HIGHLIGHT CONTENT

ใกล้ได้ดูแล้ว!! เจมส์ กันน์ ปล่อยคลิป ส่องความบ้าคลั่ง The Suicide Squad

  • 1,464
  • 27 ก.ย. 2021

 

 

คลิปใหม่พาไปส่องเบื้องหลังความบ้าคลั่ง

ที่มันส์แบบสุดติ่งของ The Suicide Squad

 

เราอาจจะคุ้นเคยกับภาพยนตร์รวมทีมซูเปอร์ฮีโร่ แต่ภาพยนตร์แนวรวมทีมวายร้าย เพิ่งจะเกิดขึ้นไปแค่ครั้งเดียวกับภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad และตอนนี้มันกำลังกลับมาใหม่อีกครั้ง ด้วยการเสริมวิสัยทัศน์สุดบรรเจิดจากเจมส์ กันน์ ที่ได้รับอิสระในการสร้างสรรค์เรื่องราว และอิสระได้การสังหารตัวละครที่ต้องการ ทำให้เรากำลังจะได้เห็นภาพยนตร์เรื่อง The Suicide Squad ที่บ้าคลั่ง, ฮา แต่ก็เดือดแบบสุดตัว ถ้าไม่เชื่อ ลองคลิกภาพดูคลิปข้างล่างนี้ได้เลย

 

 

ยินดีต้อนรับสู่นรก หรือเรียกอีกชื่อว่า เบลรีฟ คุกที่มีอัตราการตายของนักโทษสูงที่สุดใน สหรัฐ แห่ง อเมริกา ที่ ๆ สุดยอดวายร้ายถูกคุมขังเอาไว้ และพวกมันก็พยายามทำทุกอย่างเพื่อจะออกมาให้ได้ แม้ว่าจะต้องเข้าร่วมหน่วยงานลับสุดยอด หน่วยที่ซ่อนไว้ในเงามืดอย่าง Task Force X เพื่อปฏิบัติภารกิจที่ไม่ทำก็ตาย รวบรวมเอาเหล่าวายร้ายทั้ง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin และยัยโรคจิตที่ทุกคนชื่นชอบ ฮาร์ลีย์ ควินน์

 

หลังจากนั้นก็โยนอาวุธให้พวกมัน โยนพวกมันลงไปบนเกาะของอาชญากรสุดชั่วร้าย Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุก ๆ พุ่มไม้ ทีมวายร้ายนี้จะต้องเข้าไปค้นหาและสังหารเป้าหมาย คุมโดยผู้พัน ริก แฟล็ค ให้พวกมันยังอยู่กับร่องกับรอย โดย Amanda Waller เจ้าหน้าที่ผู้คุมของ Task Force X จะคอยจับตาดูพวกมันในทุกย่างก้าว และถ้าพวกมันก้าวผิดเพียงก้าวเดียว พวกมันก็ตาย (ไม่ว่าจะด้วยฝีมือของศัตรู, ฝีมือของเพื่อนร่วมทีม หรือตายด้วยมือของ อแมนด้า วอลเลอร์เอง) ถ้าใครจะวางเงินเดิมพันล่ะก็ ทางที่ดีก็วางไปในทางตรงข้ามกับพวกเขาซะ ตรงข้ามกับพวกเขาทุกคนเลย

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่