แฟนหนังร่วมลงชื่อพา จอห์นนี เดปป์กลับเข้ารับบท กัปตันแจ็ค ใน Pirates 6

 

นับเป็นนักแสดงที่มีข่าวคราวด้านลบกระหน่ำเข้ามาอย่างตลอด สำหรับ จอห์นนี เดปป์ ตั้งแต่คดีความระหว่างเขาและอดีตภรรยาเอมเบอร์ เฮิร์ด ส่งผลต่อเนื่องมาถึงการตั้งคำถามของสตูดิโอต่อการรับบทของเขาในภาพยนตร์เรื่องต่าง ๆ แถมด้วยเหตุผลเรื่องการใช้เงินของเขา เมื่อประกอบกับความต้องการรีบู๊ตภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean ที่อยากจะลดงบประมาณการถ่ายทำลง ทำให้มีข่าวคราวออกมาว่า จอห์นนี เดปป์ จะไม่ได้มารับบทเป็นกัปตันแจ็ค สแปร์โรว์ อีกแล้ว ทำให้แฟน ๆ บางส่วนไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ จนพวกเขาต้องออกมาเคลื่อนไหว

 

 

                เปิดเผยจากเว็บไซต์ CinemaBlend ตอนนี้ในโลกออนไลน์เริ่มมีการระดมรายชื่อมากกว่า 20,000 รายชื่อ เพื่อแสดงความคิดเห็นว่าไม่มีใครที่จะเหมาะจะเป็นนักแสดงนำของเฟรนไชส์นี้ได้มากกว่า จอห์นนี เดปป์ อีกแล้ว

 

 

                สิ่งหนึ่งที่ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยก็คือ จอห์นนี เดปป์ คือเสน่ห์หลักของเฟรนไชส์ Pirates of the Caribbean การแสดงของเขาในฐานะแจ็ค สแปร์โรว์ ได้นำเสนอความสนุกสนานจนกลายเป็นเอกลักษณ์ที่ติดตาทุกคน แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยก็คือ ระยะหลังของเฟรนไชส์ Pirates เริ่มประสบความสำเร็จน้อยลง ทำให้มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดความเปลี่ยนแปลงในเฟรนไชส์นี้ ต้องมาจับตาดูกันต่อไปว่าดิสนีย์จะหาทางออกให้กับเฟรนไชส์สุดโด่งดังนี้อย่างไร

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram