คู่หูคู่ใหม่! เอมิลี บลันต์ กับเดอะ ร็อค ควงคู่ในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ Ball and Chain

 

 

คู่หูคู่ใหม่! เอมิลี บลันต์ กับเดอะ ร็อค

ควงคู่ในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ Ball and Chain

 

                เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับสองศิลปินนักแสดงแถวหน้าของวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด ทั้ง เอมิลี บลันต์ และ ดเวนย์ เดอะ ร็อค จอห์นสัน คนหนึ่งเป็นหนังแสดงที่แจ้งเกิดมาจากบทเลขาหน้าห้องของเจ้าแม่วงการแฟชั่นใน Devil wears Prada กับอีกคนที่โด่งดังมาจากการเป็นแอ็คชั่นสตาร์สุดเดือด ทั้งคู่ดูจะแตกต่างกันแบบแทบเข้ากันไม่ได้ แต่พวกเขาก็ได้โคจรมาร่วมงานกันในภาพยนตร์ผจญภัยที่ดัดแปลงมาจากเครื่องเล่นเรื่อง Jungle Cruise และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะทั้งคู่จะยังคงร่วมงานกันต่อในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่

 

 

                เว็บไซต์ Deadline ได้รายงานว่า ทั้งเอมิลี บลันต์ และ เดอะ ร็อค จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อแสดงในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากคอมิกส์ เรื่อง Ball & Chain ในบทของ Ale Garza และ Richard Bennett ซึ่งเป็นสองสามีภรรยาที่กำลังจะหย่าร้างกัน แต่ดันไปได้รับพลังพิเศษมาเพื่อปกป้องโลก แต่พลังพิเศษของพวกเขาจะใช้ได้ก็ต่อเมื่ออยู่ใกล้กันเท่านั้น ทำให้ทั้งคู่ต้องกลับมาร่วมมือกันอย่างเสียมิได้

 

                โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้ Emily V. Gordon มาเขียนบทร่วมกับนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง The Big Sick อย่าง คูเมล นานจิอานี ที่จะมาร่วมเขียนบทด้วยเช่นกัน แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังไม่มีการเปิดเผยว่าสตูดิโอไหนจะดึงไปสร้างและจัดจำหน่าย แต่รายงานข่าวเปิดเผยว่ามีหลายสตูดิโอสนใจโปรเจ็คต์นี้เป็นอย่างมาก ต้องมารอดูกันต่อไปว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไร

 

 

                แต่ก่อนที่จะไปถึงภาพยนตร์เรื่องนั้น ตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังจะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่เข้าฉาย กับการผจญภัยในพงไพรสุดลึกลับ ที่ดัดแปลงมาจากเครื่องเล่นในสวนสนุกของดิสนีย์ กับภาพยนตร์เรื่อง Jungle Cruise การผจญภัยของสองคู่หูที่ไม่ถูกกันจะออกมาเป็นอย่างไร รอชมกันได้ กรกฎาคมปี 2021

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram