HIGHLIGHT CONTENT

แพรทอเรี่ยน แจ็ค อีกหนึ่งตัวละครจาก Furiosa: Mad Max Saga ที่ควรจะมีภาคแยกเป็นของตัวเอง

  • 314
  • 23 พฤษภาคม 2024

แพรทอเรี่ยน แจ็ค อีกหนึ่งตัวละครจาก Furiosa: Mad Max Saga ที่ควรจะมีภาคแยกเป็นของตัวเอง

 

 

แพรทอเรี่ยน แจ็ค เป็นหนึ่งในตัวละครใหม่ที่จะปรากฏตัวในภาพยนตร์ Furiosa: Mad Max Saga หรือ ฟูริโอซ่า: มหากาพย์แมดแม็กซ์ โดยเขาเป็นคนสำคัญที่ทำหน้าที่ขับรถวอร์ริกให้กับ อิมมอทัล โจ ที่ให้ความช่วยเหลือ ฟูริโอซ่า ในภารกิจแก้แค้นของเธอที่มีกับ ดีเมนตุส อีกหนึ่งขุนศึกในดินแดนรกร้างแห่งนี้

ความเป็นมาของ แจ็ค ไม่ได้ถูกเปิดเผยออกมามากเท่าไหร่นักในภาพยนตร์ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในขณะนี้ แต่ผู้กำกับ จอร์จ มิลเลอร์ ก็ได้เตรียมเรื่องราวเบื้องหลังก่อนที่เขาจะปรากฏตัวในภาพยนตร์เอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อที่จะให้นักแสดงเข้าใจที่มาของตัวละครที่จะต้องรับบทมากยิ่งขึ้น โดย ทอม เบิร์ก นักแสดงผู้รับบทเป็นตัวละครนี้ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวดังกล่าวกับทาง โททัล ฟิล์ม

 

“มันช่วยเติมเต็มเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีการที่เขาและครอบครัวเดินทางมายัง เดอะ ซิทาเดล ในตอนแรก เพราะว่ามันมีความเชื่อมโยงบางอย่างเกี่ยวกับพ่อแม่ของเขาและ อิมมอทัล โจ และความคาดหมายของพวกเขาและเธอต่อสถานที่แห่งนั้น และสภาพที่แท้จริงของมัน ไปจนถึงใครบ้างที่อยู่ร่วมในการเดินทางครั้งนั้นบ้าง”

 

 

นักแสดงชาวอังกฤษยังได้พูดถึงเป้าหมายและนิสัยที่เป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างของ แจ็ค ผ่านทางพอดแคสต์ อินไซด์ โททัล ฟิล์ม และเกมส์เรดาร์พลัส

 

“มันเป็นความรู้สึกที่ประมาณว่า เขาชอบที่จะอยู่บนท้องถนน เพราะว่ามันชวนให้นึกถึงช่วงเวลาก่อนหน้าที่เขาจะมาถึงที่นี่ นั่นเป็นช่วงชีวิตส่วนใหญ่ของเขา ชีวิตที่เต็มไปด้วยความอันตรายและก็มีความโหยหาแปลกประหลาดบางอย่างเกี่ยวกับมัน ดังนั้นเขาจึงสนุกไปกับการขับรถ นั่นเป็นอะไรที่ดีกว่าการติดอยู่กับหินประหลาดอยู่แล้ว!”

“คุณกำลังมองไปที่ใครสักคนที่ก้มหน้าก้มตาทำหน้าที่ และเป็นคนที่ไม่ได้ยิ่งใหญ่อะไรในโลกที่เขาอาศัยอยู่ และรู้สึกแปลกแยกเกินไปที่จะเดินหน้าต่อไป นั่นจึงทำให้การพบกับ ฟูริโอซ่า และรู้สึกถึงความเชื่อมโยงนั้นกลายมาเป็นอะไรที่สำคัญ”

 

เบิร์ก ยังพูดปิดท้ายอีกด้วยว่า ถ้าหากเขามีโอกาสได้สานต่อเรื่องราวของ แจ็ค เขาก็พร้อมที่จะกลับมารับบทบาทนี้อีกครั้งอย่างแน่นอน ซึ่งก็ต้องดูกันต่อไปว่า มิลเลอร์ และ นิโค ลาธูริส จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครนี้ที่ต้องการจะนำเสนออีกหรือไม่

Furiosa: A Mad Max Saga หรือ ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ววันนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Total Film

ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์

  • 22 May 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์ /
  • 148 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง