HIGHLIGHT CONTENT

หายคิดถึงแน่นอนมีให้ดูทั้งปี!! 4 หนัง พชร์ อานนท์ เปิดจักรวาลใหม่-ภาคต่อ

  • 16,546
  • 23 มี.ค. 2018

ถือว่าเป็นผู้กำกับที่มีผลงานมาให้แฟนหนังได้ติดตามทุกปี สำหรับพชร์ อานนท์ ที่ล่าสุดได้มีการปล่อยภาพโปรโมทหนังที่เตรียมเข้าฉายในปี 2018 ที่อัดแน่นมากถึง 4 เรื่องด้วยกัน มาดูว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง?? 

 MadDog หมาจนตรอก
หนังวัยรุ่นที่อาจจะเป็นการหวนคืนความดราม่าเข้มข้นในสไตล์ พชร์ อานนท์ ที่ก่อนหน้านี้เค้าเคยสร้างหนังแนวนี้มาแล้วคือ 18 ฝน คนอันตราย  ในปี 2538  นำแสดงโดย นิก คุณาธิป 

 

หอแต๋วแตก ( อีนีแหกนะนาย)
การกลับมาของแฟรนไชส์หนังตลกชุดหอแต๋วแตก ในภาคที่ 6 คราวนี้เป็นธีมอินเดีย ที่สำคัญคือภาคนี้กลับมากันครบทั้งเจ๊แต๋ว เจ๊มดดำ และ เจ๊การ์ตูน (ภาคที่แล้วไม่ได้มาร่วมฮา) รวมถึง ผีอีแพนเค้กก็จะกลับมาด่ากราดอีกครั้งด้วย ใครเป็นแฟนของหนังชุดนี้ห้ามพลาด เพราะเจ๊ๆจัดเต็มแน่นอน 

 

ตุ๊ดตู่กู้ชาติ
หนังตลกในธีมย้อนยุคสมัยที่ศัตรูรุกรานบ้านเมือง เหล่าตุ๊ดตู่จึงต้องจับดาบจับอาวุธและเข้าไปสอดแนมในค่ายของศัตรูเพื่อช่วยกอบกู้บ้านเมือง หนังนำแสดงโดย หม่ำ จ๊กม๊ก, โก๊ะตี๋ อารามบอย, จิ้ม ชวนชื่น, ติ๊ก กลิ่นสี,โย่ง อาร์มแชร์ และสงกรานต์ The Voice

 

หลวงพี่แจ๊ส 5G
หลังจากที่หนังภาคก่อนทำรายได้แบบถล่มทลายการกลับมาของหลวงพี่แจ๊สในครั้งนี้จะฮาแค่ไหน นักแสดงชุดเดิมกลับมาให้ได้ฮาอีกครั้ง ทั้ง แจ๊ส ชวนชื่น, คุณาธิป ปิ่นประดับ และ อัครัช จิตตะศิริ รวมถึงนักร้องชื่อดังอย่าง เบิ้ล ปทุมราช ก็มาร่วมด้วย 

 

หลังจากเหตุการณ์วุ่นวายที่หลวงพี่แจ๊ส(แจ๊ส ชวนชื่น) ได้เข้ามาพบเจอเรื่องราวมากมาย ในเมืองหลวงก็ทำให้ท่านได้รับรู้ถึงการใช้ชีวิตที่ไม่ว่าจะเป็นคนธรรมดาหรือว่าเป็นพระภิกษุ ก็ไม่สามารถหลุดพ้นจากเรื่องของความรัก,ความโลภ,ความโกรธและความหลงได้ มีเพียงแต่หลักธรรมคำสอนของพระพุทธศาสนาที่จะค่อยช่วยยึดเหนี่ยวและขัดเกลาจิตใจให้มนุษย์เป็นคนดีและเหตุการณ์วันนั้นก็ทำให้หลวงพี่แจ๊สได้ตัดสินใจบวชต่อไปโดยไม่มีกำหนดสึกหลวงพี่แจ๊สตั้งใจว่าอยากเผยแผ่หลักธรรมคำสอนให้แก่พุทธศาสนิกชนได้เข้าถึงพระพุทธศาสนาอย่างแท้จริงแต่ด้วยหลวงพี่แจ๊สเองก็ยังไม่ได้มีความรู้เกี่ยวกับพุทธศานามากมายนัก ท่านจึงออกธุดงค์พร้อมกับลูกศิษย์ คนสนิทนั่นก็คือมโน(นิก คุณาธิป)กับสายสิญจน์(โต้ส อัครัช)ทั้ง3ออกตามหาความสงบสุขที่แท้จริงว่าเป็นเช่นไร

จนกระทั่งวันหนึ่งระหว่างธุดงค์อยู่ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี หลวงพี่แจ๊สได้ข่าวมาว่าหลวงพ่อจงรวย (หยองลูกหยี)ได้มาย้ายมาเป็นเจ้าอาวาสอยู่ที่วัดในจังหวัดหลวงพี่แจ๊สจึงถือโอกาสไปกราบนมัสการหลวงพ่อ เมื่อพบหลวงพ่อหลวงพ่อก็ได้ไหว้วานหลวงพี่แจ๊สให้พาเณรไปหาหลวงพ่อไชยา(จตุรงค์ พลบูรณ์)ที่กรุงเทพ จึงทำให้หลวงพี่แจ๊สและลูกศิษย์คนสนิททั้ง2ได้เข้ามากรุงเทพอีกครั้ง และเมื่อหลวงพี่แจ๊สมาถึงวัดของหลวงพ่อไชยาแล้วก็ได้นำเณรมาฝากให้กับหลวงพ่อเป็นที่เรียบร้อย หลวงพี่แจ๊สก็ได้ขอตัวลากลับไปออกธุดงค์ต่อแต่ว่าหลวงพ่อไชยาได้ขอให้หลวงพี่แจ๊สอยู่ที่วัดต่อเพราะด้วยเหตุผลที่หลวงพี่แจ๊สมีชื่อเสียงและพอที่จะทำประโยชน์ให้กับวัดได้

บางวันหลวงพ่อก็ให้หลวงพี่แจ๊สเป็นพรีเซนเตอร์วัดในด้านต่างๆ แต่ยิ่งอยู่นานขึ้นหลวงพี่แจ๊สก็ได้เห็นความไม่ชอบมาพากลของหลวงพ่อและพระลูกวัดที่ใช้อำนาจหน้าที่ในการบริหารวัดในทางที่ไม่ถูกไม่ควรทำให้พระอย่างหลวงพี่แจ๊สอยู่นิ่งเฉยไม่ได้และเรื่องราวความวุ่นวายจากการสืบหาความจริงก็เริ่มต้นขึ้นที่วัดแห่งนี้และคราวนี้หลวงพี่แจ๊สจะต้องเจอกับเหตุการณ์ร้ายๆอะไรอีก มาร่วมเอาใจช่วยหลวงพี่แจ๊สกันใน หลวงพี่แจ๊ส5G

หลวงพี่แจ๊ส 4G

  • 06 April 2016
  • Adventure / ตลก /
  • 105 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง