คนที่แฟนหนัง DC อยากให้สวมบท Nightwing ในจักรวาลฮีโร่ค้างคาว

 

จะเป็นอย่างไรหากหนุ่มคนนี้จะมารับบทเป็น  Nightwing หนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ครอบครัวค้างคาวที่แฟนๆ DC ต่างฝันถึง

 

นักแสดงหนุ่มผู้ที่สามารถสร้างชื่อให้กับตัวเองได้อย่างรวดเร็วในวงการการแสดง จากนักร้องสู่นักแสดง Nick Jonas ได้กลายเป็นผู้ที่แฟนๆอยากให้เข้ามารับบทเป็น Dick Grayson ในภาพยนตร์เรื่อง Nightwing ของทาง Warner Bros. Pictures และ DC Comics ที่เขาอาจจะได้กลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ของจักรวาลภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่แห่ง DC ก็ได้

 

มีแฟนๆจำนวนมากที่ต้องการให้เขาเข้ามารับบทเป็น Nightwing และ จากผลสำรวจนี้ทำให้ Jonas ถูกสื่ออย่าง ComicBook.com ถามและเขาก็ได้ในความคิดเห็นว่า

“ผมคิดว่ามันเจ๋งมากๆเลย มันสุดยอดมากจริงๆ ผมไม่รู้ว่ามีแฟนๆกำลังต่อสู้เพื่อให้ผมได้รับเล่นเป็นตัวละครนี้อยู่ หากคุณกำลังโหวตเพื่อผมอยู่ บางทีพวกเขาก็อาจจะเลือกผมไปแคสเพื่อรับบทเป็นนักแสดงคนนั้นจริงก็ได้ ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แล้วผมจะมาขอบคุณพวกคุณทีหลังนะ”

 

 

Jonas เป็นชื่อที่ 2 ที่โผล่ขึ้นมาในเดือนนี้สำหรับแฟนๆผู้ที่อยากให้นักแสดงเหล่านี้มารับบทเป็น Nightwing โดยก่อนหน้านี้มีผู้อยากให้ Dacre Montgomery จาก Power Rangers และ Stranger Things มารับบทอยู่เหมือนกัน แต่อย่างไรก็ตามทางผู้สร้างอย่าง Chris McKay ยังไม่ได้เริ่มการคัดเลือกนักแสดง อีกทั้งโปรเจคภาพยนตร์เรื่องนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาอยู่ และยังไม่มีกำหนดฉายที่แน่นอน

 

 

แล้วแฟนๆ DC อยากให้ใครมารับบทเป็น Nightwing ล่ะ ? และถ้าหากใครชื่นชอบ Nick Jonas เตรียมพบเขาได้ใน Jumanji: Welcome to the Jungle 28 ธันวาคม 2017 ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: http://www.darkhorizons.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram