HIGHLIGHT CONTENT

แนะนำตัวละครและหุ่นรบใน MAZINGER Z : INFINITY พร้อมออกอาวุธจัดความมันส์

  • 9,557
  • 13 มี.ค. 2018

คาบูโตะ โคจิ นักบินในตำนาน พระเอกที่ต่อสู้ด้วยหุ่น มาชินก้า แซท เมื่อสิบปีก่อน ได้ช่วยมนุษย์ให้รอดพ้นจากหายนะจากเงื้อมมือของ ดร. เฮล หลังจากการต่อสู้ที่โหดร้าย เขาออกมาไล่ตามเส้นทางของนักวิทยาศาสตร์เหมือนคุณตาและพ่อของเขา ปัจจุบันเขาเป็นนักวิจัยที่เข้าร่วมการศึกษาต่างๆ ที่แล็บไฟฟ้าโฟตอนใหม่ แต่ความยุติธรรมและการต่อสู้ยังคงลุกโชนอยู่ในในจิตวิญญาณของเขา

 

ซายากะ ยูมิ ผู้อำนวยการของแล็บพลังงานโฟตอนใหม่ แฟนสาวของโคจิ และอดีตนักบินที่ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับเขามา เธอได้เป็นผู้อำนวยการห้องทดลองพลังงานโฟตอนใหม่เพื่อทำตามวิสัยทัศน์ของคุณพ่อของเธอ เกน โนซึเกะ เธอรักธรรมชาติ เธอมักมีพ่อและคนรอบข้างอยู่รอบตัวเสมอ เธอรู้สึกผิดหวังที่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับโคจิดูเหมือนจะไม่ไปไหน

 

ลิซ่า สาวลึกลับที่ถือกุญแจสำคัญ หุ่นยนต์ในร่างมนุษย์ ที่พบในสิ่งประดิษฐ์ขนาดยักษ์อันลึกลับ ระบบของเธอถูกเปิดขึ้นเมื่อทีมวิจัยพบเธอ และระบบได้ลงทะเบียนโคจิให้เป็นเจ้านายของเธอ ในขณะที่ 91% ของร่างกายเธอประกอบด้วยองค์ประกอบทางชีวภาพ และดูเหมือนมนุษย์มาก แต่ความสามารถของสมองของเธอนั้นเกินที่มนุษย์จะวัดได้ เธอถือเป็นกุญแจสำคัญในการเปิดใช้ อินฟินิตี้

 

 

ดร.เฮล ต้นแบบของนักวิทยาศาสตร์แสนชั่วร้าย นักวิทยาศาสตร์แสนชั่วร้ายที่เคยทำให้มนุษยชาติเกือบสูญสิ้น เขาค้นพบซากปรักหักพังของอารยธรรมไมซีเนีย ที่กุมพลังของวิทยาศาสตร์ขั้นสูง ที่ช่วยทำให้เขาสร้างกองทัพคิไคจูของเขา และเริ่มความพยายามที่จะครองโลก ทุกคนคิดว่าเขาโดนทำลายโดย โคจิ โคบูโตะ เมื่อสิบปีก่อน แต่ตอนนี้เขากลับมาอย่างทรงพลังอีกครั้ง

 

มาชินก้าแซท Mazinger Z

ซุปเปอร์โรบอท หุ่นที่ขับเคลื่อนด้วยพลังโฟตอนอย่างสมบูรณ์แบบและไร้ที่ติ ซึ่งออกแบบมาพร้อมกับอาวุธพร้อมรบทั่วตัว โดยคุณปู่ของ คาบูโตะ โคจิ อย่าง ดร.คาบูโตะ จูโซ

- ชุดเกราะของมันทำมาจาก โชโกคิน ซี (chogokin Z) ซึ่งช่วยขับพลังมหาศาล 

- หุ่นยนต์จะใช้งานได้ก็ต่อเมื่อมี พิลเดอร์ ซึ่ง คือยานบินขนาดเล็กที่นักบินใช้บังคับไว้ (Pilder On) อยู่ที่ส่วนหัวของมันและสามารถบินได้เมื่อติดเข้ากับ เครื่องเจ็ทแสกรนเดอร์ (Jet Scrander) 

 

 

ว่ากันว่า มาชินก้า แซท (Mazinger Z) สามารถเป็น “พระเจ้าหรือปีศาจ” ก็ได้ ขึ้นอยู่กับผู้ควบคุมมัน เนื่องจากพลังอันยิ่งใหญ่ของมัน 

ความสูง: 25 เมตร

อาวุธ:

· หมัดจรวด

· ยิงไฟ

· พายุสนิม

· ลำแสงพลังงานโฟตอน

· เครื่องตัดเหล็ก

· หมัดสวิงจรวด

· หมัดมิสไซล์

· มิสไซล์สว่าน

· ลำแสงแช่แข็ง

· เครื่องตัดแสกรนเดอร์

· ใบมีดตัด

· มิสไซล์นิ้ว

ส่วนเสริม: เครื่องเจ็ทแสกรนเดอร์ 

 

สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต

  • 15 March 2018
  • Adventure / แอ็คชัน / แอนิเมชัน / เอเซี่ยน /
  • 99 นาที
15+