HIGHLIGHT CONTENT

วิน ดีเซล เตรียมกับมารับบทมือสังหาร ริชาร์ด บี. ริดดิค อีกครั้งในภาพยนตร์ Riddick: Furya

  • 1,574
  • 14 ก.พ. 2023

วิน ดีเซล เตรียมกับมารับบทมือสังหาร ริชาร์ด บี. ริดดิค อีกครั้งในภาพยนตร์ Riddick: Furya

 

 

นักแสดงสายบู๊ วิน ดีเซล และผู้กำกับ เดวิด ทโวฮี กำลังจะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในภาพยนตร์ภาคที่สี่ของเฟรนไชส์ภาพยนตร์ไซไฟฝูงค้างคาวฉลามสยอง ที่เริ่มต้นขึ้นมาจากภาพยนตร์ Pitch Black (2000)

โดย ทโวฮี จะมารับหน้าที่กำกับพร้อมกับเขียนบทด้วยตัวเอง ส่วน ดีเซล จะแสดงนำพร้อมกับรับหน้าที่ควบคุมงามสร้าง ร่วมกับ ซาแมนธา วินเซนต์

ซึ่งเรื่องราวของภาพยนตร์ภาคต่อนี้ เกี่ยวกับตัวของ ริดดิค ที่กลับไปยังดาวบ้านเกิดของเขา ที่ซึ่งเขาแทบจะจดจำมันไม่ได้แล้วและยังกลัวอีกด้วยว่ามันคงจะถูกทำลายไปโดยเหล่าเนโครมองเกอร์สแล้ว แต่ที่นั่นเขากลับพบกับชาวเฟอร์ยันอีกหลายคน ที่กำลังต่อสู้เพื่อให้พวกเขายังมีชีวิตอยู่ต่อไปได้กับศัตรูคนใหม่ และชาวเฟอร์ยันเหล่านี้ก็มีความเหมือนกับ ริดดิค มากกว่าที่เขาคิด

ดีเซล และ ทโวฮี จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง หลังจากภาพยนตร์เรื่อง Pitch Black (2000), The Chronicles of Riddick (2004) และ Riddick (2013)

“เหล่าแฟน ๆ ของเรา ต้องการที่จะเห็นมันมานานหลายปี และในตอนนี้เราก็พร้อมแล้วที่จะตอบรับคำเรียกร้องของพวกเขาด้วย Riddick: Furya” ทโวฮี พูด

“การร่วมงานระหว่างผมกับ วิน และ วัน เรซ ยาวนานมากกว่ายี่สิบปี และเราสร้างหนังร่วมกันถึงสามเรื่อง, วิดีโอเกมอีกสอง, แอนิเมชั่นหนึ่งเรื่อง และการ์ตูนภาพเคลื่อนไหวที่ลงบนอินเตอร์เน็ต หนังเรื่องใหม่ที่นี้จะเห็น ริดดิค กลับไปยังบ้านเกิดของเขา ที่ที่เราจะได้ออกสำรวจต้นกำเนิดของเขาได้สักที”

ส่วน ดีเซล ก็จะได้สานต่อการเป็นนักแสดงแอคชั่นที่ทำเงินมากที่สุดในฮอลลีวูด โดยเขานำแสดงในภาพยนตร์เฟรนไชส์ Fast and Furious และให้เสียงเป็น กรู๊ท ในเฟรนไชส์ Guardians of the Galaxy ของทาง มาร์เวล รวมไปถึงมีบทบาทในภาพยนตร์ Saving Private Ryan ของผู้กำกับ สตีเวน สปีลเบิร์ก, ไตรภาค xXx และ Bloodshot (2020) เขาก็กำลังจะมีผลงานในภาพยนตร์ Fast X, Guardians of the Galaxy Vol.3 และ ARK: The Animated Series

นอกเหนือไปจากการเขียนบทและกำกับภาพยนตร์ ริกดิค ทั้งสามภาคก่อนหน้านี้แล้ว ทโวฮี ยังได้เขียนบทภาพยนตร์ที่ชนะรางวัลออสการ์อย่าง The Fugitive (1993) และเขายังเขียนบทและกำกับภาพยนตร์สยองขวัญเอเลี่ยน The Arrival (1996) และภาพยนตร์ระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ Below (2002)

อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Deadline