HIGHLIGHT CONTENT

เมื่อคนคลั่งกว่าซอมบี้! ปิดคาบสมุทรเกาหลี สู้เฮือกสุดท้ายใน Peninsula

  • 2,709
  • 16 มิ.ย. 2020

 

เมื่อคนคลั่งไม่แพ้ซอมบี้! ปิดคาบสมุทรเกาหลี

สู้เฮือกสุดท้ายใน Peninsula

 

 

หลังจากปรากฏการณ์ซอมบี้ฟีเวอร์ TRAIN TO BUSAN ระบาดความฮิตถล่มทลายไปทั่วทุกจอภาพยนตร์ ถึงเวลากลับมาคลั่งพร้อมกันทั้งโลกไปกับตัวอย่างสุดมันส์ของ TRAIN TO BUSAN: PENINSILA เผยภาพเหตุการณ์ 4 ปีให้หลัง “TRAIN TO BUSAN” เมื่อมหันตภัยซอมบี้คลั่งระบาดหนักไปทั่วทั้งคาบสมุทรเกาหลี เหลือเพียงมนุษย์กลุ่มสุดท้ายที่ต้องหนีตายก่อนวันโลกาวินาศ พร้อมภารกิจขีดเส้นตายฝ่าฝูงซอมบี้ที่อัปเกรดเชื้อคลั่งขั้นสุด    

ตัวอย่างใหม่ของ TRAIN TO BUSAN: PENINSULA เผยเรื่องราวของ “จองซอก” (คังดงวอน) ชายหนุ่มที่เกือบเอาชีวิตไม่รอดในช่วงเวลาที่ซอมบี้คลั่งอาละวาดทั้งเกาหลีใต้ เขาต้องหนีไปใช้ชีวิตอย่างไร้จุดหมาย จนกระทั่งได้รับข้อเสนอสุดเย้ายวนให้กลับมาเหยียบคาบสมุทรเกาหลีที่ตอนนี้กลายเป็นเขตกักกันเชื้ออีกครั้ง ภารกิจของเขา คือการกู้ซากรถบรรทุกที่จอดทิ้งอยู่กลางกรุงโซลให้ได้ในเวลาจำกัด แต่แล้วเขากลับถูกกองกำลังไม่ทราบฝ่ายที่เรียกตัวเองว่า หน่วยพิเศษ 631 เข้าจู่โจม พร้อมกับที่ต้องรับมือฝูงซอมบี้จำนวนมหาศาลจนเกือบต้องสังเวยชีวิต มีเพียง “มินจอง” (อีจองฮยอน) และครอบครัวที่ช่วยชีวิตเขาไว้ 

“TRAIN TO BUSAN: PENINSULA” เตรียมยกระดับความคลั่งของ K-ZOMBIE ให้ฮิตลั่นโลกยิ่งกว่าเดิม ด้วยเอกลักษณ์ของซอมบี้เกาหลีที่ไม่เหมือนใครผ่านผลงานกำกับของ “ยอนซังโฮ” ผู้กำกับคนเดิมที่เคยสร้างปรากฏการณ์ “TRAIN TO BUSAN” กระหึ่มโลกมาแล้ว เสริมทัพความมันส์ด้วยนักแสดงหนุ่มซูเปอร์สตาร์ คังดงวอน ที่จะมารับไม้ต่อจากกงยู สวมบทบาทนักรบซอมบี้คนใหม่ ร่วมด้วยทีมนักแสดงฝีมือคุณภาพทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ อาทิ อีจองฮยอน, ควอนเฮ-ฮโย, คิมมินแจ, คูกโยฮวาน, คิมโดยุน, อีเร และ อีเยวอน ตอกย้ำด้วยการได้รับเลือกจากภาพยนตร์ทั่วโลกให้เป็นภาพยนตร์ที่ได้ประทับตรา Official Selection จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2020 เรียกได้ว่า TRAIN TO BUSAN: PENINSULA คือหนึ่งในโปรเจกต์ทองของวงการภาพยนตร์โลกปีนี้เลยก็ว่าได้  

แฟนหนังชาวไทยเตรียมกลับมาคลั่งไปด้วยกัน ลุ้นไปกับเฮือกสุดท้ายแห่งความหวัง การต่อกรกับมนุษย์สุดวิปริต และเหนือสิ่งอื่นใดคือหนีตายจากฝูงซอมบี้ที่คลั่งกว่าเดิมให้ทันเวลาก่อนวันโลกาวินาศ สานต่อปรากฏการณ์ด่วนนรกฟีเวอร์พร้อมกับผู้ชมทั้งโลก ใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”  เร็ว ๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง

  • 23 July 2020
  • Adventure / แอ็คชัน / สยองขวัญ /
  • 116 นาที
15+