HIGHLIGHT CONTENT

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ โพสภาพวัยเด็ก ขอพิสูจน์ฝีมือการแสดงที่ไปไกลกว่า Potterverse!!

  • 2,732
  • 05 ส.ค. 2019

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ นักแสดงผู้โด่งดังจากบทแฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้โพสภาพผ่านอินสตาแกรมถึงการฉลองวันเกิด โดยเขาระบุว่า 


"..บ่อยครั้งที่ดูเหมือนว่า  แดเนียล แรดคลิฟฟ์ มีความหมายเหมือนกับทุกสิ่งในโลกเวทมนตร์ มันน่าทึ่งมากๆ ชายชาวอังฤษที่เติบโต จาก 'เด็กชายผู้รอดชีวิต' ถึงการทำหน้าที่นักแสดงที่เขาเป็นอยู่ตอนนี้ จากหนังโรแมนติกคอมเมดี้ ไปจนถึงหนังชีวิต-ระทึกขวัญ กาลเวลาได้พิสูจน์แล้วว่าเขามีความตื่นเต้นในการแสดงบางอย่างอยู่ภายในตัว ดังนั้นในวาระที่แดเนียล เฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 30 ปี เราขอยกแก้วให้กับพรสวรรค์ของนักแสดงที่ขยายไปกว้างขวางไกลกว่า Potterverse.."

สำหรับในปีนี้ แดเนียล แรดคลิฟฟ์  ยังเหลือผลงานอีกผลงานพากย์เสียงใน  PLAYMOBIL: THE MOVIE จะพาผู้ชมทุกคนร่วมผจญภัยไปในโลกอลังการเหนือจินตนาการ ภาพยนตร์เรื่องแรกที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดของเล่นยอดฮิตในความทรงจำอย่าง PLAYMOBIL มันเป็นผลงานที่อัดแน่นไปด้วยความสนุก ตื่นเต้น และอารมณ์ขัน ผ่านตัวละครสุดป่วง แต่ไม่ลืมที่จะทิ้งแง่คิดสุดอบอุ่นไว้ให้ผู้ชม กำกับโดย ลิโน ดิซัลโว ผู้มีประสบการณ์ทำงานในวงการอนิเมชั่นมากว่า 17 ปี หนึ่งในนั้นคือการเป็นหัวหน้าทีมอนิเมชั่นให้ “Frozen” ผลงานขึ้นหิ้งของดิสนีย์

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อ ชาร์ลี น้องชายของเธอหายตัวไปในดินแดนเวทย์มนต์เกินจินตนาการของ PLAYMOBIL®, มาร์ทา ต้องออกผจญภัยเพื่อหาทางพาเขากลับมาให้ได้ เธอต้องเดินทางผ่านโลกใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ระหว่างทางเธอได้กับเพื่อนใหม่ไม่ว่าจะเป็น เดล คนขับรถบรรทุกอาหารปากหมาวาน เจ้าหน้าที่หน่วยลับ เร็กซ์ แดชเชอร์ หุ่นยนตร์สมองเพี้ยน ภูติวิเศษและอีกมากมาย ผ่านการผจญภัยสุดแสนอัศจรรย์นี้ มาร์ลาและชาร์ลีได้ตระหนักว่า ไม่ว่าชีวิตจะพาไปทางไหน เราจะทำฝันให้สำเร็จได้ตราบใดที่ยังคงเชื่อในตัวเอง!

 

เพลย์โมบิล เดอะ มูฟวี่

  • 29 August 2019
  • Adventure / ผจญภัย / แอนิเมชัน / ตลก /
  • 99 นาที
15+