HIGHLIGHT CONTENT

ดราม่าแห่งปี2017 ยกให้ข่าว Fast หรือครอบครัวรถซิ่งจะถึงคราวแตกหัก

  • 69,411
  • 19 ธ.ค. 2017

 

รวมดราม่า Fast and the Furious หรือครอบครัวรถซิ่งจะถึงคราวแยกทาง

ถ้าจะพูดถึงข่าวดราม่าแห่งปีคงหนีไม่พ้นข่าวของภาพยนตร์เฟรนไชส์รถซิ่งชื่อดังอย่าง Fast and the Furious ที่เป็นหนังในดวงใจของใครหลายๆคน ซึ่งมีมาแล้วถึง 8 ภาค และทำรายได้ไปอย่างมากมาย กลับต้องมาสะดุดเมื่อเกิดปัญหาภายในขึ้น! และปัญหาที่ว่าจะมีอะไรบ้าง วันนี้เรามารวบรวมให้คุณได้ย้อนดูกันว่าเคยเกิดอะไรขึ้นบ้างกับครอบครัวรถซิ่งครอบครัวนี้

 

 

1. Dwayne Johnson “The Rock” VS Vin Diesel

กลายเป็นกระแสสุดเดือดบนโลกออนไลน์เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious 8 ที่ Dwayne Johnson ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คถึงการถ่ายทำที่เพิ่งจะเสร็จสิ้นไปในตอนนั้น โดยเขาระบุว่า

"นี่คือสัปดาห์สุดท้ายในการถ่ายทำ Fast & Furious 8 ไม่มีหนังแฟรนไชส์ไหนที่ทำให้ผมเดือดได้ขนาดนี้ หนังเรื่องนี้มีทีมงานสุดวิเศษที่ทุ่มเทให้กับมัน และทาง Universal Studios Entertainment ก็เป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีเช่นกัน นักแสดงนำหญิงของเรื่องช่างวิเศษและผมรักพวกเขามาก แต่สำหรับนักแสดงนำชายแล้ว มันคนละเรื่องเลย บางคนก็เป็นผู้ชายอกสามศอกและเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง แต่กับบางคนก็ไม่ คนที่ไม่นั้น ขี้ขลาดเกินกว่าจะทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ตอนที่คุณดูหนังเรื่องนี้ในเดือนเมษายนปีหน้า คุณจะรู้สึกว่าผมไม่ได้กำลังแสดงในบางซีนและผมไม่ได้แสดงดุเดือดอย่างแท้จริง ผมบอกเลยได้เลยว่าคุณเข้าใจถูกแล้ว ว่าง่ายๆคือ มันจะส่งผลดีกับภาพยนตร์และช่วยเสริมตัวละคร ฮอบส์ ที่ฝังลึกอยู่ใน DNA ของผมได้เป็นอย่างดี วิญญาณโปรดิวเซอร์ในตัวผมมีความสุขกับเรื่องนี้ สัปดาห์สุดท้ายในการถ่าย Fast 8 และผมจะจบมันอย่างสตรอง"

 

 

  • TMZ และสื่อหลายสำนักยืนยันตรงกันว่า "Vin Diesel" พระเอก และโปรดิวเซอร์ของหนังชุด Fast คือ "นักแสดงที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพ" ที่ "The Rock" กล่าวโจมตีอย่างรุนแรง โดยตามข่าว The Rock หรือ Dwayne Johnson ไม่พอใจกับการตัดสินใจของ Vin Diesel เกี่ยวกับการทำงานหลายๆ เรื่อง จนทำให้ทั้งคู่มีปัญหากันอย่างรุนแรง ถึงขั้นที่ทำให้การถ่ายทำฉากที่ทั้งสองต้องแสดงร่วมกันมีปัญหาเป็นอย่างมาก

 

  • The Hollywood Reporter ยังเคยเปิดเผยว่า Vin Diesel เป็นคนที่ "ทำงานด้วยยากมาก” และมักจะมีปัญหาจุกจิกกับรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งสุดท้ายบทบาทการควบตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างหนังของเขา ก็ทำให้เกิดรอยร้าวกับ The Rock ขึ้นจนได้

 

  • แหล่งข่าวของ TMZ ยังเผยว่าทั้งคู่ได้นัดเจอกันที่แอตแลนตาเพื่อเคลียร์ปัญหาครั้งนี้ด้วย

 

  • อีกทั้งยังมีข่าวจากกองถ่ายหนังว่านักแสดงส่วนใหญ่ของ Fast 8 ไม่พอใจในพฤติกรรมครั้งนี้ของ The Rock อย่างรุนแรง เพราะทำให้ทุกคนเสียหายไปกันหมด ข่าวบอกว่าทั้ง เจสัน สเตแธม, เคิร์ต รัสเซล, ไทริส กิ๊บสัน, ลูดาคริส และ สก็อตต์ อีสต์วูด ต่างไม่พอใจในการให้ข่าวของ The Rock มาก และคิดว่าสิ่งที่เขาพูดเป็นเรื่องที่ "ให้อภัยไม่ได้"

 

  • แต่ทางนิตยสาร Life & Style อ้างอิงข้อมูลจากแหล่งข่าววงในที่ระบุว่า เรื่องดราม่าดังกล่าวถูกสร้างขึ้นเพื่อ โปรโมทศึกมวยปล้ำ WWE ที่ The Rock กับ Vin Diesel จะขึ้นเวทีร่วมกัน และช่วยโปรโมทหนัง Fast & Furious 8 ที่กำลังจะเข้าฉายในช่วงนั้น "พวกเขากำลังเล่นมุขตลกตบตาครั้งใหญ่ ทั้งหมดทำไปเพื่อการประชาสัมพันธ์" แหล่งข่าววงในกล่าว "เดอะร็อคเกลี้ยกล่อมให้วินสร้างเรื่องดราม่าระหว่างพวกเขา เพื่อปูทางสู่ศึก WWE โปรโมท Fast 8 ซึ่งจะฉายเดือนเมษายน 2017"

 

  • หลังจากที่มีข่าวว่า The Rock ไม่พอใจในการทำงานของนักแสดงนำชายบางคนที่กองถ่าย Fast and Furious 8 ทางฝั่ง Vin Diesel นักแสดงนำและโปรดิวเซอร์ของ Fast 8 ได้ออกมาโพสต์วิดีโอในเฟสบุ๊ค พร้อมกับยกย่องฝีมือการแสดงของ Dwayne Johnson และเล่าถึงจุดเริ่มต้นของ Dwayne Johnson ในแฟรนไชส์เร็วทะลุนรกที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามด้วย โดยมีข้อความในคลิปดังนี้

 

“เวลาที่ผมคิดว่าตัวเองโชคดีแค่ไหน มันยากที่ผมจะลืมว่าผมมาถึงจุดนี้ได้เพราะใคร รวมไปถึงการได้รับการสนับสนุนต่าง ๆ ที่แฟนคลับมอบให้ผมอย่างมากมายด้วย ... ถ้าไม่มีพวกคุณ ผมก็คงไม่ได้ทำ Fast 8 เรื่องนี้” Vin Diesel นักแสดงวัย 49 ปีกล่าว

“เหตุผลที่เราเลือก Dwayne Johnson ให้มาร่วมจอยใน Fast 5 ก็เพราะพวกคุณเลยครับ! มีแฟนหนังคนหนึ่งอยากเห็นเรากับเขามาขึ้นจอร่วมกัน เราเลยมอบบทของ ทอมมี่ ลี โจนส์ ให้กับ ดเวย์น จอห์นสัน ไป และเขาทำมันได้อย่างยอดเยี่ยม”

แม้เนื้อหาภายในคลิปนั้น Vin Diesel จะชื่นชมในความสามารถของ Dwayne Johnson มากเท่าไหร่ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามีข่าวลือว่าพวกเขาทั้งคู่มีปัญหากันในระหว่างการถ่ายทำ Fast 8

 

 

  • เรื่องนี้ดูจะไม่จบง่ายๆ เมื่อ Dwayne Johnson  ได้โพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเอง กล่าวขอบคุณบรรดานักแสดงนำและทีมงานของ Fast 8 แต่ก็มีคนตาดีสังเกตเห็นว่าไม่มีชื่อของ “Vin Diesel” ปรากฏอยู่ในนั้น

“จบอย่างสวยงามและพร้อมไปต่อแล้วกับกองถ่าย Fast And Furious 8 ขอบคุณผู้กำกับของเรา @Fgarygray สำหรับวิสัยทัศน์และการดำเนินงาน ขอบคุณ UNIVERSAL สำหรับการเป็นพาร์ทเนอร์ที่เอื้อเฟื้อเสมอ ขอบคุณเหล่านักแสดงนำสำหรับความพยายามและมุ่งมั่น ... สก็อตต์ อีสวู้ด นายหล่อมากให้ตายเหอะ! ส่วนนาตาลี เอ็มมานูเอล ผมเตรียมบัดไวเซอร์เย็นๆ ให้คุณแล้ว และไทรีส กิ๊บสัน นายยังคงหัวเถิกและยิ้มได้กว้างที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็น”

  • หลังจากข่าวนี้เป็นที่พูดถึงกันทั่วโลก Dwayne Johnson  ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อระหว่างที่เขากำลังเดินสายโปรโมทภาพยนตร์แอนิเมชั่นของดิสนีย์เรื่อง Moana โดยเขาได้เปิดเผยว่า ตัวผมชัดเจนในสิ่งที่พูดออกไปและไม่เสียใจที่พูดไปเลย เพราะผมอยู่ในวงการนี้มานาน โดยทางค่ายเองก็มีการพูดคุยในเรื่องนี้กัน แต่ความตลกหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นได้มีผลสำรวจด้านการตลาดและบทวิเคราะห์ว่า คนสนใจในหนัง Fast and Furious 8 เพิ่มขึ้นไปอีก 

 

 

2. Michelle Rodriguez หรือในบท “Letty” VS ผู้สร้าง The Fast and The Furious

Letty สาวแกร่งนักซิ่งเพียงหนึ่งเดียวของทีมดอม ที่รับบทโดยนักแสดงสาวสายบู๊สุดโหดอย่าง Michelle Rodriguez ที่ก่อนหน้านี้เธอเคยอัพเดตภาพลงในอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความที่บอกเป็นนัยว่าเธออาจจะไม่ร่วมไปต่อในแฟรนไชส์แข่งรถสุดเดือดนี้แล้วก็เป็นได้

 

 

แปล –  "ฉันหวังให้พวกเขาตัดสินใจให้ความสำคัญกับผู้หญิงในแฟรนไชส์นี้มากขึ้นในเรื่องถัดไป หรือไม่ฉันก็อาจจะต้องบอกลาแฟรนไชส์อันเป็นที่รักนี้ มันเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก และฉันรู้สึกยินดีที่ได้รับโอกาสนี้มาอย่างที่แฟนๆและทางสตูดิโอได้มอบให้กับฉันเสมอมา รักเพียงหนึ่งเดียว"

 

Michelle Rodriguez ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคนสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ ความเป็นไปได้ที่อาจจะเสียเธอไปจึงกลายเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่สิ่งที่เธอพูดเกี่ยวกับบทบาทของผู้หญิงในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะภาพยนตร์ตระกูล Fast & Furious นั้นจะมีศูนย์กลางของเรื่องอยู่ที่ผู้ชายเป็นหลัก ด้วยการให้น้ำหนักไปที่แรงขับในการดำเนินเรื่องของพวกเขา ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่เธอกังวลและหวังว่าภาพยนตร์จะให้ความสำคัญกับตัวละครเพศหญิงมากยิ่งขึ้น 

 

 

ถึงแม้ว่าในภาคล่าสุดกับ Fast & Furious 8 ที่ได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง Charlize Theron มารับบทเป็น ไซเฟอร์ หัวหน้าองค์กรเทคโนโลยีสุดร้ายกาจ แต่ไซเฟอร์ก็ไม่ใช่วายร้ายสายบู๊ แต่ถ้ามองดูดีๆแล้วมีเพียง Letty เท่านั้นที่เป็นตัวละครหญิงผู้ซิ่งรถและหยิบปืนมาประจันหน้ากับวายร้าย นั่นทำให้สมดุลระหว่างความเป็นชายและความเป็นหญิงในภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เกิดขึ้น

 

 

3.Tyrese Gibson VS Dwayne Johnson “The Rock”

หลังจากที่เป็นข่าวกันครึกโครมระหว่าง The Rock และพระเอกของเรื่อง วิน Vin Diesel ที่จุดจบของเรื่องทั้งคู่จะคืนดีกันแล้วหรือไม่ก็ไม่มีใครทราบได้ เพราะกระแสที่ว่าได้เงียบหายไปหลังจากที่ภาพยนตร์เข้าฉาย หลังจากนั้นก็เป็นเรื่องราวของ Michelle Rodriguez หรือ Letty จาก Fast & Furious ที่ออกมาอัพเดตอินสตาแกรมว่าอาจจะไม่กลับมาร่วมแก๊งค์ซิ่งต่อ หากภาพยนตร์ยังไม่ให้ความสำคัญกับผู้หญิงมากกว่านี้

 

 

ล่าสุดก็ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง แต่คราวนี้เป็นเรื่องราวระหว่าง The Rock และตัวฮาประจำเฟรนไชส์ Tyrese Gibson ที่รอบนี้ก็กลายเป็นกระแสที่น่าสนใจเพราะมันเกี่ยวข้องกับ Fast & Furious ในภาคที่ 9 และหนังภาคแยกของ Hobbs ซึ่งรายละเอียดที่ว่าก็คือ หลังจากที่ The Rock ได้อัพเดตภาพเขากำลังเซ็นต์สัญญาบางอย่างซึ่งมีผู้คาดการณ์ว่าคือหนังภาคแยกของ Hobbs ประเด็นมันคือข้อความที่ Tyrese Gibson มาคอมเมนท์ เราแปลมาได้ว่า...

 

“ถ้านายกำลังเดินหน้าเรื่องหนังเดี่ยวของ Hobbs อยู่ นายกำลังละเลยและไม่สนใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นของเราทั้งคู่ ฉันไม่อยากจะได้ยินอะไรจากนายทั้งนั้นจนกว่านายจะจำได้ว่าเราพูดถึงเรื่องอะไรกันไว้ นายไม่ตอบข้อความของฉัน #FastFamily คือครอบครัว และพวกเราไม่บินเดี่ยว...”

 

 

นอกจากนี้แล้ว Tyrese Gibson ยังได้ไปโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความอธิบายเพิ่มเติมในอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง แม้ว่าโพสต์ดังกล่าวจะถูกลบไปแล้ว แต่ก็ได้มีมือดีหยิบเอาข้อความเหล่านั้นมาให้เราได้อ่านกัน เนื้อหาใจความก็ดูเหมือนว่าจะขยายดราม่าเพิ่มไปอีกหลายช่วงตัว Tyrese ได้โพสต์ว่า...

 

  “ผมไม่เคยและไม่คิดจะมีปัญหากับนักแสดงผู้ยิ่งใหญ่คนนี้ เขาเป็นเหมือนพี่น้องของผม ผมแค่พยายามจะติดต่อเขาเพราะเขาไม่ยอมติดต่อกลับมาหาผมเกี่ยวกับเรื่องหนังเดี่ยวของ Hobbs ผมแค่ไม่อยากให้เขาเริ่มถ่ายทำในตอนนี้เท่านั้นเอง เพราะ Fast 9 ได้ปล่อยวันฉายอย่างเป็นทางการแล้ว และเราจะปล่อยให้แฟน ๆ ผิดหวังเกี่ยวกับหนังของเราไม่ได้ คุณไม่เห็นความยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับ Fast 8 หรอ? มันเกิดขึ้นได้เพราะเราประกาศวันฉายและทำให้มันเป็นไปตามนั้น”

 

 

ถือเป็นดราม่าชามโตที่เกิดขึ้นจากความห่วงใยแฟนๆ Fast & Furious ของ Tyrese Gibson อย่างแท้จริง แม้ว่าจะมีบางกระแสบอกว่านี่อาจจะเป็นเพียงข่าวเพื่อไม่ให้เฟรนไชส์นี้หายออกไปจากพื้นที่สื่อ หรืออาจจะเป็นความกังวลที่เกินเลยไปของ Tyrese ก็เป็นได้ ถึงกระนั้น Dwayne Johnson หรือ The Rock ก็ยังไม่มีข่าวคราวว่าออกมาตอบโต้ใด ๆ เกี่ยวกับข้อความของ Tyrese แต่อย่างใด

 

 

4.Fast 9 เลื่อนวันฉาย เพราะอะไร ?

ทาง Universal Pictures ได้ออกมาประกาศว่า ภาคต่อภาคที่ 9 ของเฟรนไชส์ภาพยนตร์รถซิ่งชื่อดังอย่าง Fast and the Furious ได้ถูกเลื่อนออกไป 1 ปีเต็ม

จากเดิมที่ได้ถูกกำหนดฉายในวันที่ 19 เมษายน 2019 ในตอนนี้ได้ถูกเลื่อนเป็น วันที่ 20 เมษายน 2020 แทน และที่สำคัญ ในภาคนี้ยังไม่ได้ผู้ที่จะมานั่งแท่นกำกับ...

แต่นักแสดงนำชื่อดังมากมายจะกลับมาในภาคนี้ รวมไปถึง Vin Diesel แต่อย่างไรก็ตาม ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างชัดเจนว่า Dwayne Johnson จะกลับมา

 

 

ล่าสุดมีการอัพเดทใหม่แล้วว่า ภาพยนตร์ภาคแยกจากเรื่อง Fast and The Furious จะมาในปี 2019!

ทาง Universal Pictures ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการถึงภาพยนตร์ภาคแยกจากเรื่อง Fast and The Furious ที่จะนำแสดงโดย Dwayne Johnson และ Jason Statham ได้วางแผนการฉายแล้วในวันที่ 26 กรกฏาคม 2019

ซึ่งผู้เขียนบทจากเฟรนไชส์ชื่อดังนี้อย่าง Chris Morgan จะกลับมาเขียนบทให้กับโปรเจคนี้ ที่จะเป็นเรื่องราวของ Luke Hobbs และ Deckard Shaw คู่หูคู่กัดที่ได้ร่วมมือต่อสู้มาแล้วใน Fast 8

 

 

การประกาศนี้เกิดขึ้นหลังจากทางสตูดิโอได้เลื่อนวันฉาย Fast 9 ออกไปอีก 1 ปีเต็ม 2019 ไปเป็น 2020 ซึ่งทางแหล่งข่าว THR บอกว่าหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เกิดความล่าช้าคือการ รอคิวว่างของผู้กำกับที่มีศักยภาพอยู่(โดยไม่ได้พูดถึงว่าล่าช้า เพราะปัญหาภายในหรือเปล่า)

โดยทางแหล่งข่าวยังมีการคาดการณ์ว่า Justin Lin ผู้กำกับจาก Fast Five อาจจะเป็นตัวเลือกแรกของทางสตูดิโอ และในตอนนี้ยังไม่มีการตกลงกับนักแสดงแต่อย่างใด....

 

 

และข่าวนี้ได้นำไปสู่ความแตกร้าวที่เราได้เห็นในครอบครัว Fast กับนักแสดงอย่าง Tyrese Gibson ในบท Roman Pearce ที่ได้โทษ The Rock เกี่ยวกับความล่าช้าใน Fast 9 จากบทความใน Instagram กล่าวว่า

 

 

“PSA Congratulations to @TheRock and your brother in law aka 7 bucks producing partner @hhgarcia41 for making the Fast and the Furious franchise about YOU. And like you, DJ even if they call I will not be deleting this post. Gn folks see you in 2020 April #FastFamily right? Nah….. it’s about #TeamDewayne #3yrs will it be worth the wait? #NoShaw just Hobbs will this be another #BayWatch? Guys guys just relax I’m just a passionate film critic.”

 

แปลได้ว่า “ยินดีกับ @TheRock และพี่ชายของคุณ ที่รู้จักกันใช่ชื่อ 7 bucks ผู้ร่วมควบคุมการผลิต @hhgarcia41 ที่ได้สร้างภาพยนตร์เฟรนไชส์ the Fast and the Furious ที่เกี่ยวกับ “คุณ” และเช่นเดียวกับคุณ Dwayne Johnson ถึงแม้คุณจะโทรมา ผมก็จะไม่ลบโพสนี้ ฝันดีเจอกันในเมษา2020 #ครอบครัวฟาสต์เนาะ? ไม่ใช่หรอก มันเกี่ยวกับ #ทีมDewayne #3ปี มันจะคุ้มค่ากับการรอคอยไหม? #ไม่มีShaw มีแค่ Hobbs #Baywatch ล่ะ? เดี๋ยวๆใจเย็นๆก่อนทุกคน ผมแค่วิจารณ์ภาพยนตร์ที่ผมหลงใหลส่วนตัวนั้นเอง ”

 

 

นี่เป็นโพสต์ที่ต่อจากข่าวในช่วงกลางเดือนกันยายน ที่ Tyrese ได้ขอร้องไม่ให้ The Rock ไปเข้าร่วมในข่าวลือภาพยนตร์ภาคแยกเรื่องนี้

และหลังจากนั้นไม่นานล่าสุด Tyrese ก็ออกมาลั่นวาจาสร้างความเดือดเพิ่มในทวิตเตอร์ว่า Fast9 ถ้ามี The Rock จะไม่มี Roman Pierce!

สรุปใจความสำคัญได้ว่า “สวัสดีโลก….สวัสดีแฟนๆผู้ซื่อสัตย์และผู้เป็นที่รักของจักรวาล Fast ของเรา….ผมต้องขอโทษด้วยที่ต้องประกาศว่า ถ้ามี Dwayn ใน Fast9 มันก็จะไม่มี Roman Peirce อีก – คุณสร้างความยุ่งเหยิงกับครอบครัวและลูกสาวของผม ผมก็จะสร้างความยุ่งเหยิงกับคุณบ้าง....คุณเป็นตัวตลก แชมป์แห่งความเห็นแก่ตัว”

 

หลักจากนั้น Tyrese ก็โพสต์รูปภาพที่เขาถ่ายพร้อมกับ Paul Walker และ The Rock โดยที่ครอปภาพ The Rock ออก พร้อมแคปชั่น “Cropped” อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

สร้างความงงไปกันใหญ่ให้กับแฟนๆ เพราะเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา Tyrese ได้โพสต์เป็นนัยว่า เขาได้ไปพูดคุยกับ The Rock มา ในขณะที่เรื่องราวต่างๆของเขาจะไม่ชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้น เขากลับพูดเป็นนัยต่อว่าเขาจะกลับมาใน Fast9 ?

“อยากให้พวกคุณได้รู้ ผมได้เปิดใจคุยกับ Dwayn เพื่อนร่วมงานของผม และนี่คือโพสต์สุดท้ายที่จะเกี่ยวกับเขา...ขอย้ำว่ามันคือโพสต์สุดท้าย...ผมเคารพเพื่อนร่วมงานของผม...เรื่องราวของผมจะไม่เปลี่ยนไป Justin Lin จะกลับมานั่งแท่นกำกับ มันน่าตื่นเต้นมาก #กลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง เมื่อเราได้ร่วมงานกับ Justin เหมือนเราได้ร่วมงานกับ Paul…”

 

ตัวละคร Roman Pierce เป็นตัวละครที่ได้รับความนิยมสูงจากภาพยนตร์เรื่องนี้ ถึงขนาดเกือบจะสร้างภาพยนตร์ภาคแยกเกี่ยวกับตัวเขาคนเดียว และในตอนนี้ The Rock ก็กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Fast ที่แฟนๆต่างก็ชื่นชอบมากๆเช่นกัน เรื่องราวจะเป็นยังไง แฟนๆจะแตกเป็นสองฝ่ายหรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไป

 

 

 

เราไม่ทราบได้ว่าปัญหาภายในที่เกิดขึ้นเรื่องไหนเป็นเรื่องจริงบ้าง หรือเป็นเพียงแค่การโปรโมทเรียกคนดู สร้างความน่าสนใจให้กับภาพยนตร์เฟรนไชส์เรื่องนี้(ซึ่งมันก็สำเร็จจริงๆ) แต่หากเป็นเรื่องจริงครอบครัว The Fast and The Furious อาจจะต้องร้อง "อิท บีน อะ ลอง เดย์ วิท เอ้า ยู มาย เฟรน" เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องรอติดตามข่าวคราวกันต่อไป

 

ยังไม่ทราบว่า The Rock หรือ Dwayne Johnson จะกลับมาใน Fast 9 หรือไม่ แต่ที่แน่ๆ บุรุษกล้ามโตคนนี้จะกลับมาใน Jumanji: Welcome to the Jungle ในวันที่ 28 ธันวาคม 2017 นี้ อย่างแน่นอน