HIGHLIGHT CONTENT

เปิดตัวMILITARY WIVES หนังอังกฤษฟีลกู้ด ประสานเสียงรีวิวหนังสุดประทับใจ

  • 1,038
  • 25 ก.พ. 2020

 

เปิดตัวหนังอังกฤษฟีลกู้ด MILITARY WIVES

คริสติน สก็อต โธมัส - ชารอน ฮอร์แกน เดินพรมแดงกลางกรุงลอนดอน

ประสานเสียงรีวิวหนังสุดประทับใจ

MILITARY WIVES

 

เดินหน้าเปิดตัวฉายรอบพิเศษไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ฟีลกู๊ด ฮีลหัวใจแห่งปี อย่าง “MILITARY WIVES” ที่หยิบเอาเรื่องจริงของคณะนักร้องประสานเสียงภรรยาทหารกลุ่มแรกจากประเทศอังกฤษ จนกลายเป็นปรากฏการณ์ความประทับใจครั้งใหม่จนสื่อทั่วประเทศจับตามอง ผ่านฝีมือการกำกับของผู้กำกับมือทองอย่าง ปีเตอร์ แคททานีโอ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์จาก The Full Monty

 

และล่าสุดงานเวิลด์พรีเมียร์ ในค่ำคืนที่ผ่านมา กับการฉายภาพยนตร์รอบปฐมฤกษ์ พร้อมรับชมการแสดงสุดตราตรึงใจแบบสดๆ จากคณะนักร้องประสานเสียง “Military Wives Choir” ตัวจริงเสียงจริง จัดขึ้นที่ เลซเตอร์ สแควร์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งเหล่านักแสดงต่างปรากฏตัวกันแบบเฉิดฉายท่ามกลางบรรยากาศสุดอบอุ่น นำทีมโดย         คริสติน สก็อต โธมัส ผู้ชนะรางวัลบาฟตาและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ควงคู่มากับ ชารอน ฮอร์แกน นักแสดงสาวชาวอังกฤษดีกรีเข้าชิงรางวัลบาฟตา พร้อมด้วย ปีเตอร์ แคททานีโอ ผู้กำกับภาพยนตร์

 

และหลังจากที่ภาพยตร์ได้ฉายให้กับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติภายในงาน ต่างก็มีเสียงตอบรับพร้อมคำชื่นชมอย่างล้นหลาม ถึงเพลงที่ไพเราะ องค์ประกอบของภาพยนตร์ที่ผสมผสานความดราม่าและคอมเมดี้ได้อย่างลงตัว สมศักดิ์ศรีภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี

 

MILITARY WIVES

 

“หยิบเอาองค์ประกอบที่เวิร์คของหนังดราม่าคอมเมดี้มาผสมกันได้อย่างลงตัว Military Wives จะตราตรึงในใจคุณเหมือนกับเพลงที่คุณฮัมทำนองแม้ว่าจะจำเนื้อไม่ได้ก็ตาม” - Guardian

“อดที่จะอบอุ่นหัวใจไปกับบรรยากาศในเรื่องไม่ได้ ทันทีที่เพลง Only You ขึ้นเวอร์ชันประสานเสียงดังขึ้น ก็ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว คริสติน สก็อตต์ โธมัส โชว์ฝีมือการแสดงขับเคลื่อนหนังเรื่องนี้ได้ไร้ที่ติ” - Hollywood Reporter

“คงเอกลักษณ์สไตล์หนังจากเกาะอังกฤษไว้ครบถ้วน อบอุ่น, เบาสมอง, ดีต่อใจ ถ้าคุณเป็นแฟนหนังอังกฤษ ต้องห้ามพลาด Military Wives” – Variety

 

MILITARY WIVES

MILITARY WIVES

 

 “MILITARY WIVES” ภาพยนตร์ดราม่า ฟีลกู๊ด ถ่ายทอดเรื่องราวของเหล่าภรรยานายทหาร เมื่อสามีต้องไปรับใช้ชาติอยู่สมรภูมิรบทั่วโลก พวกเธอจึงต้องลุกขึ้นมาใช้พลังของเสียงเพลง เปลี่ยนความหดหู่ หวาดระแวงให้กลายเป็นแรงพลังส่งต่อกำลังใจ

คอหนังเมืองไทยห้ามพลาด เตรียมอบอุ่นและฮีลหัวใจไปพร้อมกับเรื่องราวครบรส ตลก ซาบซึ้ง และกินใจ

MILITARY WIVES 12 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

MILITARY WIVES

 

คุณเมียขอร้อง

  • 01 June 2020
  • Adventure / ตลก / ชีวิต /
  • 113 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง