HIGHLIGHT CONTENT

เมื่อเหล่าซูเปอร์ฮีโร่รุ่นจิ๋ว ร่วมฉลองวันคริสต์มาสอีฟ ในงานพรีเมียร์ Ladybug & Cat Noir: The Movie

  • 361
  • 25 ธ.ค. 2023

 

 

เปิดภาพความสนุก เมื่อเหล่าซูเปอร์ฮีโร่รุ่นจิ๋ว

แท็กทีม เลดี้บัค และ แคทนั่วร์ ร่วมฉลองวันคริสต์มาสอีฟ

ในงานพรีเมียร์  “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์เลดี้บัคและแคทนัวร์”

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา บรรยากาศจะคิวท์แค่ไหน กดดูได้ตอนนี้เลย

 


ออกผจญภัยกับภารกิจกอบกู้โลกของซูเปอร์ฮีโร่กันไปเรียบร้อย กับรอบไทยแลนด์พรีเมียร์ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่ “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์เลดี้บัคและแคทนัวร์” ที่เพิ่งจัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต เอ็มควอเทียร์ งานนี้เรียกได้ว่าคึกคักและเต็มไปด้วยเหล่าฮีโร่วัยจิ๋วที่ได้รวมพลกันมาสร้างสนุกสนาน ฉลองวันคริสต์มาสอีฟกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น น้องๆ จากสมาชิกวง Ureka, น้องร้อยแก้ว Roykaew All Area, น้องเนเน่ จากละครเรื่องรักฉุดใจ นายฉุกเฉิน และอีกมากมายที่ได้มาร่วมชมภาพยนตร์ด้วยกันกับเราในครั้งนี้


สำหรับงานฉายภาพยนตร์รอบไทยแลนด์พรีเมียร์ครั้งนี้ ไม่ได้มีเพียงการฉายภาพยนตร์เพียงอย่างเดียว บริเวณด้านหน้าทางเข้าโรงภาพยนตร์เรายังมีโซนถ่ายภาพที่มีพี่เลดี้บัคและแคทนัวร์ตัวจริงเสียงจริงมาร่วมถ่ายภาพก่อนส่งน้องๆ เข้าโรงภาพยนตร์ นอกจากนั้นยังมีกลุ่มแฟนคลับสุดน่ารักได้แต่งคอสเพลย์มาร่วมสร้างสีสันในงานอีกด้วย และยังมีโซนกิจกรรมระบายสีภาพเลดี้บัคและแคทนัวร์ สำหรับน้องๆ หนูๆ ที่มาร่วมสนุก เพื่อส่งประกวดชิงรางวัล

 


หลังจบภาพยนตร์ เหล่าซูเปอร์ฮีโร่รุ่นจิ๋วและผู้ปกครองที่เพิ่งได้รับชม ต่างส่งเสียงตอบรับจัดเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์ของพลังวิเศษของเหล่าตัวละคร และการันตีถึงความยิ่งใหญ่ของงานสร้างที่ไม่ว่าจะเป็น ภาพ แสง สี บทเพลงประกอบ ไปจนถึงการพากย์ไทย ที่คู่ควรต่อการรับชมในโรงภาพยนตร์เป็นอย่างมาก

 

“ดูบนจอใหญ่แล้วสนุกจุใจสุดๆ ตื่นเต้นตั้งแต่ต้นจนจบ” - Melinda & Marcello เมลินด้า & มาเซลโล่

“เนื้อเรื่องสนุกสนาน การ์ตูนสีสวยน่ารัก” - Tangtang Tanchanok

“หนังสนุกกว่าที่คิด บทพากย์ แสง สี เสียง ลงตัวมากๆ” - Nicole Mae Kanya Boonkaeo

“เป็นหนังที่ดูได้ทั้งครอบครัวเลย แทรกแง่คิดให้เด็กกล้าเผชิญความกลัว” - พี่กัลนมแม่ กลุ่มแม่และเด็ก คลินิกนมแม่

“สนุกเกินคาด ฉากแอ็กชั่นสุดตื่นตาตื่นใจ เพลงประกอบเพราะและความหมายดี” - OHR - It's all about movies

 

ทุกเสียงการันตีถึงความเพลิดเพลินในพลังมหัศจรรย์ของความรักและความกล้าหาญ และความยิ่งใหญ่ตระการตาจากงานสร้างคุณภาพคับจอภาพยนตร์กันขนาดนี้ บอกได้คำเดียวว่า “Ladybug & Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์เลดี้บัคและแคทนัวร์” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นซูเปอร์ฮีโร่แห่งปีที่ทุกคนต้องห้ามพลาด มาร่วมพิสูจน์ความตื่นตาตื่นใจ พร้อมกัน ในรอบฉายพิเศษ 28 ธันวาคมนี้ ก่อนฉายจริง 4 มกราคม 2564 ทุกโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์

  • 04 January 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / แอนิเมชัน /
  • 105 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง