HIGHLIGHT CONTENT

ฉากต่อฉาก Fifty Shades Freed ภาคสุดท้ายสุดสยิว เปิดตัวอนาสตาเซียในชุดเจ้าสาว

  • 222,486
  • 11 ก.ย. 2017

 

ฉากต่อฉาก Fifty Shades Freed ภาคสุดท้ายสุดสยิว

เปิดตัวอนาสตาเซียในชุดเจ้าสาว

 

หากพูดถึงเฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่สยิวและเสียวซ่านที่สุดคงจะหนีไม่พ้นเฟรนไชส์ Fifty Shades of Grey ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ชอบก็ตาม เฟรนไชส์นี้ก็เดินทางมาถึงภาคที่สาม ซึ่งเป็นภาคที่จะมอบบทสรุปให้กับทุกคน ในชื่อ Fifty Shades Freed ถ้าแปลชื่อเรื่องตรงตัวเลยก็คงพอจะเดาได้ว่าภาคนี้จะพูดถึงการเป็นอิสระ หรือการหลุดพ้น แต่จะเป็นการหลุดพ้นของใคร? จะเป็นมิสเตอร์เกรย์ หรืออนาสตาเซีย? คงต้องรอชม แต่สิ่งที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ก็คือตัวอย่างของตัวอย่างแรกที่ปล่อยออนไลน์ให้เราได้ดูกันแล้ว จะมีเนื้อเรื่องอะไรซ่อนเอาไว้บ้าง ไปดูกันเลย

 

 

 

- วิเคราะห์ฉากต่อฉาก -

 

 

เปิดฉากมาด้วยชุดแต่งงานสีขาวบริสุทธิ์ที่ถูกแขวนเอาไว้บนแชนเดอเลียอันแสนงดงาม ภาพค่อย ๆ เปลี่ยนไปเป็นอนาสตาเซียกำลังสวมชุดเจ้าสาว สวมแหวนลงบนนิ้วนางข้างซ้าย คลอมาพร้อมกับเสียงคำสัญญาของมิสเตอร์เกรย์ ที่บอกว่าเขาจะให้เกียรติเธอ ปกป้องดูแลเธอให้ปลอดภัย

 

 

หากให้เราเดาแล้วล่ะก็ งานแต่งงานนี้อาจจะอยู่ตอนต้นเรื่องเลย และเป็นฉากไฮไลท์สุดอลังการของภาพยนตร์ภาคนี้อย่างแน่นอน เป็นฉากที่บอกว่ามิสเตอร์เกรย์พร้อมจะลงหลักปักฐานกับอนาสตาเซียแล้วอย่างแท้จริง

 

 

ฉากต่อมาเป็นฉากเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว อนาสตาเซียถามมิสเตอร์เกรย์ว่า “คุณเป็นเจ้าของมันเหรอ” และเขาก็ตอบเธอกลับไปว่า “เราต่างหากที่เป็นเจ้าของมัน” ชัดเลยว่านี่เป็นฉากหลังแต่งงานที่ทั้งคู่กำลังจะไปฮันนีมูนกันอย่างแน่นอน

 

 

ย้ำด้วยประโยค “มิสซิสเกรย์พร้อมจะพบกับคุณแล้ว” ซึ่งหมายถึงอนาสตาเซียอย่างไม่ต้องสงสัย

 

 

ฉากฮันนีมูนสุดร้อนแรงของทั้งคู่บนเกาะที่แสนสวยงาม มาตากอากาศทั้งที มิสเตอร์เกรย์ก็ยังคงพกอุปกรณ์ติดไม้ติดมือมาด้วย ฉากนี้จะสร้างสรรค์ออกมาให้โรแมนติกขนาดไหนคงต้องรอชม

 

 

แม้แต่ฉากส่องกระจกก็ยังไม่เว้น ดูมือของคุณเกรย์สิ ล้วงไปถึงไหนต่อไหนแล้วล่ะนั่น!

 

 

ความรักของทั้งสองที่เกิดจากความเข้าใจกันที่ถูกทดสอบมาตั้งแต่ภาคแรก ดูเหมือนว่าในภาคนี้ทั้งสองคนจะสามารถยอมรับตัวตนของกันและกันได้แล้ว

 

 

แต่อันตรายก็ยังไม่ถอยห่างออกไปจากทั้งสองคน และอดีตของพวกเขากำลังตามมาหลอกหลอน ทั้งคู่จะรอดจากเรื่องนี้ไปได้อย่างไร

 

 

ชมตัวอย่างฉบับเต็มที่พร้อมจะปล่อยออกมาได้พร้อมกันพฤศจิกายนนี้ และภาพยนตร์ Fifty Shades Freed เตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 8 กุมภาพันธ์ 2018

 

 

ฟิฟตี้เชดส์ออฟเกรย์

  • 12 February 2015
  • Adventure / ชีวิต / โรแมนติก /
  • 124 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง