HIGHLIGHT CONTENT

สกายเน็ตมันเลวร้ายแต่...? คนเหล็ก เผยภาพ2ตำนาน ภาคต่อแท้จริง T2: Judgment Day

  • 12,883
  • 28 ก.ย. 2018

 

ต้นตำรับคืนชีพ! อวดภาพ 2 นักแสดงคนเหล็ก The Terminator เตรียมคืนจอ!!

 

 

                ในยุค 80 หลายคนอาจจะเกิดไม่ทัน มันคือช่วงเวลาที่ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งโด่งดังถึงขีดสุด จนกลายเป็นตำนานเล่าขานมาจนถึงทุกวันนี้กับ The Terminator ที่เข้าฉายในปี 1984 แจ้งเกิดนักแสดงชื่อดังทั้งอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ และลินดา แฮมิลตัน ที่กลายเป็น 2 ตัวพ่อและตัวแม่ในภาพยนตร์เล่าเรื่องราวในโลกอนาคตที่โลกถูกยึดครองโดยระบบ AI การไล่ล่าสุดมันส์จึงอุบัติขึ้น ต่อเนื่องยาวนานมากว่า 34 ปี ตอนนี้พวกเขากำลังสร้างภาพยนตร์ในเฟรนไชส์นี้ขึ้นใหม่ ไม่ใช่การรีบู้ต แต่เป็นภาคต่อที่แท้จริงจาก T2: Judgment Day

 

                เพื่อเป็นการยืนยันว่าโปรเจ็คนี้กำลังเกิดขึ้นจริง วันนี้เรามีภาพของ 2 นักแสดงต้นตำรับทั้งอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ และลินดา แฮมิลตัน ที่ถ่ายภาพคู่กันเทียบกับการถ่ายภาพในภาพยนตร์เรื่องแรกที่พวกเขาทำงานด้วยกัน โดยฝ่ายชายถือโอกาสใช้รูปนี้อวยพรวันเกิดลินดา พร้อมกับแคปชั่นว่า...

 

                “สุขสันต์วันเกิดแก่เพื่อนที่รัก ลินดา แฮมิลตัน หนึ่งในนักแสดงร่วมที่ผมชื่นชอบที่สุด คนที่แซ่บของจริง และเป็นมนุษย์ที่แสนวิเศษ ผมตื่นเต้นมากที่เราได้กลับมาร่วมทีมกันอีกครั้ง”

 

 

                โดยก่อนหน้านี้ผู้อำนวยการสร้าง เจมส์ คาเมรอน ที่ผันตัวจากผู้กำกับ พร้อมยกหน้าที่ดังกล่าวให้กับทิม มิลเลอร์ ได้ออกมาอธิบายเกี่ยวกับภาคต่อในครั้งนี้เอาไว้ได้อย่างน่าสนใจว่า...

 

                “พวกเรากำลังสร้างภาพยนตร์ Terminator เรื่องใหม่ขึ้นมา และใน The Terminator ทุกเรื่องจะเกี่ยวข้องกับระบบปัญญาประดิษฐ์ แต่ผมจะบอกว่าพวกเรามองไปในทิศทางที่แตกต่างออกไปจากที่พวกเราเคยทำในปี 1982 ที่มันเป็นแนวคิดแสนจะคลาสสิคว่า เทคโนโลยีนั้นเลวร้าย คอมพิวเตอร์แสนฉลาดก็เลวร้าย อะไรแบบนั้น แต่ในวันนี้มันจะมีมุมมองที่เหมาะสมมากขึ้น ดังนั้นมันจึงเป็น คอมพิวเตอร์ที่แสนฉลาดมันเลวร้าย แต่... นั่นคือแรงจูงใจใหม่”

 

 

                เรียกได้ว่าเป็นการยกเครื่องใหม่ และพัฒนาเนื้อเรื่องให้ก้าวไปอีกขั้น ขึ้นชื่อฝีมือของเจมส์ คาเมรอนแล้วเราคงพอจะวางใจได้ ยิ่งได้ฝีมือการกำกับของทิม มิลเลอร์ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานสุดระห่ำ ดังเป็นพลุแตกให้กับ Deadpool ยิ่งมากพอให้เราคาดหวัง ทั้งนี้ภายพนตร์เรื่อง The Terminator ยังไม่ประกาศกำหนดฉาย แต่คาดว่าจะเข้าฉายในช่วงฤดูหนาวปี 2019 ต้องมาจับตาดูกันต่อไป และในตอนนี้อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่เจมส์ คาเมรอนนั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างก็ใกล้จะเข้าฉายแล้วกับ Alita: Battle Angle ผลงานภาพยนตร์ดัดแปลงจากมังงะชื่อดังของญี่ปุ่น รับประกันความเนี๊ยบ พิสูจน์พร้อมกัน 27 ธันวาคมนี้ที่ Major Cineplex

 

Source: Wegotthiscovered

ข่าวที่เกี่ยวข้อง