เบื้องหลังใหม่ Shang-Chi เซ็ทหมู่บ้านเอเชียใหญ่ยักษ์ เดินหน้าถ่ายทำต่อแล้ว!

 

 

เบื้องหลังใหม่ Shang-Chi

เซ็ทหมู่บ้านเอเชียใหญ่ยักษ์ เดินหน้าถ่ายทำต่อแล้ว!

 

    เราได้เห็นผู้ชายผิวขาวนำทัพเป็นซูเปอร์ฮีโร่มายาวนาน ก่อนจะเปิดศักราชซูเปอร์ฮีโร่หญิง ตามมาด้วยซูเปอร์ฮีโร่ผิวสี และตอนนี้ถึงเวลาของซูเปอร์ฮีโร่ชาวเอเชียแล้วที่จะได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในการปกป้องโลก กับภาพยนตร์เรื่อง Shang-Chi and the Legend of Ten Rings ที่จะนำแสดงโดย ซีมู หลิว และอควาฟีน่า

 

 

    จากการอัพเดตก่อนหน้านี้กองถ่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ได้หยุดการถ่ายทำชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เมื่อเวลาผ่านไป และสถานการณ์ค่อย ๆ เปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น พวกเขาก็เริ่มกลับมาเดินหน้าถ่ายทำต่อแล้ว โดยล่าสุดสำนักข่าวท้องถิ่นของประเทศออสเตรเลียก็ได้อัพเดตภาพกองถ่ายภาพยนตร์ Shang-Chi ให้เราได้ดูกัน เป็นภาพถ่ายจากมุมสูงที่แสดงให้เห็นถึงการจัดตั้งฉากในภาพยนตร์ที่มีลักษณะสถาปัตยกรรมแนวเอเชียตะวันออกอย่างชัดเจน แถมไม่ได้มาแค่หลังเดียวโดด ๆ เพราะพวกเขาเซ็ตกันเป็นหมู่บ้าน เป็นอาคารจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

 

 

    โดย Shang-Chi วางกำหนดฉายทั่วโลกเอาไว้ในช่วงเดือน มิถุนายนปี 2021 แต่ก่อนที่จะไปถึงวันนั้น เร็ว ๆ นี้ก็เตรียมพบกับภาพยนตร์เรื่องเดียวจาก Marvel Studios ที่จะเข้าฉายให้ได้ชมกัน กับเรื่องราวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนของ นาตาชา โรมานอฟ ที่เธอต้องเดินทางกลับไปเพื่อสะสางปัญหาค้างคาให้เสร็จสิ้น 29 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram