HIGHLIGHT CONTENT

ประกาศเตือนภัย 5 ระดับอันตรายสุดระทึกที่เปลี่ยนเกาหลีเป็นนรก Concrete Utopia

  • 386
  • 31 ก.ค. 2023

 

 

ประกาศเตือนภัย “5 ระดับอันตรายสุดระทึก

จากหนังภัยพิบัติที่เปลี่ยนเกาหลีเป็นนรก”

ก่อนพบกับ “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก”

31 สิงหาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ 

 

ต้อนรับความแรงของหนังมหันตภัยบล็อกบัสเตอร์เกาหลี “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย วิมานกลางนรก” ภาพยนตร์มหาวินาศครั้งใหญ่ที่สุดที่เกาหลีเคยเผชิญ ผลงานล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ออมแทฮวา” ซึ่งถือเป็นการรวมตัวของสุดยอดเมกะสตาร์ของเกาหลีที่มาร่วมแสดงนำในภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น “อีบยองฮอน”, “พัคซอจุน”, “พัคโบยอง”, “คิมซอนยอง”, “คิมโดยุน” และ “พัคจีฮู” ซึ่งหลังจากที่ปล่อยตัวอย่างเต็มและใบปิดของภาพยนตร์ก็สร้างกระแสการตอบรับกระหึ่มโซเชียล พร้อมกับการปักหมุดรอชมภาพยนตร์หายนะที่ห่างหายจากจอภาพยนตร์ไปนานของคอหนังและแฟนๆ

 

ก่อนที่จะเผชิญหน้ากับมหันตภัยครั้งประวัติศาสตร์ใน Concrete Utopia วันนี้เราขอบิลด์ความเดือดกับ 5 ระดับอันตรายสุดระทึกจากภาพยนตร์ภัยพิบัติที่เปลี่ยนเกาหลีให้กลายเป็นนรก ก่อนเสิร์ฟความใหญ่ของโปรเจกต์พร้อมกันในโรงภาพยนตร์ 17 สิงหาคมนี้

 

ภัยพิบัติระดับ 1


Sinkhole หายนะแผ่นดินยุบใจกลางเมือง ดูดอะพาร์ตเมนต์ 5 ชั้นจมดิ่งสู่ใต้โลก เรื่องราวของพนักงานออฟฟิศที่ทำงานเก็บเงินอย่างหนักเพื่อซื้อบ้านเป็นของตัวเองในกรุงโซล แต่แล้วทุกอย่างกลับหายไปในพริบตา เมื่อเกิดหายนะครั้งใหญ่พื้นดินแยกแล้วทรุดตัวจมลงใต้ดินทำให้อาคารทั้งหลังร่วงดิ่งลงไปในหลุมลึก ทุกอย่างหายวับไปในพริบตาผู้ที่รอดชีวิตต่างต้องดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองรอดพ้นจากซากตึกนั้นรวมถึงน้ำใต้ดินที่กำลังสูงขึ้นๆให้จงได้

 

ภัยพิบัติระดับ 2

 

Exit หนีตายฝ่าวิกฤตแก๊สมรณะระบาดทั้งเมือง เรื่องราวของชายหนุ่มว่างงานที่ต้องเผชิญกับการก่อการร้ายด้วยแก๊สพิษทั้งกรุงโซลเต็มไปด้วยควันสีขาวของแก๊สพิษ เขาต้องใช้ความสามารถทั้งหมดที่มีเสี่ยงชีวิตเพื่อเข้าไปช่วยแม่ และครอบครัวของเขารวมถึงรักแรก และแขกทุกคนในงานฉลองวันเกิดครบ 70 ปีของแม่เขา ให้รอดพ้นจากอันตรายและแก๊สพิษที่กำลังจะกลืนกินคนทั้งเมือง ถ้าไม่อยากตายอย่าสัมผัสมัน!

 

ภัยพิบัติระดับ 3

 

Pandora หายนะแผ่นดินไหวระเบิดโรงงานนิวเคลียร์ สะเทือนทั้งโซล เรื่องราวของแผ่นดินไหวขนาดใหญ่ส่งผลให้โรงงานไฟฟ้าที่มีอายุการทำงานกว่า 40 ปี ได้เกิดรอยรั่วแตกจนในที่สุดเตาปฏิกรณ์ก็ระเบิดทำให้เกิดการกระจายรังสีโดยรอบกว่า 20 กิโลและอาจขยายออกไปมากขึ้น จนทำให้ชายหนุ่มที่ทำงานเป็นวิศวกรซ่อมบำรุง และกลุ่มเพื่อนต้องเป็นอาสาสมัครหน่วยกล้าตายที่จะเข้าไปควบคุมสถานการณ์หายนะในครั้งนี้ 

 

ภัยพิบัติระดับ 4

 

Ashfall หนึ่งแผ่นดินไหวประทุ สั่นสะเทือนทั้งแผ่นดินเกาหลี เรื่องราวของ ภูเขาไฟเพ็ททู ที่สูงที่สุดในเกาหลีที่เกิดปะทุขึ้นนำไปสู่ภัยพิบัติที่ไม่คาดคิด และยังส่งผลถึงชั้นบรรยากาศที่ก่อให้เกิดวิบัติครั้งใหญ่ในเกาหลี ทำให้ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกันเพื่อหยุดยั้งเหตุวินาศที่อาจจะทำให้เกาหลีหายไปจากโลก

 

ภัยพิบัติระดับ 5

มหาวินาศครั้งใหญ่ที่สุดที่เกาหลีเคยเผชิญ

 

Concrete Utopia นี่คือมหาพิบัติที่เกาหลีไม่เคยเผชิญมาก่อน หนึ่งมหาวินาศ เปลี่ยนทั้งเกาหลีกลายเป็นซาก อะพาร์ตเมนต์เดียวที่เหลือรอดคือความหวังสุดท้ายของมนุษย์ 

 

เมื่อมหานครเหลือแต่ซากหลังจากแผ่นดินไหวครั้งประวัติศาสตร์ ไม่มีใครรู้ว่าโลกถูกทำลายไปขนาดไหน และสาเหตุของมันมาจากอะไร สิ่งปลูกสร้างเพียงแห่งเดียวที่ยังคงตระหง่านอยู่ที่ใจการกรุงโซลคือ “ฮวังกุง อะพาร์ตเมนต์”

 

เวลาผ่านไปมันกลายเป็นเป็นที่พึ่งพิงให้คนแปลกหน้าจากความหนาวจับขั้วกระดูก แต่เมื่อลูกบ้านเดิมไม่สามารถรับมือกับความแออัด และเริ่มสัมผัสได้ว่าชีวิตของพวกเขากำลังถูกคุกคาม ถึงเวลาใช้มาตรการขั้นเด็ดขาด จะยอมจำนนต่อกฎ หรือจะออกไปตาย 

 

ไม่มีเส้นแบ่งระหว่างความดี-ความชั่วอีกต่อไป มีแต่ต้องเอาชีวิตให้รอดจากมหันตภัยครั้งใหญ่นี้ “Concrete Utopia คอนกรีต ยูโทเปีย” เตรียมตัวจับอาวุธของคุณให้มั่น พร้อมปกป้องอะพาร์ตเมนต์แห่งสุดท้ายของโลกจากอันตรายที่รายล้อมอยู่ภายนอก 31 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
 

 

 สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

วิมานกลางนรก

  • 31 August 2023
  • Adventure / ชีวิต / วิทยาศาสตร์ / ระทึกขวัญ /
  • 130 นาที
15+

ข่าวที่เกี่ยวข้อง