HIGHLIGHT CONTENT

ตีแผ่ความโหดร้ายทางศีลธรรม SEOUL STATION ใกล้เวลาเฉลยที่มาเชื้อซอมบี้ ใน TRAIN TO BUSAN!!

  • 372,349
  • 02 ก.ย. 2016

ตีแผ่ความโหดร้ายทางศีลธรรม SEOUL STATION
ใกล้เวลาเฉลยที่มาเชื้อซอมบี้ ใน TRAIN TO BUSAN!! 

 

 

หลังจากที่ TRAIN TO BUSAN สร้างปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่งให้ผู้ชมอินกันทั้งเมือง โกยเสียงฮือฮาหยุดไม่อยู่ สู่ตำแหน่งภาพยนตร์เกาหลีทำเงินสูงสุดในประวัติศาสตร์ Box Office ประเทศไทยขึ้นแท่นหนังซอมบี้ที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ ล่าสุดคอหนังแอคชั่นซอมบี้เตรียมระทึกระลอกสองกับ “SEOUL STATION” ภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ถือเป็นจุดกำเนิดแห่งเรื่องราวทั้งหมดใน TRAIN TO BUSAN
 
สำหรับอนิเมชั่น “SEOUL STATION” นับเป็นอีกหนึ่งผลงานคุณภาพของ ยอน ซัง โฮ  สุดยอดผู้กำกับอนิเมชั่นสายดาร์ค ผู้ได้ชื่อว่าโดดเด่นในการตีแผ่ด้านมืดของจิตใจมนุษย์  หยิบยกประเด็นความเหลื่อมล้ำทางสังคมที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายทางศีลธรรมออกมาถ่ายทอดสู่จอหนังอย่างแยบยล  การันตีความยอดเยี่ยมผ่านผลงานในอดีต อย่าง The King of Pigs (2011), The Fake (2013)  รวมไปถึงภาพยนตร์กระแสแรงโดนใจทั่วโลกอย่าง Train to Busan ด้วยเหตุนี้ทำให้ชื่อของเขากลายเป็นที่รู้จักและมีกลุ่มฐานแฟนคลับที่ให้การติดตามผลงานของเขาอย่างเหนียวแน่น     

 

 


 
ยังจำผู้หญิงที่วิ่งขึั้นมาบนขบวนรถไฟตอนต้นเรื่องของ Train to Busan ได้มั้ย? ... SEOUL STATION ว่าด้วยเรื่องราวของ ซุกคิว ชายเร่ร่อนผู้พยายามตามหา ฮเยซัน ลูกสาวที่หายตัวไปจากบ้าน ก่อนจะพบว่าเธอทำงานเป็นหญิงขายบริการอยู่ในกรุงโซล แต่แล้วได้เกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้นฉับพลัน ณ สถานนีรถไฟโซล เมื่อเชื้อไวรัสปริศนาได้แพร่ระบาด เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี้คลั่งออกอาระวาดไปทั่วทุกแห่ง จนเพิ่มจำนวนผู้ติดเชื้อเป็นทวีคูณ ก่อนจะเข้าโจมตีผู้คนอย่างไม่เลือกหน้า  ขณะที่รัฐบาลได้ทำการปิดเมือง ให้กลายเป็นเขตกักกัน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดไม่ให้ลุกลาม ดังนั้น ซุกคิว, ฮเยซัน และ แฟนหนุ่ม ผู้เห็นแก่ตัวของเธอ จึงต้องหาทางเอาชีวิตรอดและหนีตายจากเมืองทั้งเมืองที่เต็มไปด้วยฝูงซอมบี้กระหายเลือด นำไปสู่จุดเริ่มต้นของสถานการณ์ระทึก Train to Busan ในเวลาต่อมา
 
โดยก่อนหน้านี้ SEOUL STATION ได้เคยเข้าฉายในประเทศเกาหลีไปแล้วเมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา และกำลังจะจ่อคิวเข้าฉายในบ้านเรา 15 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั้งในระบบเสียงเกาหลี และเสียงไทย
 
ห้ามพลาด แล่นไปด้วยกันอีกครั้งสู่จุดเริ่มต้นของด่วนนรกซอมบี้คลั่ง : 15 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

ก่อนนรกซอมบี้คลั่ง

  • 15 September 2016
  • Adventure / แอนิเมชัน /
  • 93 นาที
15+