HIGHLIGHT CONTENT

แฟนรุ่นเก๋าอาจจะต้องผิดหวัง เพราะ เมล กิบสัน จะไม่ได้กลับมารับบทเป็น แม็กซ์ ร็อกคาแทนสกี้

  • 62
  • 13 พฤษภาคม 2024

แฟนรุ่นเก๋าอาจจะต้องผิดหวัง เพราะ เมล กิบสัน จะไม่ได้กลับมารับบทเป็น แม็กซ์ ร็อกคาแทนสกี้

 

 

จักรวาลของดินแดนรกร้างกำลังขยายกว้างใหญ่ขึ้นกับภาพยนตร์ Furiosa: A Mad Max Saga หรือ ฟูริโอซ่า: มหากาพย์แมดแม็กซ์ ที่กำลังเข้าฉายในช่วงครึ่งหลังของเดือนนี้ โดยมันจะเป็นการย้อนกลับไปเล่าเรื่องราวความเป็นมาของ ฟูริโอซ่า หนึ่งในตัวละครหลักจากภาพยนตร์ Mad Max: Fury Road (2015) หรือ แมด แม็กซ์: ถนนโลกันตร์ ในช่วงก่อนที่เธอจะมาเข้าร่วมกับกลุ่มของ อิมมอทัล โจ

จนเกิดคำถามตามมาว่า เมื่อจักรวาลแห่งนี้ได้ขยายย้อนกลับไปเล่าเรื่องราวย้อยหลังเช่นนี้ จะมีโอกาสที่ เมล กิบสัน นักแสดงผู้รับบทเป็น แม็กซ์ ร็อกคาแทนสกี้ จากภาพยนตร์ภาคต้นฉบับ จะกลับมารับบทบาทเดิมที่เขาเคยแสดงไว้เมื่อสี่สิบห้าปีที่แล้วหรือไม่

 

 

คำตอบของคำถามดังกล่าวได้ถูกตอบเอาไว้แล้วโดยผู้กำกับ จอร์จ มิลเลอร์ ในระหว่างที่เขาให้สัมภาษณ์กับรายการ เจค เทคส์ ซึ่งเข้าได้บอกเอาไว้ว่า ในตอนนี้เขาสนใจที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครในวัยเยาว์มากกว่า

 

“ผมไม่มีเรื่องราวที่มีตัวละครรุ่นเก๋าอยู่ในนั้นอยู่กับตัวตอนนี้ เหมือนกับ แฮร์ริสัน ฟอร์ด หรือใครพวกนั้น นี่มันไม่เหมือนกับหนังพวก ไถ่บาปด้วยบุญปืน หรืออะไรทำนองนั้น ที่มันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนแก่หมดไฟที่กลับมาทำหน้าที่ของตัวเองอีกครั้ง”

 

 

อย่างไรก็ตาม ก็ยังคงมีโอกาสที่ กิบสัน จะกลับมารับบทบาทนี้อีกครั้งในอนาคต เพียงแค่ในตอนนี้ผู้กำกับชาวออสเตรเลียยังไม่ได้มีเรื่องราวเกี่ยวกับเขาเตรียมเอาไว้เท่านั้น

 

“ผมไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับ แม็กซ์ ในตอนที่เขาอายุเข้าสู่เลขหกแล้ว ผมยังไม่ได้คิดถึงมันด้วยซํ้า”

 

โดยอีกสิ่งหนึ่งที่เราได้รู้จากการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ก็คือ ในภาพยนตร์ภาคต่อที่มีชื่อว่า Mad Max: The Wasteland รวมไปถึงภาพยนตร์ภาคย้อนอดีตเกี่ยวกับ แม็กซ์ ร็อกคาแทนสกี้ ตัวละครนี้จะไม่ได้รับบทโดย กิบสัน อย่างแน่นอน โดย ทอม ฮาร์ดี้ อาจจะกลับมารับบทเป็นตัวละครดังกล่าวอีกครั้ง หรือไม่ก็อาจจะมีนักแสดงอายุน้อยคนใหม่มารับบทดังกล่าวก็เป็นไปได้

Furiosa: A Mad Max Saga หรือ ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 22 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Collider

ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์

  • 22 May 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์ /
  • 148 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง