HIGHLIGHT CONTENT

เผยรักหวานฉ่ำที่มาความสัมพันธ์แบบหยุมหัว ใน Love Reset 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย

  • 682
  • 01 พ.ย. 2023

 

 

เผยรักหวานฉ่ำ ที่มาพร้อมความสัมพันธ์แบบหยุมหัว

ของ คังฮานึล-จองโซมิน

ใน Love Reset 30 วัน โคตร (เกลียด) เธอเลย

9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

“ผมเกิดมาทั้งหล่อ ทั้งฉลาด แต่ฟ้าดันส่งนางมาเป็นเมีย” “หมอนี่น่ารำคาญอย่างกับยุง” นี่คือประโยคบอกรักของสองสามีภรรยาอย่าง จองยอล (คังฮานึล) และ นารา (จองโซมิน) จากรูปประโยคก็การันตีได้แล้วว่าพวกเขารักกันขนาดไหน และก่อนที่จะมีวันที่ความรักหวานชื่นแบบพร้อมหยุมหัวกันตลอดเวลาแบบนี้ เราจะพาไปดูว่าพวกเขาผ่านอะไรมากันบ้างก่อนจะโคจรมาเจอกัน

 

·        คังฮานึล และ จองโซมิน เคยพบกันมาแล้วเมื่อ 8 ปีก่อน ใน Twenty (2015) และในครั้งนี้พวกเขาได้มาทำงานร่วมกับ นัมแดจุง (ผู้กำกับ) พวกเขาพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเหมือนทำงานกับเพื่อน และในขณะเดียวกันพวกเขาก็ทำให้ผู้กำกับรู้สึกตลกขบขันจนคาดการ์ณหนังเรื่องนี้ว่าจะเป็นหนังที่ทำให้คุณหัวเราะได้แม้จะนอนหลับก็ตาม

 

·     ผู้กำกับกล่าวว่าตัวเลือกที่ดีที่สุดในบทพระเอกนี้คือคังฮานึล “เขาจะมอบการแสดงที่ทำให้ตลกอย่างสมจริงจนคุณอดหัวเราะตามไม่ได้เลย” และยังกล่าวอีกว่า “คังฮานึลจะฝากฝีมือการแสดงในทุกด้านโดยเฉพาะด้านตลกที่สุดที่เขาเคยแสดงมาไว้ใน Love Reset”

 

 

 ในด้านของ จองโซมิน เธอก็เผยด้านตลกออกมาได้อย่างไม่แพ้กัน “จองโซมินเป็นคนที่มีสเน่ห์และตลกมาก ใน Love Reset ทุกคนจะได้เห็นเธอกับความตลกที่ไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน” ผู้กำกับ กล่าวถึง จองโซมิน  เธอรวบรวมความบ้าระห่ำของคาแร็กเตอร์ “นารา” ได้อย่างอยู่หมัด จนนัมแดจุง (ผู้กำกับ) ยังอดที่จะชื่นชมและขอบคุณในการทุ่มเทของจองโซมินไม่ได้เลย “ในฐานะนักแสดง เธอเก็บรายละเอียดและแสดงออกมาได้อย่างครบจุดแม้จะเป็นส่วนเล็ก ๆ เธอก็ไม่มองข้ามมัน” เธอตลกถึงขนาดที่ว่าคังฮานึลยังอดขำกลั้นขำในบทบาทนี้ของเธอไม่ได้หลังจากทั้งคู่โคจรมาพบกันอีกครั้ง “พวกเราได้ค้นพบพรสวรรค์ในด้านการแสดงตลกของเธอแล้ว”

 

มาร่วมเป็นสักขีพยานรักหวานชื่นพร้อมหยุมหัวกันตลอดของพวกเขาได้ใน Love Reset 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย9 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

30 วัน โคตร (เกลียด) เลย

  • 23 November 2023
  • Adventure / ตลก / โรแมนติก /
  • 120 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง