แม่มาแล้ว!! แอนน์ แฮททาเวย์ โพสต์แสดงความยินดีกับ Catwoman คนใหม่แห่ง DC

 

แอนน์ แฮททาเวย์ โพสต์แสดงความยินดีกับ Catwoman คนใหม่แห่ง DC

 

ซูเปอร์ฮีโร่แมวขโมยสาวแห่ง DC ผู้อยู่ข้างกาย Batman อย่าง Catwoman ที่ใครๆรู้จักกันดี ในวันนี้ กับหนัง The Batman เวอร์ชั่นใหม่ของผู้กำกับ Matt Reeves ที่จะมาถึงในปี 2021 ในที่สุดก็ได้ตัวนักแสดงสาวคนใหม่ที่จะมารับบท Selina Kyle หรือ Catwoman แล้ว

 

Catwoman คนใหม่นี้จะเป็นการรับโดย Zoe Kravitz ที่เคยฝากผลงานการแสดงมาแล้วมากมายไม่ว่าจะเป็น X-Men: First Class, Divergent, Mad Max: Fury Road, Fantastic Beasts และอื่นๆอีกมากมาย โดยเธอจะเข้าไปรอนักแสดงสมทบคนอื่นๆที่ในตอนนี้ทางค่ายกำลังคัดหาตัวอยู่ ร่วมกับเหล่านักแสดงที่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการในโปรเจ็คนี้ก่อนหน้านี้อย่าง Robert Pattinson ในบท Bruce Wayne หรือ Batman และ Jeffrey Wright ในบท ผู้การ Gordon

 

ไม่เพียงแค่เหล่าสาวก DC ที่จะยินดีกับข่าวนี้ แต่นักแสดงสาวสุดสวยผู้รับบท Catwoman คนก่อนในหนังแบทแมนไตรภาคของโนแลนด์ อย่าง Anne Hathaway ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวของเธอ แสดงความยินดีกับ Zoe Kravitz ด้วย

 

Anne Hathaway โพสต์รูปภาพของ Zoe Kravitz จากงานเทศกาลหนังเมื่อปี 2017 พร้อมแคปชั่นหวานๆว่า “ขอแสดงความยินดีด้วยครั้งใหญ่เลยกับ Zoe Kravitz ในการได้เข้ารับบทนี้ครั้งหนึ่งในชีวิต. คือ เราเกิดมาก็มีแค่ชีวิตเดียวอ่ะนะ....มีความสุขกับการเล่นนะคะ Selena”

 

 

Joker วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

เรียบเรียงจาก: https://www.ign.com

 

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram