ดราม่าโคตรเดือด!! Fast and Furious 9 งานนี้ไทรีส กิ๊บสัน ปะทะกับ The Rock

 

ดราม่าร้อน ๆ ใหม่จาก Fast and Furious งานนี้ไทรีส กิ๊บสัน ปะทะกับ The Rock

 

                หนึ่งในเฟรนไชส์ที่ทำเงินมากที่สุด และมีชื่อเสียงมากที่สุดอย่าง Fast & Furious ก็เป็นหนึ่งเฟรนไชส์ที่ไม่เคยขาดดราม่าระหว่างนักแสดงภายในเรื่อง หลังจากที่เป็นข่าวกันครึกโครมสำหรับงานเกาเหลาระหว่าง The Rock และพระเอกของเรื่อง วิน ดีเซล ที่จุดจบของเรื่องทั้งคู่จะคืนดีกันแล้วหรือไม่ก็ไม่มีใครทราบได้ เพราะกระแสที่ว่าได้เงียบหายไปหลังจากที่ภาพยนตร์เข้าฉาย หลังจากนั้นก็เป็นเรื่องราวของมิเชล โรดริเกรซ หรือ เล็ตตี้ จาก Fast & Furious ที่ออกมาอัพเดตอินสตาแกรมว่าอาจจะไม่กลับมาร่วมแก๊งค์ซิ่งต่อ หากภาพยนตร์ยังไม่ให้ความสำคัญกับผู้หญิงมากกว่านี้

 

 

                ล่าสุดก็ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง แต่คราวนี้เป็นเรื่องราวระหว่าง The Rock และตัวฮาประจำเฟรนไชส์ ไทรีส กิ๊บสัน ที่รอบนี้ก็กลายเป็นกระแสที่น่าสนใจเพราะมันเกี่ยวข้องกับ Fast & Furious ในภาคที่ 9 และหนังภาคแยกของฮ็อบส์ ซึ่งรายละเอียดที่ว่าก็คือ หลังจากที่ The Rock ได้อัพเดตภาพเขากำลังเซ็นต์สัญญาบางอย่างซึ่งมีผู้คาดการณ์ว่าคือหนังภาคแยกของฮ็อบส์ ประเด็นมันคือข้อความที่ไทรีส กิ๊บสันมาคอมเมนท์ เราแปลมาได้ว่า...

 

 

                “ถ้านายกำลังเดินหน้าเรื่องหนังเดี่ยวของฮ็อบส์อยู่ นายกำลังละเลยและไม่สนใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นของเราทั้งคู่ ฉันไม่อยากจะได้ยินอะไรจากนายทั้งนั้นจนกว่านายจะจำได้ว่าเราพูดถึงเรื่องอะไรกันไว้ นายไม่ตอบข้อความของฉัน #FastFamily คือครอบครัว และพวกเราไม่บินเดี่ยว...”

 

                นอกจากนี้แล้วไทรีส กิ๊บสันยังได้ไปโพสต์รูปภาพพร้อมข้อความอธิบายเพิ่มเติมในอินสตาแกรมส่วนตัวของตัวเอง แม้ว่าโพสต์ดังกล่าวจะถูกลบไปแล้ว แต่ก็ได้มีมือดีหยิบเอาข้อความเหล่านั้นมาให้เราได้อ่านกัน เนื้อหาใจความก็ดูเหมือนว่าจะขยายดราม่าเพิ่มไปอีกหลายช่วงตัว ไทรีสได้โพสต์ว่า...

 

 

                “ผมไม่เคยและไม่คิดจะมีปัญหากับนักแสดงผู้ยิ่งใหญ่คนนี้ เขาเป็นเหมือนพี่น้องของผม ผมแค่พยายามจะติดต่อเขาเพราะเขาไม่ยอมติดต่อกลับมาหาผมเกี่ยวกับเรื่องหนังเดี่ยวของฮ็อบส์ ผมแค่ไม่อยากให้เขาเริ่มถ่ายทำในตอนนี้เท่านั้นเอง เพราะ Fast 9 ได้ปล่อยวันฉายอย่างเป็นทางการแล้ว และเราจะปล่อยให้แฟน ๆ ผิดหวังเกี่ยวกับหนังของเราไม่ได้ คุณไม่เห็นความยิ่งใหญ่ที่เกิดขึ้นกับ Fast 8 หรอ? มันเกิดขึ้นได้เพราะเราประกาศวันฉายและทำให้มันเป็นไปตามนั้น”

 

                ถือเป็นดราม่าชามโตที่เกิดขึ้นจากความห่วงใยแฟน ๆ Fast & Furious ของไทรีส กิ๊บสันอย่างแท้จริง แม้ว่าจะมีบางกระแสบอกว่านี่อาจจะเป็นเพียงข่าวเพื่อไม่ให้เฟรนไชส์นี้หายออกไปจากพื้นที่สื่อ หรืออาจจะเป็นความกังวลที่เกินเลยไปของไทรีสก็เป็นได้ ถึงกระนั้นดเวนย์ จอห์นสัน หรือ The Rock ก็ยังไม่มีข่าวคราวว่าออกมาตอบโต้ใด ๆ เกี่ยวกับข้อความของไทรีสแต่อย่างใด คงต้องจับตาดูกันต่อไปว่าดราม่านี้จะจบลงอย่างไร แล้วจะกระทบกับภาพยนตร์อย่างที่เขากังวลไว้จริงหรือไม่

 

 

Fast & Furious ภาคที่ 9 และ 10 วางคิวฉายเอาไว้ในช่วงเดือนเมษายนปี 2019 และ 2021 แต่ยังไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับบทและงานสร้างปล่อยออกมา ส่วนหนังภาคแยกของฮ็อบส์นั้นยังไม่มีข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติม คงต้องติดตามดูกันต่อไปสำหรับเฟรนไชส์นี้ว่าจะมีโฉมหน้าออกมาอย่างไร

 

Source : http://screenrant.com/fast-furious-9-tyrese-gibson-dwayne-johnson-delay/

Social Fanpage

Tweet Reviews

Instagram