HIGHLIGHT CONTENT

Furiosa A Mad Max Saga รับเสียงปรบมือกระหึ่มยาว 7 นาที ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

  • 232
  • 16 พฤษภาคม 2024

Furiosa A Mad Max Saga รับเสียงปรบมือกระหึ่มยาว 7 นาที ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

 

 

เดินทางมาถึงภาพยนตร์ภาคที่ห้าแล้ว สำหรับแฟรนไชส์แอ็กชันสุดเดือดบนดินแดนรกร้างอย่าง Mad Max หรือ แมด แม็กซ์ ที่ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่มีชื่อว่า Furiosa: A Mad Max Saga หรือ ฟูริโอซ่า: มหากาพย์แมดแม็กซ์ เพิ่งจะทำการเข้าฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ไปเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พร้อมกับเสียงปรบมือชื่นชมเป็นเวลาถึงเจ็ดนาที หลังจากที่ภาพยนตร์สิ้นสุดการฉาย

โดยคำชื่นชมดังกล่าวถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีทีเดียว สำหรับภาพยนตร์ที่มีทุนสูงถึง $168 ล้านเหรียญเรื่องนี้ ที่แน่นอนว่าหลังจากนี้ มันก็จะยังคงต้องผ่านด้านทั้งคำวิจารณ์และรายได้อีกหลายด่าน เพื่อที่จะสามารถทำกำไรให้กับทางสตูดิโอผู้สร้างอย่าง วอร์เนอร์บราเธอส์ ได้ ซึ่งก็หวังว่าชื่อเสียงของสองนักแสดงนำ อันยา เทย์เลอร์-จอย และ คริส เฮมส์วอร์ธ จะช่วยดึงดูดแฟนภาพยนตร์เข้ามารับชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ได้

 

 

ฟูริโอซ่า: มหากาพย์แมดแม็กซ์ จะบอกเล่าเรื่องราวของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้า Max: Fury Road (2015) หรือ แมด แม็กซ์: ถนนโลกันตร์ ราวสิบห้าปี ในตอนที่ ฟูริ​โอซ่า ถูกลักพาตัวออกมาจาก ฟูริโอซ่า เดอะ กรีน เพลส ออฟ เมนี่ มาเธอส์ โดยเหล่าสิงห์มอเตอร์ไซค์ของ ดีเม็นตุส ทำให้เธอต้องพยายามที่จะหลบหนีกลับไปบ้านเกิดของเธอ ซึ่งจะทำให้เธอกลายมาเป็นหนึ่งในสมาชิกในกลุ่มของ อิมมอทัล​ โจ ตามที่เราได้เห็นกันใน ถนนโลกันตร์

 

 

เทย์เลอร์-จอย จะมารับบทเป็น ฟูริ​โอซ่า แทนที่ของ ชาร์ลิซ เธอรอน ซึ่งผู้กำกับ จอร์จ มิลเลอร์ เห็นว่าเธอมีอายุมากเกินไปแล้วที่จะรับบทบาทนี้ และเขาเองก็ปฏิเสธที่จะใช้เทคโนโลยีลดอายุนักแสดงแบบดิจิทัล เนื่องจากเห็นว่ามันทำให้เกิดความไม่สมจริงขึ้นในภาพยนตร์

มิลเลอร์ จะกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนร่วมกับ นิโค ลาธูริส ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วตั้งแต่ในภาพยนตร์ภาคต้นฉบับจากปี 1979 ในฐานะของนักแสดงสมทบ และอีกครั้งหนึ่งในฐานะมือเขียนบทของ แมด แม็กซ์: ถนนโลกันตร์

Furiosa: A Mad Max Saga หรือ ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์ มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 22 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้

 

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่าย ๆ เพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก The Hollywood Reporter

ฟูริโอซ่า มหากาพย์แมดแม็กซ์

  • 22 May 2024
  • Adventure / แอ็คชัน / ผจญภัย / วิทยาศาสตร์ /
  • 148 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง