ที่ผ่านมา “พลอย” โดนอะไรมาบ้าง!? ย้อนผลงานภาพยนตร์ชิ้นเด็ด ก่อนพัวพันเหตุฆาตกรรมใน “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ”

 

ที่ผ่านมา “พลอย โดนอะไรมาบ้าง?

ย้อนผลงานภาพยนตร์ชิ้นเด็ด ก่อนพัวพันเหตุฆาตกรรมใน Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ”

 

พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ชื่อนี้คงยากที่จะไม่มีคนรู้จัก เธอเป็นนักแสดงสาวสวยอีกคนหนึ่งที่มีชื่อเสียง และมากความสามารถในการแสดงทั้งหน้าจอโทรทัศน์และภาพยนตร์ ตลอดเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา เธอนั้นสั่งสมประสบการณ์จนเดินขึ้นมาเป็นนักแสดงแถวหน้าของวงการบันเทิง มีผลงานรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ โฆษณา มิวสิควิดิโอ พิธีกร อีกทั้งยังได้รับรางวัลการันตีฝีมืออีกนับไม่ถ้วน

 

ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้โชว์ศักยภาพอีกครั้งในผลงานภาพยนตร์เรื่อง Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอด้วยการกำกับของผู้กำกับระดับเทพ เป็นเอก รัตนเรือง ผุดไอเดียขึ้นมาผูกเรื่องราวเกี่ยว “ความรัก ความลับ และฆาตกรรม” นั่งแท่นภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึกที่หลายคนจับตามองมากที่สุดในวินาทีนี้

 

โดยก่อนที่แฟนๆ คอหนังทั่วประเทศจะไปชมภาพยนตร์เรื่อง  Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ เราก็จะพาทุกท่านไปย้อนรำลึกถึงผลงานที่ผ่านมาของ พลอย เฌอมาลย์ ว่าที่ผ่านมาเธอต้องผ่านอะไรมาบ้างในภาพยนตร์เด็ดๆ แต่ละเรื่อง

 

เริ่มด้วยภาพยนตร์เรื่อง บุปผาราตรี ภาพยนตร์สยองขวัญ ตลก ความรัก เธอรับบทเป็น บุปผา ผีสาวที่มีความรัก และความแค้นอยู่ในตัวสิงอยู่ในห้องเช่าอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่ง เรื่องราวสยองขวัญ ปนโรแมนติกคอมเมดี้ บทบาทของผีสาวที่บูชาความรัก บวกกับความโหดของเธอทำให้ผู้ชมติดตามผลงานเรื่องนี้ของเธอมาตลอด 3 ภาค

 

            ต่อมากับภาพยนตร์สยองขวัญ สี่แพร่ง ตอน เที่ยวบิน 224 เธอได้รับบทเป็น พิมพ์ แอร์โฮสเตสสาวที่แอบมีความสัมพันธ์กับสามีของเจ้าหญิงโซเฟียที่นั่งมาในไฟลท์พิเศษที่เธอดูแลอยู่ และเธอนั้นก็ถูกจับได้ เธอจึงต้องชดใช้สิ่งที่เธอทำผิด

  

ตามมาด้วยภาพยนตร์เรื่อง ชั่วฟ้าดินสลาย ภาพยนตร์ที่สร้างจากนวนิยาย โดยคราวนี้เธอมารับบท ยุพดี หญิงสาวที่มีหน้างดงามแต่ทำผิดจารีตด้วยการเป็นชู้กับหลานชายของสามีตนเอง เธอจึงถูกจับขังและล่ามโซ่ไว้กับชายชู้รักของเธอ

 

ท้ายสุดกับภาพยนตร์เรื่อง คิดถึงวิทยา เธอรับบทเป็น ครูแอน ครูผู้เสียสละไปเป็นครูสอนในโรงเรียนเรือนแพ และเป็นที่รักของเด็กๆ ด้วยความน่ารักของตัวละครที่เธอเล่นเป็นภาพยนตร์ที่กวาดรายได้มากกว่า100 ล้านบาท และยังเป็นตัวแทนภาพยนตร์ไทยเข้าชิงรางวัลออสการ์อีกด้วย

 

และในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ Samui song  ไม่มีสมุยสำหรับเธอ  รับบทเป็น วิยะดา นักแสดงสาวที่แต่งงานกับสามีชาวต่างชาติ และเข้าไปพัวพันกับลัทธิประหลาด เธอจะพลิกบทบาทไปในทางใด ตัวละครตัวนี้ที่เธอได้รับเธอจะเล่นได้สมบทบาทเหมือนตัวอื่นๆ ที่ผ่านมาหรือไม่ เรามาดูบทสรุปของเธอในบท วิยะดา ในภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมกัน เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 1 กุมภาพันธ์ 2561 นี้

 

Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” 1 กุมภาพันธ์ รับเดือนแห่งความรัก ในโรงภาพยนตร์

    #ถึงเวลายกนิ้วนางให้ความรัก #SamuiSong #ไม่มีสมุยสำหรับเธอ

https://www.facebook.com/Sahamongkolfilmint/videos/10156068213069214/

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram