ’ บางอย่างที่จะใช้เป็นแต้มต่อในการต่อสู้กับ ซุนแท(อีซองมิน) หัวคะแนนและผู้มีอิทธิพลที่ทำเขาต้องออกจากการลงสมัครครั้งก่อน นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดดีลความชั่วครั้งใหม่ ในเกมสกปรกที่ไม่มีใครสนเรื่องกฎและวิธีการ เพราะคนที่ “กิน” ได้ “โกง” ที่สุด  คือคนที่จะรอดจากการแข่งขันครั้งนี้

งัดทุกเล่ห์เหลี่ยมสู่หนทางแห่งอำนาจ ใครจะ “กิน” ได้ “โกง” ที่สุด The Devil’s Deal   ดีลนรกคนกินชาติ พิสูจน์ความเลวพร้อมกัน 27 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Devil’s Deal หรือ ดีลนรกคนกินชาติ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 27 เมษายน ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ดีลนรกคนกินชาติ

  • 26 April 2023
  • Adventure / อาชญากรรม / ชีวิต /
  • 115 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง