HIGHLIGHT CONTENT

ซัลลี เรื่องจริงกัปตันช่วยชีวิตผู้โดยสารรอดตาย แต่กลับโดนป้ายสีว่าทำเครื่องบินตก

  • 67,892
  • 07 ก.ย. 2016

 ซัลลี เรื่องจริงกัปตันช่วยชีวิตผู้โดยสารรอดตาย  
แต่กลับโดนป้ายสีว่าทำเครื่องบินตก 

 

 

เผยคลิป[Dream Team Featurette] เบื้องหลังการทำงานของ ทอม แฮงค์ส นักแสดงมากฝีมือ และ คลินท์ อีสต์วู้ด ผู้กำกับรางวัลออสการ์ คลินต์ อีสต์วูด กับการทำงานร่วมกันที่ผสมผสานกันอย่างสมบูรณ์ที่สุด ด้วยแนวคิดเรื่องความหวัง ความกล้าหาญ และความยืดหยุ่นในการรับมือกับสถานการณ์ ซึ่งสอดแทรกอยู่ในเรื่องราวของ Sully - ปาฏิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน  “ถ้าคุณเป็นนักดับเพลิง ตำรวจ ทหาร หรือนักบิน คุณมักถูกคาดหวังให้ทำสิ่งที่กล้าหาญอยู่เสมอ” แฮงค์สยืนยัน “สำหรับผมแล้ว วีรบุรุษก็คือคนที่คิดและทำสิ่งที่ถูกต้องเพื่อคนอื่นๆ นอกเหนือไปจากเรื่องของตัวเอง ซัลลีทำเช่นนั้นด้วยการทำตามหน้าที่ของเขา ด้วยการรู้ว่าเขาสามารถลงจอดครั้งนั้นได้ เขาไม่มีเวลาให้หวาดกลัว เขามีเวลาเพียงไม่กี่วินาทีเพื่อประมวลผลข้อมูลมากมายมหาศาลทั้งจากในตำราและประสบการณ์ของตัวเอง แล้วเขาก็ได้พิสูจน์ว่าเขาเป็นคนที่พร้อมรับสถานการณ์ทุกอย่าง”

บุรุษผู้ถ่อมตนหลังแผงควบคุมในวันที่ 15 มกราคม 2009 กลับเลือกที่จะยกย่องความพยายามของผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายมากกว่าการกล่าวถึงแต่ตนเอง และเขาก็ยินดีที่หนังเรื่องนี้ได้ยกย่องผู้คนเหล่านั้นด้วย “ทุกคนมาร่วมมือร่วมใจกันด้วยความตั้งใจดีและทำหน้าที่ของตนได้อย่างยอดเยี่ยม นั่นล่ะครับที่ช่วยชีวิตเราทุกคนไว้” กัปตันซัลเลนเบอร์เกอร์กล่าว “ผมคิดว่าด้วยเหตุนี้เราจะยังคงจดจำวันวันนั้นและเที่ยวบินนั้นเอาไว้เสมอ เรามีหลายสิ่งที่ต้องขอบคุณและยกย่องชื่นชม”
อีสต์วูดกล่าวว่า “ผมหวังว่าหนังเรื่องนี้จะแสดงให้เห็นว่าผลลัพธ์ที่ดีอาจเกิดจากสถานการณ์ที่เลวร้าย เมื่อบางสิ่งบางอย่างเกิดผิดพลาด ยังมีคนอย่างกัปตันซัลเลนเบอร์เกอร์ที่ต้องเสี่ยงเดิมพันหลายสิ่งหลายอย่าง อุทิศแรง อุทิศเวลา หรือถึงขั้นเสี่ยงชีวิตเพื่อผู้อื่น หนังเรื่องนี้มีชื่อว่า ‘Sully’ แต่ที่จริงแล้วมันพูดถึงสิ่งที่ดีที่สุดในตัวเราทุกคน”

Sully - ปาฏิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน เข้าฉาย 8 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย  ทอม แฮงค์ส  ในบทกัปตันเชสลีย์ “ซัลลี่” ซัลเลนเบอร์เกอร์ ,อารอน แอคฮาร์ท ในบทเจฟฟ์ สกายเลส ผู้ช่วยนักบินของซัลลี่ และลอว์ร่า ลินนีย์ ในบทลอร์รี่ ซัลเลนเบอร์เกอร์ ภรรยาของซัลลี่   บทภาพยนตร์ของ ทอดด์ โคมาร์นิคกี้ กำกับการแสดงโดย คลินต์ อีสต์วูด
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SullyMovieThailand/

 

 

ซัลลี่ ปาฎิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน

  • 08 September 2016
  • Adventure / ชีวิต /
  • 96 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง