HIGHLIGHT CONTENT

“Mother Gamer” เคมีแสดงลื่นไหล สนุกครบรส รุ่นใหม่บ้าพลัง BATTLE ของคน 2 GEN

  • 1,470
  • 16 ก.ย. 2020

เป็นกระแสปากต่อปากสำหรับคนที่ได้ดู “Mother Gamer เกมเมอร์เกมแม่” ต่างชมถึงเคมีทางด้านการแสดงที่กลมกลืน และเต็มไปด้วยสีสันความสนุกสนานในการแท็กทีมกันได้อย่างลงตัว ทั้งพาร์ตอารมณ์ระหว่าง “แม่” ของ อ้อม-พิยดา อัครเศรณี กับ “ลูก” อย่าง ตน-ต้นหน ตันติเวชกุล หรือกลุ่มอีสปอร์ตทีมแม่ทั้ง เติร์ด-ลภัส งามเชวงวี-วีรยา จาง ,บอส-ธนบัตร งามกมลชัย รวมไปถึง 2 นักแสดงจอมขโมยซีนอย่าง นนท์-สุภวัจน์ ชวนรุ่งโรจน์ และ เตชินท์-ณัฐชนน มณีน้อย ที่นำเสนอแง่มุมทั้งความเป็นหนังวัยรุ่น แอคชั่น ครอบครัว การแข่งขัน แถมยังมีดราม่าซึ้ง ๆ ในความสัมพันธ์ของ ผู้ใหญ่กับเด็กรุ่นใหม่ หรือกุ๊กกิ๊กจิกหมอนของหนุ่มสาว และความเกรียนของวัยรุ่น GEN-Z ผ่านอารมณ์ขันที่เรียกรอยยิ้มควบคู่ไปกับ การตะลุยเข้าสู่โลกของเกม และกีฬาอีสปอร์ตในแมตซ์แห่งศักดิ์ศรีเพื่อช่วงชิงความเป็นหนึ่งได้อย่างลงตัว

 

โดยเฉพาะนักแสดงหญิงคุณภาพแถวหน้าของเมืองไทย และได้รางวัลทางด้านการแสดงมานับไม่ถ้วนอย่าง อ้อม พิยดา ที่ปล่อยของอย่างสนุกสนานในบท แม่นักตีป้อม ต้องรวมก๊วนกับเด็กเกรียนสร้างทีมอีสปอร์ตไปโค่นทีมลูกชาย ชนิดว่าคนดูโดนสาวอ้อมตกทุกคน แต่สิ่งที่เรียกได้ว่าทั้งเซอร์ไพรส์ ที่ทุกคนต้องกล่าวถึงคือการแสดงที่สดใหม่ เต็มไปด้วยพลัง และธรรมชาติของเหล่าวัยรุ่น จนนักแสดงตัวแม่อย่าง อ้อม พิยดา ยังอดชื่นชมไม่ได้ถึงสปิริตความทุ่มสุดตัวในการทำงาน

 

            “เด็กรุ่นนี้ เจนฯนี้ น่ารักหมดทุกคนเลยค่ะ อ้อมได้เรียนรู้จากเด็ก ๆ สมัยนี้ พวกเขาตั้งใจทำงานกันจริงจังมาก ต้องยอมรับว่าที่เขามาถึงจุดนี้ได้ เพราะเขามีความรับผิดชอบ เราดีใจมากที่ได้รู้จักแก๊ง Mother Gamer เป็นเด็กรุ่นใหม่ที่ตั้งใจในสิ่งที่เขาทำ คือเขาต้องการจะแสดงให้ดี เขาศึกษาบท แม้หลายคนจะกังวลว่าอ้อมจะร่วมงานกับวัยรุ่นได้ไหม แต่ถ้าใครที่รู้ตัวตนจริง ๆ จะรู้เลยว่าอ้อมนั้นวัยรุ่นมาก แต่บางทีเราก็หลงลืมเพราะตามวัยรุ่นยุคนี้ไม่ทัน พอมาเรื่องนี้ก็รู้เลยว่าวัยรุ่นตอนนี้เขาคิดกันแบบนี้แล้วเด็กพวกนี้คือน่ารักเรียบร้อยไม่ค่อยซ่าเท่าไร ถ้าเทียบกับอ้อมสมัยวัยรุ่นดูจะหนักกว่าพวกเขาเยอะ (หัวเราะ) อย่างอ้อมสมัยก่อนทำงานมีตี 3 ถ่างตาไม่ไหวแล้ว ทีมงานต้องปลุกขึ้นมาถ่าย แต่นี่เขาจะอยู่กี่โมงก็ได้ตั้งใจทำงาน ไม่มีง่วงกันเลย นี่แม่จะตายอยู่แล้ว เขาก็ยังอยู่ได้”

 

เกมเมอร์ เกมแม่

  • 10 September 2020
  • Adventure / แอ็คชัน /
  • 118 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง