HIGHLIGHT CONTENT

สร้างสถิติใหม่หนังไทย !! "หลวงพี่แจ๊ส 4G" เปิดตัววันแรกกวาดรายได้ทะลุ 50 ล้านบาท'

  • 24,899
  • 07 เม.ย. 2016

สร้างสถิติใหม่หนังไทย !!
"หลวงพี่แจ๊ส 4G" เปิดตัววันแรกกวาดรายได้ทะลุ  50 ล้านบาท'

 


สร้างสถิติใหม่ให้กับวงการหนังไทย  เปิดตัววันแรกด้วยยอดรายได้ทะลุ 50 ล้านบาท กลายเป็นหนังทำเงินที่ทำลายสถิติหนังอย่าง "พี่มากพระโขนง" และ "ไอฟายแต๊งกิ้วเลิฟยู"  ที่เคยทำไว้ และยังแรงต่อไปไม่หยุด !! สำหรับภาพยนตร์คอมเมดี้ “หลวงพี่แจ๊ส 4 G” นำแสดงโดย นักแสดงตลก “แจ๊ส ชวนชื่น”  และกลุ่มนักแสดงวัยรุ่นขวัญใจแฟนๆ นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ 

โดยจากปรากฎการณ์ที่เกิดขึ้นในวันแรกพร้อมกันทั่วทุกโรงภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็นเหนือ ใต้ ออก ตก หรือแม้กระทั่งโซนเมืองอย่างกรุงเทพมหานคร  ได้มีผู้ชมเข้าคิวรอซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ตั้งแต่ห้างสรรพสินค้ายังไม่เปิด ตั๋วรอบเย็นเต็มถึงแถวหน้าตั้งแต่ยังไม่บ่าย จนกระทั่งรอบดึกผู้ชมก็ยังให้การตอบรับอย่างเนืองแน่น     ถือเป็นปรากฏการณ์ความคึกคักใหม่ที่เกิดขึ้นกับวงการภาพยนตร์ไทยจริงๆ

“ พชร์ อานนท์”  โปรดิวเซอร์ ภาพยนตร์เรื่องหลวงพี่แจ๊ส 4G เปิดใจว่า "หลวงพี่แจ๊ส4G ทำรายได้วันแรกทำลายสถิติหนังไทยทุกเรื่อง วันเดียว 50 ล้านบาท ถามว่ารู้สึกยังไงก็ดีใจนะ รู้สึกดีใจที่หนังที่พวกเราทุกคนตั้งใจทำกันอย่างมาก ได้รับผลตอบรับดีมาก ดีใจที่คนไทยยังคงรักหนังไทยและสนับสนุนหนังไทยกันอยู่ เมื่อวานพี่พานักแสดงไปโร้ดโชว์ตามโรงหนัง ทั้งแฟชั่นไอส์แลนด์ บางพลี เเละเวสเกต ภาพที่เห็นคนมาเข้าคิวซื้อตั๋วรอชมหลวงพี่แจ๊ส4G ภาพคนในโรงหนังที่นั่งกันถึงแถวหน้าสุด มันทำให้ประทับใจมาก คนที่ชมแล้วออกมาจากโรงหนังก็บอกว่ามันสนุก มันตลก แถมมีข้อคิดดีๆ กลับบ้านกันด้วย ได้ยินแล้วก็ดีใจ เพราะนั่นคือสิ่งที่พวกเราทีมงานทุกคนต้องการให้หนังเป็นเช่นนั้น และที่สำคัญหลวงพี่แจ๊ส4G เป็นหนังครอบครัว ที่ดูกันได้ทุกเพศทุกวัย เมื่อวานภาพที่พี่เห็นคือคนมาดูกันทั้งครอบครัว พ่อแม่พาลูกเล็ก ๆ มาดู มีผู้ใหญ่ มีคนแก่ มีแก๊งวัยรุ่นที่มาดูกันเป็นแก๊ง คือมันสนุกกันได้ทั้งครอบครัวจริงๆ ยังไงก็ขอฝากหลวงพี่แจ๊ส4G เอาไว้ด้วยนะครับ"

 

 

ส่วนนักแสดงนำ “แจ๊ส ชวนชื่น”  ซึ่งเป็นว่าที่ “พระเอกหนังร้อยล้าน” ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า ก็ได้เปิดใจว่า "คาดไม่ถึงจริงๆครับ ตอนแรกที่ได้ยินว่าคนไปดูกันแน่นโรง บอกตรงๆอึ้งๆ ไม่เชื่อนะ แต่พอแฟนคลับแทกรูปส่งมาให้ดูกันเยอะๆ เห็นโรงภาพยนตร์ขึ้นป้ายว่าบัตรชมหลวงพี่แจ๊ส4Gเต็มทุกรอบ ดีใจมาก ภูมิใจที่สุด หลายคนถามผมว่า ทำไมคนถึงไปดูหลวงพี่แจ๊ส4Gกันเยอะขนาดนี้ ผมก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน บอกได้แค่ว่าเห็นทุกคนตั้งใจไปดูกันผมก็ดีใจมากแล้ว ผมได้เป็นส่วนหนึ่งที่เป็นตัวขับเคลื่อนความบันเทิงให้กับทุกคน บอกเลยว่าภูมิใจมาก หนังทำรายได้ทะลุเป้า วันแรกได้50ล้าน ดีใจจนพูดไม่ถูก ยังไงก็ฝากความสนุกของ หลวงพี่แจส 4G  ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ไว้กับทุกท่านด้วยนะครับ”

เชื่อว่าทุกคนต้องเกิดคำถาม ว่าทำไมใคร ๆ ก็เลือกดูหลวงพี่แจ๊ส4G ทำไมหลวงพี่แจ๊ส4G ถึงขโมยโรงภาพยตร์เรื่องอื่น ๆ มาฉายหนังตัวเองได้เกือบหมด ทำไมใคร ๆ ถึงพากันแห่มาดู จนกลายเป็นกระแสหลวงพี่แจ๊ส4G แล้วในตอนนี้ คำถามนี้คนที่ชมภาพยนตร์แล้ว ตอบได้ค่อนข้างเป็นเสียงเดียวกัน คือหลวงพี่แจ๊ส4G เป็นหนังที่เรียกเสียงฮา สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะให้ทุกคนในครอบครัวได้ ไม่ว่าจะเป็นเด็ก ผู้ใหญ่ ผู้หญิงหรือผู้ชาย เรียกว่าดูกันได้ทุกเพศ ทุกวัย แถมให้ความสนุก ความฮาที่มีมุกฝากกลับบ้านให้ไปเล่นกันแล้ว ยังมีสาระ ข้อคิด คติธรรม แง่มุมความคิดดี ๆ สอดแทรกตลอดทั้งเรื่องกันอีกด้วย เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทุกคนพร้อมใจกันออกจากบ้านมาตีตั๋วหนังจองดูหลวงพี่แจ๊ส4G ในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้  เพราะถ้าช้าจะคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง !! 
 

หลวงพี่แจ๊ส 4G

  • 06 April 2016
  • Adventure / ตลก /
  • 105 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง