HIGHLIGHT CONTENT

จอห์น คราซินสกี้ พูดถึงทีมนักพากย์เสียงที่ทำให้ IF กลายหนังรวมดาวฮอลลีวูด

  • 157
  • 14 พฤษภาคม 2024

จอห์น คราซินสกี้ พูดถึงทีมนักพากย์เสียงที่ทำให้ IF กลายหนังรวมดาวฮอลลีวูด

 

 

หาก Oppenheimer (2023) หรือ ออพเพนไฮเมอร์ เป็นภาพยนตร์ที่รวมเอานักแสดงชั้นนำจากฮอลลีวูดเอาไว้มากที่สุดของปีที่แล้ว ภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า IF หรือ เพื่อนในจินตนาการ ของผู้กำกับ จอห์น คราซินสกี้ ก็อาจจะเป็นตัวเต็งของตำแหน่งดังกล่าวประจำปีนี้ ถึงแม้จะเป็นภาพยนตร์ที่มีทิศทางแตกต่างกันอย่างสุดขั้วก็ตาม

โดย เพื่อนในจินตนาการ จะเป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่มีความสามารถในการมองเห็นเพื่อนในจินตนาการของคนอื่น ๆ จนทำให้เธอต้องออกผจญภัยเพื่อช่วยซ่อมแซมความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนในจินตนาการที่ถูกลืมเข้ากับเพื่อนในวัยเด็กอีกครั้ง

 

 

ล่าสุดผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกันก็ได้ออกมาพูดถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ในระหว่างการพูดคุยในรายการ เดอะทูไนท์โชว์ สตาร์ริง จิมมี่ ฟาลลอน เกี่ยวกับเรื่องของการดึงตัวนักแสดงชื่อดังจำนวนมากมาร่วมพากย์เสียง

 

“ผมต้องพูดเลย ผมได้รับคำตอบตกลงมากที่สุดตลอดอาชีพในหนังเรื่องนี้ และก็เป็นคำตอบตกเราที่รวดเร็วที่สุดด้วย เพราะว่าพวกเขาและเธอล้วนแล้วแต่รักในความคิดเกี่ยวกับจินตนาการ และการกลับไปยังช่วงเวลาในวัยเด็ก”

 

ทีมนักแสดงของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะประกอบไปด้วย ไรอัน เรย์โนลด์, เคลีย์ เฟลมมิ่ง, ฟิโอน่า ชอว์ และ คราซินสกี้ ส่วนทีมนักพากย์เสียงเหล่าเพื่อนในจินตนาการจะประกอบไปด้วย คราซินสกี้, ฟีบี วอลเลอร์-บริดจ์, หลุยส์ กอสเซ็ตต์ จูเนียร์, สตีฟ แคเรลล์, แมตต์ เดมอน, เอมิลี บลันท์, แซม ร็อคเวล, มาย่า รูดอล์ฟ, เซบาสเตียน มานิสคัลโก, ริชาร์ด เจนกิ้นส์, คริสโตเฟอร์ เมโลนี, อควาฟินา, จอน สจ๊วต, แมทธิว รีส, คีแกน-ไมเคิล คีย์, แบรดลีย์ คูเปอร์, จอร์จ คลูนีย์, เอมี่ ชูเมอร์, เบลค ไลฟ์ลี่, แบรด พิตต์ และ บิล เฮเดอร์ ซึ่งถือว่าเป็นทีมพากย์เสียงรวมดาวที่หาภาพยนตร์เรื่องไหนเทียบยากจริง ๆ

IF หรือ เพื่อนในจินตนาการ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 16 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก The Hollywood Reporter

เพื่อนในจินตนาการ

  • 16 May 2024
  • Adventure / ตลก / แฟนตาซี /
  • 104 นาที
15+