HIGHLIGHT CONTENT

Terraformars ฉบับ Live Action จากมังงะ สู่ไซไฟสไตล์ญี่ปุ่น ที่ขอบอกว่าโคตรน่าดู

  • 9,396
  • 22 เม.ย. 2016

 Terraformars ฉบับ Live Action จากมังงะ
สู่ไซไฟสไตล์ญี่ปุ่น ที่ขอบอกว่าโคตรน่าดู
 

 

 

ปล่อยภาพจากหนังจากภาพยนตร์เรื่อง Terraformars -  เทอราฟอร์มาร์ส สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยูสร้างขึ้นจากการ์ตูนชื่อดังสุดฮิต เรื่องโดย ยู ซาซึกะ ผู้สร้างสรรค์เรื่องราวที่ทำลายความซ้ำซากและสามัญสำนึกแบบเดิมๆ จนไม่เหลือซาก ภาพโดยเคนอิจิ ทาจิบานะกำกับโดย ทาคาชิ มิอิเกะ

ในศตวรรษที่ 21 เกิดปัญหาประชากรล้นโลก จึงได้มีแผนที่จะอพยพคนไปยังดาวอังคาร เริ่มแรกมนุษย์ได้ส่งต้นมอสและ ‘สิ่งมีชีวิตอีกชนิดหนึ่ง’ ลงไปเพื่อเพิ่มอุณหภูมิและปรับสภาพพื้นผิวของดาวอังคารอีก 500 ปีต่อมา ญี่ปุ่นตัดสินใจดำเนินโครงการต่อโดยปิดเป็นความลับจากประเทศอื่นๆ โดยได้ส่งทีมปฏิบัติการ15 คนลงไปยังดาวอังคารเพื่อกำจัดสิ่งมีชีวิตซึ่งหมดหน้าที่แล้ว นักวิทยาศาสตร์อัจฉริยะ อากิระ ฮอนดะ (ชุน โองุริ) เป็นผู้ควบคุมโครงการนี้ฮอนดะสุ่มเลือกลูกทีมจากคนทั่วญี่ปุ่นซึ่งมาจากภูมิหลังและสภาพแวดล้อมแตกต่างกัน ทุกคนมีปัญหาด้านการเงินและถูกล่อด้วยเงินรางวัลสูงลิ่ว มีเพียงโชคิจิ โคมาจิ (ฮิเดอากิ อิโตะ) ที่อาสาเข้ามาร่วมทีมเพราะเป็นห่วงนานาโอะ (เอมิ ทาเคอิ) ซึ่งเป็นคนที่เขารักเหมือนน้องสาวและไม่อยากให้เดินทางไปตามลำพัง

"งานไม่หนักหรอก" พวกเขาบอกลูกทีมแบบนั้น แต่เมื่อมาถึงดาวอังคาร สถานการณ์กลับเป็นอีกเรื่องหนึ่งเลย ‘สิ่งมีชีวิต’ ได้กลายพันธุ์เป็นสัตว์น่ากลัวรูปร่างคล้ายมนุษย์ที่มีชื่อว่า‘เทอราฟอร์มาร์’ดูเหมือนว่าพวกมันมียีนที่สั่งให้มันสังหารมนุษย์อดีตนักมวยคิกบ๊อกเซอร์ จิน (โทโมฮิสะ ยามาชิตะ), อดีตผู้ก่อการร้าย ลี (เคน โกสึงิ), อดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ โมริกิ (ริงโกะ คิคูจิ) และฮิรูมะ (ทาคายูกิ ยามาดะ) นักวิชาการและแฮ็คเกอร์มือหนึ่ง ได้มารวมทีมกันด้วยความเชื่อมั่นในความสามารถของตน

 

 

แต่ศัตรูของพวกเขาเคลื่อนไหวด้วยความเร็วขั้นสุดยอดจนมนุษย์มองไม่ทันและแข็งแกร่งจนสามารถทำให้พังตัวยานได้ในชั่วพริบตา พวกมันฆ่าลูกทีมทีละคนๆ ด้วยสติปัญญาที่ดูเหมือนจะพัฒนาไปเรื่อยๆ ในสถานการณ์ชวนสิ้นหวังนี้ ฮอนดะ ซึ่งคอยบัญชาการจากบนโลกกลับไม่สะดุ้งสะเทือน เขาไม่บอกลูกทีมเอาไว้ก่อนว่าแท้จริงแล้วดีเอ็นเอของพวกเขาได้ผ่านการตัดต่อพันธุกรรมกับผึ้ง ตั๊กแตน และตั๊กแตนตำข้าวพวกเขาไม่ใช่มนุษย์ที่ไร้พลังอีกต่อไป ร่างกายของพวกเขาได้กลายพันธุ์ไปแล้ว และเมื่อฉีดสารกระตุ้นเซลล์แมลงลงไปในยีน พวกเขาก็จะมีพลังเหนือมนุษย์แล้วการต่อสู้ระหว่างมนุษยชาติกับเทอราฟอร์มาร์ก็เริ่มต้นขึ้น แต่เบื้องหลังนั้นมีอีกแผนการหนึ่งซ่อนอยู่
Terraformars- เทอราฟอร์มาร์ส สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยูเข้าฉาย 29 เมษายนนี้  นำแสดงโดย ยามาชิตะ โทโมฮิสะ, อิโตะ ฮิเดอากิ, ทาเคอิ เอมิ, ฮิรุมะ อิชิโระ และ คาโต้ มาซายะ  กำกับโดย  ทาเคชิ มิอิเกะ  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/warner.thailand  และ  https://www.facebook.com/TerraformarsMovieThailand

 

 

 

สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยู

  • 29 April 2016
  • Adventure / แอ็คชัน / วิทยาศาสตร์ /
  • 108 นาที
15+