HIGHLIGHT CONTENT

เตรียมช็อกไปกับบทบาทใหม่ของ “ซงจุงกิ” ในภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์ Hopeless

  • 320
  • 02 ต.ค. 2023

 

 

เตรียมช็อกไปกับบทบาทใหม่ของ “ซงจุงกิ”

ในภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์ กระแสแรง!

“Hopeless คน/จน/ตรอก” 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

               กันยายนนี้ ได้เวลาเดือดไปกับภาพยนตร์ดราม่า-ทริลเลอร์จากเกาหลี “Hopeless” คน/จน/ตรอก การพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ “ซงจุงกิ” ผลงานโดยผู้กำกับ “คิมชางฮุน” ที่ได้รับกระแสการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากการเข้าร่วมประกวดในสาย “Un Certrain Regard” กวาดคำวิจารณ์รีวิวเชิงบวกจากผู้ชมในรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ที่ผ่านมาโดยล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ได้ปล่อยตัวอย่างและโปสเตอร์เวอร์ชันไทยออกมากระตุ้นความเดือดอย่างต่อเนื่อง “Hopeless” คือหนังที่ว่าด้วยเรื่องราวของ เด็กหนุ่มที่อยากย้ายออกจากเมืองบ้านเกิดที่เต็มไปด้วยความป่าเถื่อนและความรุนแรงเพื่อไปใช้ชีวิตสงบสุขกับแม่ แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามที่หวัง เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับหัวหน้าใหญ่ของแก๊งอาชญากรรม และนั่นทำให้เขาต้องถลำลึกสู่โลกนอกกฎหมายสุดอันตรายเกินกว่าที่ตัวเขาจะรับมือ 

 

                ทั้งนี้กระแสตอบรับจากผู้ชมกลุ่มแรกต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือภาพยนตร์ที่ตีแพร่ประเด็นสังคมได้อย่างมีชั้นเชิง อีกทั้งยังมีความสดใหม่รวมไปถึงการแสดงขั้นสุดยอดที่ผู้ชมไม่ควรพลาด

 

 

“ศูนย์กลางของ Hopeless คือสายสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างชายสองคน ชายที่เอาชีวิตไปพัวพันกับโลกนอกกฏหมาย ลึกเกินถอนตัว และเด็กหนุ่มที่อยากปลดแอกตัวเองจากโลกอันโหดร้าย” - อีดงจิน, นักวิจารณ์ภาพยนตร์

“ภาพยนตร์ฟิล์มนัวร์ระดับคุณภาพที่นาน ๆ จะโผล่มาให้เห็น เต็มไปด้วยประเด็นตีแสกหน้าที่

ทำให้คุณตั้งคำถามกับสังคม” - โจอึนเอ, นักวิจารณ์ภาพยนตร์

“Hopeless เต็มไปด้วยความสดใหม่ มันจะทำให้คุณอึ้ง” - ชเวจีเย, Ten Asia

“ดาราหน้าใหม่ฮงซาบิน มอบการแสดงที่เข้มข้นเกินวัย ซงจุงกิ ลบภาพพระเอกหน้าหวานไปปลิดทิ้ง คิมฮยองซอ (BIBI) มอบการแสดงอันน่าจดจำไว้ในเรื่องนี้ เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเธอเก่งรอบด้านจริงๆ” - ชเวมินจี, Kyunghyang Shinmun

“เป็นผลงานที่บีบหัวใจ แสนปวดตับ แต่ตราตรึงที่สุดในรอบหลายปี”  - คิมแจบอม, นักข่าว

“ภาพยนตร์ฟิล์มนัวร์ที่โหดร้ายไม่ต่างกับโลกแห่งความจริง มันทำให้คุณรู้สึกอยากยื่นมือเข้าช่วงคนที่กำลังเผชิญกับมรสุมชีวิต” - โจอินคยอง, JTBC entertainment

 

                        คอหนังเกาหลีไม่ควรพลาดเตรียมเดือดพร้อมกัน ใน “Hopeless คน จน ตรอก” 19 ตุลาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

คน/จน/ตรอก

  • 19 October 2023
  • Adventure / อาชญากรรม / ชีวิต /
  • 133 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง