มันส์เว่อร์ เผยตัวอย่างแรก Maze Runner: The Scorch Trials (ชมคลิป)

เผยโปสเตอร์-ตัวอย่างแรก Maze Runner: The Scorch Trials  
พร้อมฉาย 17 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์

 

 

เริ่มปล่อยของมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว กับภาพโปสเตอร์แรกจากภาพยนตร์ภาคที่สองของเหล่าชาวทุ่ง  “Maze Runner: The Scorch Trials”  ที่สร้างขึ้นจากนิยายขายดีเล่มที่ 2  จากผลงานการเขียนหนังสือของ เจมส์ แดชเนอร์   กำกับการแสดงโดย  เวส บอล และยังคงได้นักแสดงชุดเดิมมาสานต่อเรื่องราวการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ “Maze Runner”

โธมัส (ดีแลน โอ’เบรียน) และเพื่อนชาวทุ่งของเขายังคงต้องเผชิญกับความท้าทายอันยิ่งใหญ่ เช่น การตามหาเบาะแสแห่งความลึกลับและองค์กรที่มีอำนาจในนาม WCKD การผจญภัยครั้งนี้ได้พาพวกเขาไปที่ Scorch พื้นที่ว่างเปล่าที่เต็มไปด้วยอุปสรรคที่คาดไม่ถึง พวกเขาต้องร่วมทีมกับนักต่อสู้ที่แข็งแกร่ง ชาวทุ่งได้เข้ายึดอำนาจอันยิ่งใหญ่ของ WCKD และได้พบกับแผนการที่ทำให้ทุกคนถึงกับช็อค
 

Maze Runner: The Scorch Trials  มีกำหนดเข้าฉาย 17 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย นำแสดงโดย ดีแลน โอ’เบรียน ,คาย่า สโคดลาริโอ , โธมัส โบรดี้-แซงสเตอร์ , ไค ฮอง ลี, แพทริเซีย คลากสัน, นาตาลี เอ็มมานูเอล, ลิลิ เทย์เลอร์ และ แบร์รี่ เปปเปอร์ กำกับการแสดงโดย เวส บอล  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/MazeRunnerThailand

 

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram