HIGHLIGHT CONTENT

คะแนนบวกเต็มแม็กซ์!! แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว รวมคอมเมนท์จากคนดูสดๆจากหน้าโรง

  • 74,164
  • 30 ส.ค. 2016

คะแนนบวกเต็มแม็กซ์ !! แฟนเดย์..แฟนกันแค่วันเดียว
 รวมคอมเมนท์จากคนดูสดๆจากหน้าโรง 

 

 

โต้ง บรรจง ส่งหนังซึ้งเจือรสคอมเมดี้นิดๆมาให้แฟนหนัง GDH ได้น้ำตาซึมกันอีกแล้ว หลังจากที่ Fanday แฟนกันแค่วันเดียว ได้เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ก็ได้กระแสบวกจากคอหนัง เพจวิจารณ์และกลุ่มคนดูที่บอกได้เลยว่าเป็นหนังรักที่ถ่ายทอดความรู้สึกของคนไร้ตัวตนได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด พร้อมทั้งกระแสชื่นชมการแสดงของ เต๋อ ฉันทวิทย์ และ มิว นิษฐา ว่าเคมีคู่เข้ากันเป็นอย่างดี คอมเมนท์จะเป็นยังไง มาเช็คกระแสกันเลย

 

เรื่องย่อ 

‘เด่นชัย’ (เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี) เจ้าหน้าที่ไอทีสุดเนิร์ดประจำออฟฟิศวัย 30 ผู้จะมีตัวตนในสายตาพนักงานคนอื่น แค่เวลาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เสีย ในชั่วโมงทำงานที่แสนเร่งรีบไม่มีใครสนใจ แม้แต่จะจำชื่อของเด่นชัย จนเขาแอบน้อยใจอยู่บ่อยๆ จนกระทั่งวันที่เขาได้ไปซ่อมปรินเตอร์ให้ ‘นุ้ย’ (มิว นิษฐา จิรยั่งยืน) มาร์เก็ตติ้งสาวคนสวยผู้จดจำชื่อจริงของเขาได้ เด่นชัยตกหลุมรักความน่ารักและจริงใจของนุ้ยที่ทำให้เขารู้สึกเหมือนมีตัวตนขึ้นมา แต่ก็ทำได้เพียงเฝ้าเก็บรายละเอียดและดูแลเธออยู่ห่างๆ เพราะรู้ดีว่าหมาอย่างเขาคงได้แค่แหงนมองเครื่องบิน

แต่แล้ว เมื่อบริษัทของเด่นชัยพาพนักงานไปเที่ยวเอาท์ติ้งยังสกีรีสอร์ทที่ฮอกไกโด เด่นชัยได้ขอพรกับระฆังแห่งความรักของรีสอร์ทให้เขาได้เป็นแฟนกับนุ้ยแค่วันเดียวก็ยังดี โชคชะตาเล่นตลกเมื่อนุ้ยประสบอุบัติเหตุจากสกีจนหมดสติ พอนุ้ยฟื้นก็กลับมีอาการ ‘โรคความจำเสื่อมชั่วคราว’ ที่เรียกกันว่าโรค TGA ซึ่งเป็นโรคความจำเสื่อมที่จะมีอาการอยู่เพียงแค่ 1 วันเท่านั้น...

เด่นชัยคิดว่านี่เป็นโอกาสเดียวที่คนอย่างเขาจะได้ใกล้ชิดกับนุ้ย เขาตัดสินใจสวมรอยหลอกนุ้ยว่าทั้งสองเป็นแฟนกัน และอยู่เที่ยวต่อกันเพียงสองคน เด่นชัยตั้งใจว่าจะพานุ้ยไปเที่ยวในทุกๆ ที่ที่เธออยากไปในฮอกไกโด ใช้เวลาสุดพิเศษของเขากับเธอในฐานะแฟน แม้ว่ามันจะเป็นการเป็นแฟนกันเพียงแค่วันเดียวก็ตาม

 

 

 

 

 

แฟนกันแค่วันเดียว(ดิจิตอล)

  • 09 July 2020
  • Adventure /
  • 136 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง