HIGHLIGHT CONTENT

แอบส่องเคมี คังฮานึล – จองโซมิน ก่อนไปฮาน้ำตาไหล ใจเต้นตึกตักใน Love Reset

  • 297
  • 22 พ.ย. 2023

แอบส่องเคมี คังฮานึล – จองโซมิน ก่อนไปฮาน้ำตาไหล ใจเต้นตึกตักใน Love Reset

 

 

หน้าฉาก (โคตร) เกลียด หลังฉาก (โคตร) รัก

แอบส่องเคมี 2 นักแสดง คังฮานึล – จองโซมิน ก่อนไปฮาน้ำตาไหล ใจเต้นตึกตัก

กับภาพยนตร์คอมเมดี้ - โรแมนติก “Love Reset” 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย

 

 

คังฮานึล และ จองโซมิน เคยจูงมือกันสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอย่างล้นหลาม เมื่อปี 2015 ในภาพยนตร์ดราม่า - คอมเมดี้ ชื่อดังเรื่อง “Twenty” 8 ปีต่อมา พวกเขากลับมาขโมยพื้นที่หัวใจผู้ชมอีกครั้งกับภาพยนตร์ “คอมเมดี้-โรแมนติก” เรื่องใหม่อย่าง “Love Reset 30 วัน โคตร(เกลียด)เธอเลย” เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่เกลียดกันเข้าไส้  กัดกันทุกเวลา ที่กำลังจะหย่ากันในอีก 30 วัน แต่โชคชะตามักเล่นตลกกับเราเสมอ เมื่ออุบัติเหตุเกิดขึ้นเสียก่อน ทำให้ทั้งสอง ต้องสูญเสียความทรงจำที่เคยเกลียดกันไปทั้งหมด เมื่อความสัมพันธ์โคตรพังถูกรีเซต จากชีวิตคู่ที่หยุมหัวกันไม่เว้นวัน กลับกลายเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่พร้อมจะสปาร์คกันตลอดเวลา หากพวกเขาจำได้ว่าเคยเกลียดกันขนาดไหน จะยังสามารถเริ่มต้นใหม่ด้วยกันอีกครั้งได้ไหม

 

 

แม้ต่อหน้ากล้องต้องสวมบทบาทป็นสามีภรรยาที่เกลียดกันเข้าไส้ แต่หลังกล้อง คังฮานึล และ จองโซมิน ถือเป็นคู่ขวัญที่ซี้และเคมีเข้ากันสุด ๆ โดยผู้กำกับนัมแดจุง ให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “คังฮานึลฝากฝีมือการแสดงในทุกด้านโดยเฉพาะด้านตลกที่สุดที่เขาเคยแสดงมาไว้ใน Love Reset ส่วนจองโซมินก็ไม่แพ้กัน เธอเป็นคนที่มีสเน่ห์และตลกมาก ผมรู้สึกชื่นชมและขอบคุณที่เธอทุ่มเทรวบรวมความบ้าระห่ำในการสวมคาแรกเตอร์นี้ เธอตลกถึงขนาดที่ว่าคังฮานึลยังอดกลั้นขำในบทบาทนี้ของจองโซมินไม่ได้ หลังจากทั้งคู่โคจรมาพบกันอีกครั้ง พวกเราได้ค้นพบพรสวรรค์ในด้านการแสดงตลกของเธอแล้ว”

 

 

การันตีความสนุก ด้วยการครองอันดับ 1 Box Office ที่เกาหลีใต้นาน 3 สัปดาห์ พิสูจน์ความฮาในไทย เปิดรอบพิเศษตั้งแต่วันนี้ - 22 พฤศจิกายน รอบเวลา 20.00น. เป็นต้นไป เฉพาะที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ และเฮ้าส์ สามย่าน ฉายจริง 23 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

30 วัน โคตร (เกลียด) เลย

  • 23 November 2023
  • Adventure / ตลก / โรแมนติก /
  • 120 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง