HIGHLIGHT CONTENT

Dark Places จากนวนิยายขายดีในอเมริกา อีกหนึ่งผลงานของผู้เขียน “Gone Girl”

  • 5,280
  • 27 ก.ค. 2015

พบกับภาพยนตร์ระทึกขวัญยอดเยี่ยม สร้างจากนวนิยายขายดีในอเมริกา
อีกหนึ่งผลงานของผู้เขียน “Gone Girl”  
“ Dark Places : ฆ่าย้อน ซ้อนตาย

 

 

หลังจากผลงานครั้งก่อนเรื่อง “Gone Girl” ของนักเขียนชื่อดังที่กำลังมาแรง ณ ขณะนี้อย่าง “กิลเลียน ฟลินน์” ได้กลายมาเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในเรื่องของรายได้และคำชมจากนักวิจารณ์จนมีชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว มาในปีนี้ก็มีภาพยนตร์ที่สร้างมาจากนิยายขายดีของผู้เขียนเดียวกันมาให้ชมกันอีกครั้ง ใน “ Dark Places : ฆ่าย้อน ซ้อนตาย” ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญที่น่าจับตามอง

และที่สำคัญเรื่องนี้ยังเป็นการรวมซูเปอร์สตาร์มากฝีมือมากมาย นำโดย ชาร์ลิซ เธอรอน ดาราสาวจากหนังเรื่อง Snow White and the Huntsman  และเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Monster  มาสวมบทเป็น ลิบบี้ เดย์ สาวนักสืบผู้มีปมอดีตอันเจ็บปวด    ตามด้วย นิโคลัส โฮลท์ จาก Warm Bodies และ X-Men: First Class ร่วมด้วย โคลอี เกรซ โมเรตซ์ แห่ง Kick-Ass ทั้งสองภาค และ Carrie  คริสทีน่า เฮนดริกซ์ ดาราสาวจากซีรี่ส์ Mad Men คอรี่ย์ สโตลล์ จาก Midnight in Paris  และ ไท เชอริเดน ดาวรุ่งจากหนังรางวัลเมืองคานส์ The Tree of Life อีกด้วย      

 

   

          “จริงๆ แนวลึกลับสืบสวนเกือบทั้งหมด มีหน้าที่ขับเคลื่อนเรื่องราวที่ฉันต้องการจะเล่า อย่าง Gone Girl พยายามตีแผ่ปัญหาชีวิตคู่ ส่วน Dark Places ก็ตีแผ่ปัญหาภายในครอบครัว สถาบันหลักที่เราอาศัยและเติบโต ด้วยการนำเสนอรูปแบบแนวลึกลับสอบสวน แนวนั้นเป็นลูกเล่นสำคัญ เวลาอ่านหรือแม้แต่ตอนเขียนนิยายก็คาดเดาไม่ได้ว่าเรื่องราวจะมีบทสรุปอย่างไร” กิลเลียน ฟลินน์ ผู้เขียนนิยายกล่าว

 

 

Dark Places : ฆ่าย้อน ซ้อนตาย” บอกเล่าเรื่องราวในครอบครัวของ ลิบบี้ เดย์ (ชาร์ลิซ เธอรอน) ที่เกิดคดีสะเทือนขวัญ แม่และพี่สาวของเธอถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ เมื่อ 25 ปีที่แล้ว เหตุการณ์ครั้งนั้นมีลิบบี้เป็นพยานโดยให้การว่า เบน (ไท เชอริเดน) พี่ชายของเธอเป็นฆาตกรจนเขาต้องไปชดใช้กรรมในคุก จนกระทั่งเธอเติบโตขึ้น ลิบบี้ ได้เข้าร่วมกลุ่มนักสืบ The Kill Club เพื่อสืบคดีนี้อีกครั้ง เธอก็พบเบื้องหลังที่ซับซ้อนกว่าที่คิด วินาทีรอดชีวิตในเหตุการณ์นั้นอาจเป็นเจตนาของใครบางคน  สิ่งที่เธอเชื่อว่าถูกต้องมาตลอดอาจจะผิดมหันต์ แล้วชีวิตเธอต้องแขวนอยู่บนเส้นด้ายอีกครั้ง        

            หาก “Gone Girl” คือภาพยนตร์ที่คุณเคยชื่นชอบ นี่คืออีกหนึ่งภาพยนตร์ที่คุณไม่ควรพลาด!! มาร่วมค้นหาคำตอบของปริศนาฆาตกรรมที่เรียกว่าตายซ้อนตายได้ใน Dark Places : ฆ่าย้อนซ้อนตาย ” 6 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ฆ่าย้อน ซ้อนตาย

  • 06 August 2015
  • Adventure / ชีวิต / ระทึกขวัญ /
  • 113 นาที
15+