แต่งแล้วจ้า! ไมเคิล ฟาสแบนเนอร์ ควงอลิเซียลั่นระฆังวิวาห์แบบส่วนตัว

 

แต่งแล้วจ้า! ไมเคิล ฟาสแบนเนอร์ ควงอลิเซียลั่นระฆังวิวาห์แบบส่วนตัว

 

 

                หนึ่งในคู่รักประจำฮอลลีวูดที่มีข่าวคราวว่าคบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2014 ไมเคิล ฟาสแบนเนอร์ และ อลิเซีย วิกันเดอร์ ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าทั้งคู่ได้ตกลงปลงใจ ลั่นระฆังวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อยไปตั้งแต่กลางเดือนที่แล้ว (ตุลาคม) โดยงานแต่งงานนั้นจัดขึ้นแบบส่วนตัวในบริเวณเกาะแถบอิบิซ่า

 

                ทั้งสองคนได้พบกันครั้งแรกในปี 2014 ในภาพยนตร์เรื่อง The Light Between Oceans หลังจากนั้นพวกเขาก็คบหาดูใจกันแบบส่วนตัว จนกระทั่งได้เปิดเผยกับ Entertainment Weekly เมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วว่ากำลังพัฒนาความสัมพันธ์สวีทหวานร่วมกัน

               

 

                จากข่าวคราวนี้เอง ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง The Light Between Oceans ได้ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างคนทั้งสอง เปรียบเทียบกับนักบาสเก็ตบอลชื่อดังสองคนที่มักจะสนับสนุนกันในทีมอยู่เสมอ เขาพูดเอาไว้ได้อย่างน่ารักว่า “สิ่งที่ผมเห็นก็คือ ทั้งสองคนคอยซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน ต่างฝ่ายต่างพากันฉุดขึ้นมาและผลักดันไปข้างหน้าด้วยกัน...ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าพวกเขาเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมาก...ไมเคิล กับ อลิเซีย พวกเขาเหมือน ไมเคิล จอร์แดน และ สก็อตตี้ ไพพ์เพน พวกเขาทำให้แต่ละคนเป็นคนที่ดีขึ้น และพากันไปสู่ทางที่ดีด้วยกัน”

 

 

                อย่างที่บอกว่าพวกเขาจัดงานแต่งงานขึ้นลับๆ แบบส่วนตัว และไม่อยากจะพูดถึงเรื่องราวความรักที่เป็นเพียงเรื่องของคนสองคน ดังนั้นเราคงมีแต่ต้องอวยพรให้กับทั้งคู่ครองรักกันอย่างยาวนาน และมีผลงานออกมาให้เราได้ชมกันต่อไป อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้อลิเซีย วิกันเดอร์กำลังรับบทลาร่า ครอฟท์คนใหม่ใน Tomb Raider ที่เตรียมเข้าฉายในปีหน้า ทางฝั่งไมเคิล ฟาสแบนเนอร์เองก็มีหนังที่เตรียมเข้าฉายในไทยด้วยเช่นกัน นั่นคือหนังสืบสวนสอบสวนคดีฆาตกรรมสุดโหด เรื่อง The Snowman กำหนดฉาย 7 ธันวาคมนี้

 

 

Source: Vanityfair.com

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram