HIGHLIGHT CONTENT

หนีสุดชีวิต หรือจะสู้…ให้ตายกันไปข้าง เปิดเรื่องราวไปกับสกู๊ปพิเศษ Hopeless

  • 492
  • 11 ต.ค. 2023

 

 

หนีสุดชีวิต หรือจะสู้…ให้ตายกันไปข้าง

เปิดเรื่องราวของ ‘คน จน ตรอก’ ไปกับสกู๊ปพิเศษ ‘Hopeless’

19 ตุลาคม ในโรงภาพยนตร์


 

                เมื่อโลกอันแสนโหดร้าย บีบให้เด็กจนตรอกต้องหาทางสู้กลับ เตรียมลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์กระแสแรง การันตีความเดือดจากการได้รับเชิญให้เข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 76 และได้รับการปรบมือกระหึ่มจากผู้ชมทั่วหน้า Hopeless คน/จน/ตรอก ผลงานกำกับแรกสุดเดือดของ คิมชางฮุน ที่กวาดคำวิจารณ์แง่บวกไปอย่างล้นหลาม

 

                “สำหรับบางคน ไม่ว่าที่ไหนก็ไม่ใช่เซฟโซน” เรื่องราวทรหดของ ยอนกยู (ฮงซาบิน) เด็กหนุ่มที่ใช้ชีวิตชนิดปากกัดตีนถีบ ท่ามกลางเมืองที่สุดแสนจะป่าเถื่อนและเต็มไปด้วยความรุนแรง เขามีความหวังว่าซักวันจะต้องหนีออกจากขุมนรกแห่งนี้เพื่อไปใช้ชีวิตอย่างสงบสุขกับแม่สุดที่รัก แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์พลิกผัน เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับ ชีกอน (ซงจุงกิ) หัวหน้าระดับกลางของแก๊งอาชญากร และถลำลึกสู่โลกที่อันตรายจนยากเกินจะถอนตัว

 

 

ตีแผ่ด้านมืดสุดอันตรายของคนชนชั้นล่างในสังคมไปกับ ซงจุงกิ กับการพลิกบทบาทสุดแบดแรงสุดในชีวิตการแสดง ซึ่งเขาถูกใจกับบทบาทถึงขนาดรับเล่นหนังเรื่องนี้แบบไม่ขอรับค่าตัว พร้อมแท็กทีมนักแสดงหน้าใหม่ฝีมือไม่ธรรมดาอย่าง ฮงซาบิน ร่วมด้วยคิม ฮยองซอ (BIBI) แรปเปอร์สาวสุดเท่ อัปดีกรีให้เดือดไม่ยั้งกับกระแสตอบรับจากผู้ชมที่ยกให้เป็นหนังทรงแบดแห่งปี ทั้งสาดความระทึก ตีแผ่ความเหลื่อมล้ำและความรุนแรงอย่างมีชั้นเชิง บวกกับการแสดงขั้นเทพในแบบที่ผู้ชมจะต้องไม่คาดถึง

 

“โหดร้ายไม่ต่างกับโลกแห่งความจริง” – JTBC entertainment

“เต็มไปด้วยประเด็นตีแสกหน้า ทำให้ตั้งคำถามกับสังคม” - โจอึนเอ, นักวิจารณ์ภาพยนตร์

 

ไล่ล่าความหวังในเมืองทราม เมื่อไร้ทางเลือก ไม่เหลือทางรอด คนเราจะอันตรายได้แค่ไหน แฟนหนังชาวไทยเตรียมเดือดและระทึกไปกับ Hopeless คน/จน/ตรอก 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

คน/จน/ตรอก

  • 19 October 2023
  • Adventure / อาชญากรรม / ชีวิต /
  • 133 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง