สตรีVsนักรบ!! แปลงโฉม ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในลุคมู่หลาน สุดงดงาม

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นักแสดงสาวที่ก่อนหน้านี้เคยฝากผลงานสุดประทับใจใน สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า...รัก และ Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน ใบเฟิร์น ได้รับเลือกให้พากย์เสียงเป็นตัวละคร มู่หลาน ซึ่งในเวอร์ชั่นใหม่นี้รับบทโดย หลิว อี้เฟย ซึ่งล่าสุด ทางดิสนีย์ ได้ปล่อยภาพ ใบเฟิร์น แปลงโฉมเป็นมู่หลานในสองสไตล์ ทั้งแบบสตรีตามขนบของจีนและในลุคนักรบชายสุดแข็งแกร่ง   

 

เรื่องราวของมู่หลาน หญิงสาวผู้เป็นความหวังของสกุลฮัว ที่หมายมั่นว่าเธอจะได้สามีที่ดีเพื่อเป็นเกียรติศักดิ์ศรีแก่ตระกูล แต่แล้วมู่หลานกลับไม่เป็นที่ถูกใจของแม่สื่อทำให้เธอและครอบครัวต้องอับอาย ในขณะเดียวกันศัตรูได้รุกรานแผ่นดินจีน องค์ฮ่องเต้ได้ประกาศให้ตัวแทนจากทุกครอบครัวเข้าร่วมเป็นทหารแต่ สกุลฮัว มีเพียงพ่อผู้ชราและมีอาการป่วยทำให้มู่หลานต้องปลอมตัวเป็นผู้ชายเข้าร่วมกองทัพแทนพ่อ กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันยิ่งใหญ่และได้รับการกล่าวขานเป็นตำนานแห่งวีรสตรีของแผ่นดินมังกร 

หนังสร้างจาก ฉบับแอนิเมชั่นดิสนีย์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยสามารถกวาดรายได้ 304 ล้านดอลล่าร์สหรัฐและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสก้าร์และลูกโลกทองคำในสาขา Best Original Song ซึ่งฉบับ Live Acion นี้ ได้ หลิวอี้เฟย รับบท มู่หลาน ,Donnie Yen มาเป็นท่านแม่ทัพ, Jet Li เป็นองค์มหาจักรพรรดิ,Jason Scott Lee,Li Gong, Yoson An ที่คาดว่าเขาจะกลับมารับบทเป็นตัวเอกฝั่งชายของเรื่องด้วย

 

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram