HIGHLIGHT CONTENT

สองซูเปอร์ฮีโร่ “เลดี้บัค” – “แคทนัวร์” บนโปสเตอร์สุดเท่ของ Ladybug And Cat Noir: The Movie

  • 473
  • 13 ธ.ค. 2023

 

 

สองซูเปอร์ฮีโร่ “เลดี้บัค” – “แคทนัวร์” แท็กทีมผจญภัยพิทักษ์ปารีส

ปะทะสุดยอดวายร้าย “ฮอว์กมอธ” บนโปสเตอร์คาแร็กเตอร์สุดเท่ของ

“Ladybug And Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์”

เปิดรอบพิเศษ 28 ธันวาคมเป็นต้นไป ฉายจริง 4 มกราคม 2567

 

กำลังจะเข้าฉายให้ผู้ชมในไทยได้ดูกันแล้ว สำหรับแอนิเมชันเรื่องเยี่ยมครบรสต้อนรับวันเด็กอย่าง “Ladybug & Cat Noir: The Movie - ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์” จากซีรีส์ยอดฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลกสู่ภาพยนตร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ กับเรื่องราวของ “มาริเน็ต” สาวน้อยผู้ถูกให้เป็นผู้สืบทอด “อัญมณีเวทมนตร์” ที่จะเปลี่ยนมาริเน็ตให้กลายเป็นสุดยอดฮีโร่จอมพลังนามว่า “เลดี้บัค” พร้อมกับ “เอเดรียน” เด็กหนุ่มลูกชายของมหาเศรษฐี ที่ได้รับพลังจาก “อัญมณีแห่งพลัง” ที่เปลี่ยนให้เขากลายเป็นสุดยอดฮีโร่นามว่า “แคทนัวร์” ทั้งสองต้องร่วมมือกันปกป้องเมืองปารีสจากวายร้ายเจ้าพลังแห่งความมืด “ฮอว์กมอธ” ที่ต้องการทำลายล้างเมืองให้ราบ เพื่อจุดมุ่งหมายเดียวคือ ครอบครองอัญมณีเวทมนตร์ 

 

ซึ่งล่าสุดปล่อยภาพยนตร์ “โปสเตอร์คาแร็กเตอร์” ออกมาเผยให้เห็น 3 ตัวละครหลักสุดเท่ทั้งจากฝ่ายซูเปอร์ฮีโร่ และ ซูเปอร์วายร้าย ที่ต้องปะทะกันด้วยพลังมหัศจรรย์ เริ่มต้นด้วย

 

เลดี้บัค ในชุดซูเปอร์ฮีโร่เต่าทองสีแดงสดใสที่ในเวลาปกติเธอคือ มาริเนตต์ เด็กสาวที่มีชีวิตสุดธรรมดา ด้วยพลังของอัญมณีมิราคูลัสเต่าทอง เปลี่ยนเธอให้กลายเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์ ที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งความสร้างสรรค์ มาพร้อมไอเทมคู่กายของเธอ โยโย่มหัศจรรย์

 

“แคทนัวร์” ซูเปอร์ฮีโร่พลังทำลายล้าง ในเวลาปกติเขาคือ “เอเดรียน” เด็กหนุ่มผู้เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ และด้วยพลังแห่งอัญมณีมิราคูลัสแมวดำ เปลี่ยนเขาให้เป็นต้าวเหมียวพิฆาต มาพร้อมหน้ากากและหูแมวสุดคิ้วท์ ที่พร้อมจะมาขโมยหัวใจผู้ชมทุกคน ด้วยลุคสุดทะเล้นและบุคคลิกแสนจะขี้เล่น เขาเป็นพาร์ทเนอร์ของเลดี้บัค ทั้งสองคอยช่วยเหลือกันและกันเพื่อปกป้องปารีสจากภัยร้าย

 

ถ้ามีใครสักคนอยากเห็นปารีสย่อยยับ ต้องเป็นเขาผู้นี้ “ฮอว์กมอธ” ซูเปอร์วายร้ายผู้มีพลังแห่งความมืดจากอัญมณีมิราคูลัสผีเสื้อแห่งรัตติกาล สามารถเปลี่ยนจิตใจคนธรรมดา ให้กลายเป็นปีศาจร้ายที่เรียกว่า “อาคุม่า” พูดได้เต็มปากเลยว่า ฮอว์กมอธคือ ศัตรูตัวฉกาจของเลดี้บัคและแคทนัวร์ ที่คอยก่อความวุ่นวายเพียงเพราะต้องการอัญมณีแห่งเวทมนตร์มาไว้ในครอบครอง    ทั้งเลดี้บัคและแคทนัวร์ต้องแท็กทีมกันต่อสู้ซูเปอร์วายร้ายรายนี้ เพื่อคืนความสงบสุขให้ชาวปารีส

 

เตรียมร่วมผจญภัยและเอาใจช่วยฮีโร่มหัศจรรย์ปกป้องปารีสจากซูเปอร์วายร้าย ในภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์ จัดเต็มความสนุกทั้งเวอร์ชับไทย และ อังกฤษกับ “Ladybug & Cat Noir: The Movie - ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์” เปิดรอบพิเศษ 28 ธันวาคมเป็นต้นไป ฉายจริง 4 มกราคม 2567 ในโรงภาพยนตร์

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์

  • 04 January 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / แอนิเมชัน /
  • 105 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง