HIGHLIGHT CONTENT

เปิดโปรไฟล์ เคเจ อาปา หนุ่มสุดฮอต กับเสียงเพลงที่จะคว้าหัวใจทุกคนใน I Still Believe

  • 1,427
  • 16 มิ.ย. 2020

 

  

ทำความรู้จักหนุ่มหล่อ “เคเจ อาปา” 

จากหนุ่มเลือดร้อน “อาร์ชี่” ในริเวอร์เดล 

สู่ “นักร้องหนุ่มผู้มีรักแท้” ในภาพยนตร์โรแมนติกที่สุดแห่งปี 

“I STILL BELIEVE” 

 

เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณอบอุ่นใจกับเรื่องราวสุดซึ้งและสร้างแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ได้เป็นอย่างดีกับ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” ภาพยนตร์โรแมนติกที่สร้างจากเรื่องจริงสุดกินใจของ “เมลิสซ่า” (รับบทโดย บริตต์ โรเบิร์ตสัน) หญิงสาวที่เปลี่ยนสถานะจาก “แฟนเพลงหน้าเวที” มาเป็น “คนรู้ใจ” ของศิลปินหนุ่มที่กำลังเป็นขวัญใจสาวๆอย่าง “เจเรมี่ แคมป์” (รับบท โดย เคเจ อาปา) แม้โชคชะตาจะเล่นตลกกับความรักของเขาทั้ง 2 แต่ เจเรมี่ก็ยังยืนหยัด อยู่เคียงข้างเธอพร้อมกับเสียงเพลงที่ส่งมาจากหัว ใจของเขาเป็นกำลังใจถึงเธอตลอดไป


 

วันนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับพระเอกหนุ่มสุดฮอต “เคเจ อาปา” นักแสดงหนุ่มที่มีผลงานโดดเด่นจากซีรีส์ Riverdale และภาพยนตร์ A Dog's Purpose , The Hate U Give และด้วยความ สามารถทั้งด้านการแสดงและดนตรี ทำให้เขากลายเป็นตัวเลือกแรกที่มารับบท “เจเรมี่ แคมป์” ในภาพยนตร์เรื่อง “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”  พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่แสนประทับใจ สมจริง และเต็ม ไปด้วยแง่คิดที่คุณจะซึ้งกินใจไปกับความรักของเขาทั้งคู่ 

 

นอกจากนี้ เคเจ อาปา ยังได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ทั้งเพลง “Find Me in The River” และ “I Still Believe” อีกด้วย มากความสามารถขนาดนี้ เรามาทำความรู้จักหนุ่มหล่อ “เคเจ อาปา” ให้ฟินก่อนชมภาพยนตร์ 18 มิถุนายนนี้


     ชื่อของเขา เคเจ  อาปา เป็นชื่อย่อจาก คีนาติ เจมส์ ฟิตซ์เจอรัลด์ อาปา (Kenati James Fitzgerald Apa) ซึ่งคำว่า คีนาติ แปลว่า “ก้าวข้ามอุปสรรคทุกประการ”

     แม้ว่าจะรับบทเป็นหนุ่มอเมริกันขนานแท้ทั้งใน I Still Believe และ Riverdale แต่เคเจเกิดและโตใน โอ๊คแลนด์ ประเทศนิวซีแลนด์ และมีเชื้อสายของเผ่าซามัว ทำให้ตัวเขาต้องฝึกฝนสำเนียงอเมริกันเพื่อพูดและร้องเพลงอีกด้วย

 

 

      ด้วยความที่เผ่าซามัว ขึ้นชื่อเรื่องรอยสัก ครอบครัวของเขา ทั้งแม่ พี่สาว และตัวเคเจเอง จึงเลือกที่จะสักลายเดียวกัน เพื่ออุทิศให้คุณยายที่เสียชีวิตไป โดยเคเจ เลือกที่จะสักไว้ที่ไหล่ 

 

 

     เคเจ อาปา เกือบพลาดบทที่ทำให้เขาดังเป็นพลุแตกจาก Riverdale แต่ได้รับโอกาสในการคัดตัวครั้งที่สอง จึงทำให้เขามาเป็นที่รู้จักในบทของ Archie หนุ่มนักกีฬาสุดฮ็อตประจำไฮสคูลที่ขโมยหัวใจสาวๆทั่วโลก 

     กลับมาที่เรื่องของฝีมือด้านดนตรีของพระเอกหนุ่มคนนี้ เรียกได้ว่าไม่ต้องเป็นห่วง เพราะ เคเจ อาปา เคยขึ้นแสดงบนเวทีเทศกาลงานดนตรีระดับโลกอย่าง Coachella ร่วมกับ Kygo โดยขึ้นไปโซโล่กีต้าร์เรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ นับล้าน 

     ซึ่งนอกจากร้องเพลงแล้ว เขายังสามารถเล่นเปียโนและกีตาร์ได้อย่างคล่องมือ โดยเขาออกอัลบั้มกีตาร์โซโล่ตั้งแต่อายุเพียง 14 ปี และทุกคนจะได้เห็นทักษะทั้งหมดโดยผ่านบทบาทศิลปินหนุ่มชื่อก้องอย่าง เจเรมี่ แคมป์ ในภาพยนตร์รักที่เปิดตัวดีที่สุดอย่าง I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก 18 มิถุนายน นี้ ในโรงภาพยนตร์  

     และอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่หลายคนอาจไม่รู้ คือ เคเจ อาปา เป็นคนรีเควสเองกับมือว่าอยากได้ “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” มาเล่นคู่กันใน  “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” เพราะเขารู้ว่าเธอจะต้องถ่ายทอดบทบาทของ เมลิสซ่า ออกมาได้เป็นอย่างดี ซึ่งเคเจและบริตต์เคยร่วมงานกันมาแล้ว ใน A Dog’s Purpose อีกด้วย

 

เตรียมอบอุ่นหัวใจไปกับความรักของเขาและเธอ พร้อมกับพบกับผลงานล่าสุดของหนุ่มหล่อสุดฮอต “เคเจ อาปา”ในภาพยนตร์โรแมนติกที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดบนบ็อกซ์ ออฟฟิศอเมริกาประจำปีนี้ ใน “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”  18 มิถุนายน นี้ทุกโรงภาพยนตร์ 

 

 

จะรักให้ร้องจะร้องให้รัก

  • 18 June 2020
  • Adventure / ชีวิต / เพลง / โรแมนติก /
  • 117 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง