HIGHLIGHT CONTENT

มิราคูลัส พลังมหัศจรรย์ปริศนาเกินหยั่งรู้จุดกำเนิดจักรวาล Ladybug & Cat Noir The Movie

  • 687
  • 07 ธ.ค. 2023

มิราคูลัส พลังมหัศจรรย์ปริศนาเกินหยั่งรู้จุดกำเนิดจักรวาล

Ladybug & Cat Noir The Movie

 

 

“มิราคูลัส” พลังมหัศจรรย์ปริศนาเกินหยั่งรู้

จุดกำเนิดทั้งซูเปอร์ฮีโร่ และ ซูเปอร์วายร้าย

ในจักรวาล “Ladybug & Cat Noir: The Movie - ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์”

เปิดรอบพิเศษ 28 ธันวาคมเป็นต้นไป 

ฉายจริง 4 มกราคม 2567 ในโรงภาพยนตร์

 

เตรียมปล่อยพลังมหัศจรรย์ต้อนรับวันเด็ก ไปกับ Ladybug & Cat Noir: The Movie - ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์ ภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์จากฝรั่งเศสที่มีทุนสร้างสูงสุดตลอดกาลอันดับสอง สร้างจากซีรีส์ยอดฮิตของช่อง
นิโคโลเดียนอย่าง Miraculous: Tales of Ladybug and Cat Noir สู่ภารกิจกอบกู้โลกสุดตื่นตาตื่นใจเต็มจอภาพยนตร์
เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “มาริเนตต์” และ “เอเดรียน” สองวัยรุ่นชาวปารีส ที่ต้องมาร่วมมือกันปกป้องเมืองที่พวกเขารักให้รอดพ้นจากภัยคุกคามของซูเปอร์วายร้าย ภารกิจครั้งนี้เริ่มขึ้นหลังจากที่ มาริเนตต์ และ เอเดรียน ได้กลายมาเป็นซูเปอร์ฮีโร่นามว่า “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” จากการได้รับพลังมหัศจรรย์ของอัญมณีเวทมนต์ที่เรียกว่า “มิราคูลัส”

 

 

“มิราคูลัส” หรือ มณีเวทมนต์แห่งพลัง เป็นอัญมณีวิเศษที่มาพร้อมพลังปริศนาเกินหยั่งรู้และสามารถส่งผลได้กับทุกสรรพสิ่งในโลกใบนี้ ดูแลโดยชายชราลึกลับนามว่า “มาสเตอร์ฟู” ซึ่งมิราคูลัสเหล่านี้ถูกใช้งานเพื่อปกป้องโลกจากความชั่วร้ายมายาวนานหลายทศวรรษ พลังของมิราคูลัสนั้นสามารถเปลี่ยนผู้ที่ถูกเลือก จากที่เป็นเพียงคนธรรมดา ให้กลายเป็นสุดยอดซูเปอร์ฮีโร่ที่มีพลังมหัศจรรย์ได้

 

 

แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ได้รับพลังนี้ไปแล้วจะนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ ยกตัวอย่างเช่น “ฮอว์กมอธ” ซูเปอร์วายร้ายผู้ที่ต้องการแย่งชิงมิราคูลัสทั้งหมดมาไว้ในครอบครองเพื่อจุดประสงค์บางอย่างโดยไม่สนวิธีการ นั่นหมายความว่าชะตากรรมของทั้งปารีสกำลังสั่นคลอนและตกอยู่ในอันตรายระดับใหญ่หลวง และแน่นอนว่ามีเพียงสองฮีโร่อย่าง เลดี้บัค และแคทนัวร์ เท่านั้น ที่มีพลังมหัศจรรย์สามารถต่อกรกับวายร้ายตัวฉกาจอย่าง ฮอว์กมอธ ได้

มาร่วมลุ้นและติดตามเอาใจช่วย “เลดี้บัค” และ “แคทนัวร์” ในภารกิจเอาชนะวายร้ายอย่าง “ฮอว์กมอธ” เพื่อปกป้องปารีสให้รอดพ้นจากภัยคุกคาม ได้ใน “Ladybug & Cat Noir: The Movie – ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์” เปิดรอบพิเศษ 28 ธันวาคมเป็นต้นไป ฉายจริง 4 มกราคม 2567 ในโรงภาพยนตร์ เต็มอิ่มความสนุกได้ทั้งเวอร์ชันเสียงไทย และ อังกฤษ

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์

  • 04 January 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / แอนิเมชัน /
  • 105 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง