HIGHLIGHT CONTENT

เตรียมพร้อมก่อนดู! ทำความรู้จัก 4 ตัวละครจาก Samui Song ใครเป็นใคร? ทำไมความรักถึงกลายเป็นเรื่องฆาตกรรม?

  • 6,053
  • 30 ม.ค. 2018

 

เตรียมพร้อมก่อนดู! ทำความรู้จัก 4 ตัวละครจาก Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ”

ใครเป็นใคร? ทำไมความรักถึงกลายเป็นเรื่องฆาตกรรม?

 

ใกล้ถึงเวลาเข้าฉายเอาใจแฟนๆ ชาวไทยกันบ้างแล้ว สำหรับภาพยนตร์ไทยที่ดังไกลถึงต่างชาติอย่าง Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจากฝีมือของผู้กำกับ “เป็นเอก รัตนเรือง” ที่เคยฝากผลงานเป็นที่ประจักษ์สายตาชาวโลกมาแล้ว อาทิ ฝัน บ้า คาราโอเกะ , เรื่องตลก 69 , มนตร์รักทรานซิสเตอร์ , เรื่องรัก น้อยนิด มหาศาล  และ  พลอย 

 

            โดยการกลับมาคราวนี้ผู้กำกับชื่อดังได้เลือกหยิบประเด็นความเกี่ยวพันระหว่าง “ความรัก ความลับ และฆาตกรรม” นำมาสู่ภาพยนตร์ทริลเลอร์ชวนระทึก เผยเบื้องลึกเบื้องหลังความคิดของคน เรียกได้ว่าลุ้นทุกวินาทีกันทั้งเรื่องอย่างแน่นอน ไม่เพียงแค่นั้นงานนี้ “เป็นเอก” ก็ไม่พลาดที่จะดึงนางเอกซุป’ตาร์แถวหน้าของวงการ “พลอย เฌอมาลย์” มาร่วมงานกันอีกครั้ง แถมยังสมทบด้วยสองนักแสดงหนุ่มฝีมือระดับเทพอย่าง “เดวิด อัศวนนท์” และ “ปู วิทยา” ปลุกกระแสความอยากดูให้กับแฟนๆ ทั้งต่างประเทศและแฟนๆ ชาวไทยได้เป็นอย่างดี เพราะความโดดเด่นของลายเส้นผู้กำกับ เนื้อเรื่องที่ชวนค้นหา ผนึกกับพลังของนักแสดงนำที่ควรค่าแก่การชมเป็นอย่างยิ่ง

 

            ซึ่งก่อนที่ทุกคนจะตีตั๋วเข้าชมภาพยนตร์เรื่อง Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ที่จะเริ่มฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 นี้ ทางเราก็อยากจะขออุ่นเครื่อง พาแฟนภาพยนตร์ทุกคนมาทำความรู้จัก 4 นักแสดงนำจาก Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” กันก่อนเพื่อสร้างความคุ้นเคยกับตัวละคร

 

เริ่มกันที่ “พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” มารับบท วิยะดา โบฟอย” นักแสดงสาวสวยที่มีโอกาสแต่งงานกับชาวต่างชาติ แต่สามีของเธอดันไปคลั่งไคล้ผู้นำทางจิตวิญญาณของลัทธินอกกระแส ความสัมพันธ์อันง่อนแง่นเป็นสาเหตุนำมาซึ่งการฆาตกรรม ด้วยการจ้างวานกาย (เดวิด อัศวนนท์) ชายแปลกหน้าที่เธอเพิ่ง รู้จัก แต่เมื่อแผนที่วางไว้กลับไม่เป็นไปอย่างที่คิด จาก “ผู้บงการ” วิยะดาต้องกลายเป็น “เหยื่อ” เสียเอง เธอต้องหลบหนีจากผู้ชายทั้งหมดด้วยความหวังว่าอดีตจะไม่มีวันตามหาเธอเจอ

 

ด้านนักแสดงฝีมือชั้นนำอีกคนหนึ่งอย่าง เดวิด อัศวนนท์ได้มารับบท กาย สเปนเซอร์ ชายหนุ่มที่ดูธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา ด้วยความที่รักแม่มาก และต้องการเงินเพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาลให้กับแม่ เขาจึงต้องดิ้นรนทำงานบางอย่าง และนั่นทำให้ชีวิตเขาเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง

 

และอีกหนึ่งบุคคลที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ปู วิทยา ปานศรีงามนักแสดงรุ่นเก๋าที่ครั้งนี้โชว์ศักยภาพอีกครั้งในบท ท่านเจ้าคณะ ซึ่งนับว่าเป็นตัวละครสำคัญที่ต้องจับตา เพราะอาจเป็นตัวแทนความเชื่อที่คนในสังคมบางกลุ่มมีให้กับคนที่เขาเชื่อมั่นศรัทธา แต่ไม่มีใครรู้ว่าบทบาทลับหลังของคนเหล่านี้เป็นอย่างไร แตกต่างจากฉากหน้าที่วางตัวให้ดูน่าเคารพเลื่อมใส

 

ปิดท้ายด้วยตากล้องชื่อดังระดับโลก “สเตฟาน เซ็ดนาหวิ (Stephane Sednaoui) ที่มารับบทบาท เฌอโรม โบฟอย สามีของวิยะดา ซึ่งเป็นภรรยาสาวชาวไทย เขาพยายามทุ่มเทเวลาเท่าที่มี เพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับ วัฒนธรรมความเป็นไทย ความเชื่อและความศรัทธาที่ดูเหมือนจะอยู่นอกเหนือเหตุผล

 

 

Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” 1 กุมภาพันธ์ รับเดือนแห่งความรัก ในโรงภาพยนตร์

    #ถึงเวลายกนิ้วนางให้ความรัก #SamuiSong #ไม่มีสมุยสำหรับเธอ

https://www.facebook.com/Sahamongkolfilmint/videos/10156068213069214/

 

ไม่มีสมุยสำหรับเธอ

  • 01 February 2018
  • Adventure / ชีวิต /
  • 108 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง