เปิดโปรไฟล์ โมเรนา แบคคาริน จากหวานใจเดดพูล สู่คุณแม่สุดแกร่งใน Greenland

 

 

เปิดโปรไฟล์ โมเรนา แบคคาริน

จากหวานใจเดดพูล สู่คุณแม่สุดแกร่งใน Greenland

 

 โมเรนา แบคคาริน นักแสดงหญิงมากความสามารถและความสวย เธอได้สร้างผลงานการแสดงที่น่าประทับใจตลอดอาชีพการงานของเธอ ด้วยการท้าทายตัวเองในบทบาทใหม่ ๆ ในปี 2019 โมเรนา ถ่ายทำภาพยนตร์สามเรื่อง ได้แก่ The Good House ประกบ ซิเกอร์นีย์ วีเวอร์ และ เควิน ไคลน์; Greenland ภาพยนตร์ทริลเลอร์ ร่วมกับ เจอราด บัตเลอร์; และ Waldo ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ ร่วมแสดงกับ ชาร์ลี ฮันแนม และ เมล กิ๊บสัน  

 

 ในปี 2020 โมเรนาจะปรากฏตัวในซีรีส์ Home Invasion และจะมีบทเด่นในเรื่อง The Twilight Zone เธอกลายมาเป็นนักแสดงที่หลายคนคุ้นหน้าจากบทนำใน ​​Deadpool ที่ได้รับเสียงชมจากนักวิจารณ์มากมาย ตัวอย่างคำวิจารณ์ต่อบทบาทของ โมเรนา เช่น “เขา (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ได้พบ และตกหลุมรักวาเนสซ่า (โมเรนา) ซึ่งเธอเป็นคู่ที่เข้ากับทัศนคติสุดฉลาด และความกระหายทางเพศแบบเดดพูล” - นิตยสารอินดี้ไวร์  

 

 “มีนักแสดงหญิงเพียงไม่กี่คนที่สามารถรับบทคู่กับไรอัน เรย์โนลด์สได้อย่างสมศักดิ์ศรี เรานึกภาพไม่ออกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะขาดเธอไปได้อย่างไง” - Express Entertainment UK 

 

 

 

ภาพยนตร์เรื่อง Deadpool 2 กำกับโดย เดวิด ลีตช์ และทำรายได้ 125 ล้านเหรียญในสุดสัปดาห์ที่เปิดตัว ภาคแรกของ Deadpool ที่ออกฉายในปี 2016 ทำรายได้ไปมากกว่า 783 ล้านดอลลาร์ทั่วโลก และเป็นภาพยนตร์ทำเงินสูงสุด อันดับที่ 8 ในอเมริกา ของปีที่ออกฉาย ผลงานอื่น ๆ ของเธอ ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง Ode To Joy ประกบ มาร์ติน ฟรีแมน และสารคดี Framing John DeLorean ร่วมกับ อเล็ก บอลด์วิน ซึ่งเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ในงาน Tribeca Film Festival นอกจากนี้เธอยังมีบทบาทสุดในหนังตลกของ พอล ฟิก เรื่องดังอย่าง SPY ประกบกับ Melissa McCarthy นอกจากในอเมริกา โมเรนา ยังแสดงนำในซีรีส์บราซิล เรื่อง Sessao de Terapia ร่วมแสดงโดย Selton Mello 

 

 

 โมเรนา ได้รับความสนใจจากผู้ชม และนักวิจารณ์หลังจากได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่จากซีรี่ส์เรื่อง Homeland ในบทภรรยาม่ายของโบรดี้ โมเรนา เริ่มอาชีพการแสดงในซีรี่ส์ของ จอสส์ เวดอน เรื่อง Firefly และซีรี่ส์เรื่อง Serenity เธอโด่งดังจากบทประจำในซีรี่ส์เรื่อง Gotham กับ V และรับบทหลักในเรื่อง The Mentalist ทางช่อง CBS โมเรนา เข้าร่วมกับโครงการ International Rescue Committee (IRC) ซึ่งมีภารกิจคือ “ช่วยเหลือผู้คนที่ชีวิตความเป็นอยู่ได้รับผลกระทบจากความขัดแย้งและภัยพิบัติธรรมชาติ เพื่อให้คนเหล่านี้สามารถฟื้นตัว และมีอนาคตที่ดีกว่าของพวกเขาได้” เธอเข้าเป็นส่วนหนึ่งขององค์กร เรียกว่า กลุ่ม IRC Voices ซึ่งยังมี จอห์น เลเจนด์, ราชิด้า โจนส์ และ ซาราห์ เวย์น คอลลีส์ ซึ่งทุกคนมุ่งมั่นที่จะเป็นตัวแทนของกลุ่มคนที่เปราะบางในการมีชีวิตที่สุดในโลก 

 

 โมเรนา แบคคาริน เกิดที่ ริโอ เดอ จาเนโร และย้ายไปอยู่กับครอบครัวที่นิวยอร์ก เมื่ออายุได้ 7 ขวบเธอสำเร็จการศึกษาจากโรงเรียน Juilliard School  ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ในนิวยอร์กกับสามีและลูกสองคน 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram