HIGHLIGHT CONTENT

ล้นโลก!! Jurassic World Dominion เปิดตัวเหล่าไดโนเสาร์ขยายพันธุ์ไปทั่วโลก

  • 307
  • 11 พฤษภาคม 2022

 

ไดโนเสาร์ทั่วโลก !!

Jurassic World Dominion กับเว็บไซต์ใหม่สุดอลังการ

 

 

ล่าสุดนี้ได้มีเสียงฮือฮาจากเหล่าแฟนๆทั่วโลกออนไลน์ถึงเรื่อง Jurassic World Dominion ที่มีกำหนดฉายในไทยวันที่ 8 มิถุนายน ซึ่งก็ใกล้เข้ามาทุกขณะ แต่ไม่เพียงเท่านี้ ยิ่งใกล้ก็ยิ่งมีประเด็นร้อนแรงมายั่วเย้าเหล่าแฟนๆให้ได้ติดตามกัน อย่างล่าสุดคือการเปิดเผยเว็ปไซต์ที่บรรจุข้อมูลเกี่ยวกับวิดีโอ, รูปภาพ, และ สถานที่ ที่มีไดโนเสาร์อยู่ในแต่ละท้องที่ด้วย บอกเลยว่างานนี้ พวกมันไปอยู่ทั่วโลกเลยจริงๆ

 

ภาพยนตร์ไตรภาคไดโนเสาร์อย่าง Jurassic World: Dominion ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ให้แก่เหล่าแฟนๆทั่วโลกอีกแล้ว โดยการเปิดเผยเว็ปไซต์ที่มีข้อมูลเสมือนจริงเกี่ยวกับวิดีโอ รูปภาพ และ สถานที่ ที่ไดโนเสาร์ต่างเดินท่องโลกไปยังสถานที่ต่างๆทั่วโลก เหล่าแฟนๆคงอิ่มเอมใจเป็นแน่แท้ที่ได้เห็นไดโนเสาร์ตัวเป็นๆในสภาพที่เหมือนของจริงมากๆ

 

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Jurassic World: Dominion นั้นได้ผู้กำกับฝีมือเยี่ยมอย่าง คอลลิน เทรเวอร์โลว เข้ามานั่งแท่นผู้กำกับ พร้อมกับได้นักแสดงนำอย่าง คริส แพร็ตต์, ไบรซ์ ดัลลัส โฮวาร์ด แถมยังมีนักแสดงเจ้าเก่าในตำนานอย่าง Jurassic Park เข้ามาร่วมแจมด้วย เช่น แซม นีลล์, ลอร์ร่า เดิร์น, และ เจฟฟ์ โกลด์บรัม

 

 

และสำหรับเว็ปไซต์นี้เป็นเว็ปไซต์ที่ใช้สำหรับตามติดสถานการณ์ติดตามไดโนเสาร์ทั่วโลก ที่มีชื่อว่า Dino Tracker ผู้ชมสามารถดูไดโนเสาร์ได้ทั่วโลกจากแผนที่ที่เขาเลือกในเว็ปไซต์ เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดการโปรโมทเลยทีเดียว ในเว็ปไซต์นั้นมีสายพันธุ์ที่น่าสนใจเยอะแยะมากมายให้ได้ชม เช่น บราคิอาซอรัส, ไตรเซราท็อปส์, เทรานาดอน, คอมซ็อกนาทัส, แองกิโลซอรัส, กัลลิมิมัส, อะปาโตซอรัส, สเตโกซอรัส, คาร์โนทอร์รัส, และ อีกมากมาย

สำหรับแฟนๆที่ต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้แล้วที่ https://www.dinotracker.com/?localisation=th

 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

source: https://screenrant.com/jurassic-world-dominion-interactive-website-dinosaur-sightings/

https://www.dinotracker.com/?localisation=th

 

จูราสสิคเวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร

  • 08 June 2022
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย /
  • 147 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง