HIGHLIGHT CONTENT

อลังการ!! เปิดประตูห้องโถงเต้นรำ ใน Beauty and the beast เชิญมาเป็นแขกของเรา

  • 28,111
  • 03 มี.ค. 2017

อลังการ!! เปิดประตูห้องโถงเต้นรำ
ใน Beauty and the beast เชิญมาเป็นแขกของเรา

 


 


ใกล้ถึงเวลาที่  Beauty and the beast ฉบับ Live Action จะได้เผยโฉมความงดงามแล้ว ซึ่งล่าสุดได้มีการปล่อยภาพเซ็ตฉากในห้องเต้นรำของปราสาทอสูรมาให้ได้ยลความอลังการงานสร้าง พร้อมกับบรรยากาศการตกแต่งภายในที่บอกได้เลยว่า งานละเอียดมากๆ   การออกแบบฉากในห้องนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเขตอารามศักดิ์สิทธิ์ในบาวาเรีย ซึ่งประดับด้วยลายฉลุและปูนปั้นที่สวยงาม

พื้นของฟลอเต้นเราเป็นลวดลายสีทอดตรงกลางมีอักษรสัญลักษณ์ประจำปราสาท ด้านบนประดับด้วยเทียนไขแชนเดอเลียสุดหรูหรา ทั้งนี้ห้องงานเลี้ยงเต้นรำถือว่าเป็นฉากที่มีความสำคัญฉากหนึ่งใน Beauty and the beast เราจะได้เห็นในตอนที่ห้องนั้นมีชีวิตและยามที่เงียบเหงา รวมไปถึงงานเลี้ยงที่เต็มไปด้วยเจ้าหญิงเจ้าชายแต่งชุดกระโปรงแฟนซีออกลวดลายบนฟลอร์แบบจินตนาการคาดไม่ถึงเลยทีเดียว 

 

 

ภาพยนตร์จากดิสนีย์ "โฉมงามกับเจ้าชายอสูร" ฉบับคนแสดง นำเรื่องราวอมตะจากอนิเมชั่นสุดคลาสสิคกลับมาเล่าขานใหม่ในแบบร่วมสมัย ด้วยเพลงประกอบดั้งเดิม พร้อมเพลงใหม่ๆอีกมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของการเดินทางอันแสนมหัศจรรย์ของเบลล์ สาวน้อยผู้เลอโฉม ที่ถูกคุมขังอยู่ในปราสาทของเจ้าชายอสูร ถึงแม้จะกลัว แต่เธอก็ผูกมิตรกับคนงานของปราสาท และมองข้ามรูปโฉมอันน่ากลัวของเจ้าชายอสูร เพื่อให้เห็นถึงจิตใจที่ดีงามที่ซ่อนอยู่ของเขา

นักแสดงประกอบไปด้วย เอ็มมา วัตสัน รับบทเป็นเบลล์, แดน สตีเว่นส์ เป็นเจ้าชายอสูร, ลุค เอแวนส์ เป็นกัสตง ชายหนุ่มรูปงามผู้คอยตามจีบเบลล์, นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ เควิน ไคลน์ เป็นมัวรีซ พ่อที่น่ารักแต่แปลกของเบลล์, จอช แก็ด เป็นเลอฟู นายทหารคนสนิทของกัสตง, นักแสดงผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ ยวน แม็คเกรเกอร์ เป็นลูเมียร์ (เชิงเทียน), นักแสดงผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สแตนลี ทุชชี่ เป็นมาเอสโตร คาเดนซ่า (เปียโน), กูกู เอ็มบาธา-รอร์ เป็นพลัมเมอร์ (ไม้ปัดขนนก), ผู้ชนะรางวัลโทนี่หกครั้ง ออดร้า แมคโดนัลด์ เป็นมาดามกาเดโรบ (ตู้เสื้อผ้า), นักแสดงผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ เอียน แม็คเคลเลน เป็นค็อกส์เวิร์ธ (นาฬิกาตั้งโต๊ะ), และนักแสดงเจ้าของสองรางวัลออสการ์ เอ็มมา ธอมป์สัน เป็นคุณนายพ็อตส์ (กาน้ำชา)

ภาพยนตร์เข้าฉายในไทย 16 มีนาคม 2560

โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

  • 16 March 2017
  • Adventure / ผจญภัย / แฟนตาซี /
  • 129 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง