โลกิเกี่ยวอะไร?? ตัวละครลับในBlack Widow หัวหน้าเรดรูมที่ถูกเอ่ยถึงตั้งแต่ Avengers

 

 

ตัวละครลับในตัวอย่าง Black Widow

หัวหน้าเรดรูมที่ถูกเอ่ยถึงตั้งแต่ Avengers

 

                หนึ่งในโปรเจ็คต์ภาพยนตร์ที่แฟน ๆ Marvel Studios รอคอยมากที่สุดในปี 2020 อย่าง Black Widow เรื่องราวของอดีตสายลับสาวที่กลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่อยู่ในใจของพวกเราตลอดกาล นี่จะเป็นเรื่องราวที่พาเราย้อนกลับไปสู่ต้นกำเนิดแรกเริ่มของนาตาชา โรมานอฟ ผ่านเส้นเวลาเหตุการณ์หลังจาก Captain America: Civil War และก่อน Avengers: Infinity War พาพวกเรากลับไปสู่จุดเริ่มต้นของทุกสิ่งที่โปรเจ็คต์ Red Room

 

 

                ย้อนกลับไปใน Avengers ภาคแรก หนึ่งฉากที่หลายคนน่าจะได้เห็นลีลาการเป็นสายลับของนาตาชาได้ชัดเจน นั่นคือการเข้าสอบสวนเทพแห่งการหลอกลวง บนยานเฮริแคริเออร์ ก่อนที่เธอจะได้รู้ถึงแผนการที่แท้จริงของโลกิ เทพคนนี้ก็ได้หลอกล่อด้วยคำพูดราวกับอ่านใจ อ่านอดีตของนาตาชาได้ เห็นความโหดร้ายที่เธอต้องเจอและใช้มันเพื่อจะทำให้นาตาชาต้องยอมพ่าย แน่นอนว่าเขาทำไม่สำเร็จ แต่มีอยู่หนึ่งคำที่โลกิพูด และกลับมาน่าสนใจทันที หลังจากที่ตัวอย่าง Black Widow ปล่อยฉายออนไลน์ นั่นคือ “ลูกสาวของเดรคอฟ (Dreykov's daughter)”

 

 

                จากคำนี้เอง ทำให้เกิดทฤษฎีที่น่าสนใจขึ้น โดยผู้ใช้บัญชีทวิตเตอร์ชื่อ Marvel Studios News ได้อ้างอิงไปถึงนิตยสาร Empire ที่ภาพหน้าปกเป็นของ Black Widow พวกเขาได้พูดถึงตัวละครที่รับบทโดยนักแสดงชื่อ Ray Winstone พร้อมกับโชว์ภาพจากตัวอย่างที่เป็นภาพของชายปริศนาที่ยืนหันหลังอยู่ ทางทวิตเตอร์บัญชีนี้ได้อ้างว่า Ray Winstone จะรับบทเป็น เดรคอฟ หัวหน้าผู้ควบคุมโปรเจ็คต์ Red Room

               

 

                หากเรื่องนี้เป็นจริง สามารถเป็นไปได้สองทาง ทางแรก จากบทพูดของเยเลน่า เบโลว่าที่บอกว่า Taskmaster คือผู้คุมโปรเจ็คต์เรดรูม นั่นจึงอาจหมายถึงว่าเดรคอฟ ของเรย์ วินส์โทน คือ Taskmaster หรือทางที่สอง Taskmaster อาจเป็นตัวละครอื่นที่อยู่ภายใต้การควบคุมของเดรคอฟอีกทีหนึ่ง หากเป็นทางนี้จะนำไปสู่ข้อสงสัยต่อไปว่าแล้วตัวจริงของ Taskmaster คือใคร? จะเป็นหนึ่งในนายทหารสายลับ หรือเป็นร่างโคลนของหนึ่งในผู้ผ่านโปรเจ็คต์ Red Room คำตอบทั้งหมดเราคงต้องรอไปค้นหากันในภาพยนตร์เรื่อง Black Widow ต่อไป

 

Source: Screen Rant

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram