HIGHLIGHT CONTENT

แฟนหงส์รวมใจ เช็คลิสต์นักเตะชุดคว้าแชมป์สู่หนังเบื้องหลังลิเวอร์พูล The End of the Storm

  • 2,084
  • 28 ธ.ค. 2020

 

เตรียมเช็กลิสต์ นักเตะลิเวอร์พูลในดวงใจ

กับเส้นทางฝ่ามรสุมมุ่งหน้าคว้าแชมป์

ที่แฟนทั่วโลกรอคอย

เผยเบื้องหลังความทุ่มเท หยาดเหงื่อ

และการรวมใจเป็นหนึ่งครั้งแรก!

“The End Of the Storm”

14 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


 

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างสุดเอ็กซ์คลูซีฟออกไปให้แฟนๆหงส์แดงทั่วโลกได้ตั้งตาคอยกับ THE END OF THE STORM ภาพยนตร์สารคดีที่เจาะลึกและเกาะติดทุกเส้นทางการฝ่ามรสุมที่ยาวนานสู่การก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019-20 ครั้งแรกในรอบ 30 ปีของสโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่อย่าง ลิเวอร์พูล กับชัยชนะแห่งเกียรติยศของการเป็นแชมเปี้ยนท่ามกลางวิกฤตที่ไม่ได้เป็นแค่ความสำเร็จของทีมลิเวอร์พูล แต่มันคือความฝันที่กลายเป็นจริงของแฟนลิเวอร์พูลทั่วโลก

 

THE END OF THE STORM เผยถึงเบื้องหลังแผนการที่เฉียบขาด หยาดเหงื่อที่ทุ่มเท และการรวมใจเป็นหนึ่งเดียวของนักเตะและแฟนหงส์แดงทั่วโลกที่ร่วมฝ่ามรสุมไปด้วยกันจนถึงวันที่ได้รับชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ ผ่านผลงานการกำกับโดย เจมส์ เออร์สคีน  ผู้กำกับสารคดีมือหนึ่งจาก ONE NIGHT IN TURIN, BILLIE, LE MANS: RACING IS EVERYTHING และด้วยความตั้งใจของเขาที่ต้องการนำเสนอความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียว ความเชื่อมั่น และความอัจฉริยะด้านการวางแผนของผู้จัดการทีมที่เป็นเหมือนมันสมองของทีมอย่าง “เจอร์เกน คลอปป์”  ทำให้เจมส์ได้รับโอกาสจากสโมสรลิเวอร์พูลให้เก็บภาพเบื้องหลังสุดพิเศษที่แฟนๆทั่วโลกไม่เคยเห็นมาก่อนส่งผ่านมาในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ THE END OF THE STORM ยังได้สัมภาษณ์นักเตะชุดใหญ่ของทีม ไม่ว่าจะเป็น จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ซาดิโอ มาเน่, โรเบอร์โต้ เฟอร์มิโน่, เวอร์จิล ฟาน ไดค์, โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ อลิสซอน เบ็คเกอร์ ฯลฯ ที่ต่างเล่าถึงความฝัน ความมุ่งมั่นที่จะพาทีมที่รักพร้อมทำความฝันของแฟนบอลลิเวอร์พูลให้สมหวังแม้ต้องฝ่ามรสุมมากมายก็ตาม รับรองว่าแฟนหงส์ทั่วโลกจะอิ่มใจไปพร้อมกับการเฉลิมฉลองชัยชนะร่วมกันอีกครั้งผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้

 

 

14 มกราคมนี้ แฟนหงส์เตรียมเช็กลิสต์นักเตะคุณชื่นชอบ พร้อมร่วมประกาศชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่กันอีกครั้งกับ THE END OF THE STORM ทุกโรงภาพยนตร์

 

ดิ เอ็น ออฟ เดอะ สตรอม

  • 28 January 2021
  • Adventure / สารคดี /
  • 104 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง